Trang chủ RF Siêu vi điểm

Công nghệ lăn kim sóng RF kết hợp PRP là gì và những ưu điểm

17:20 | 28-10-2016

Công nghệ Lăn kim sóng RF* kết hợp huyết tương giàu tiểu cầu PRP là một sự kết hợp đột phá điều trị sẹo rỗ, đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất hiện nay cho hầu hết các trường hợp sẹo rỗ.

*Sóng RF là năng lượng điện tử có bước sóng 1 MHz. Sóng đi sâu vào lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da, nhưng không gây tổn thương lớp thượng bì, sinh nhiệt và tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu, tăng dạng bạch huyết thải chất độc ra ngoài. 

Công nghệ lăn kim sóng RF kết hợp PRP là gì?

Là một sự kết hợp mang tính đột phá giữa sóng RF và PRR, trong thẩm mỹ y khoa điều trị sẹo rỗ, đem lại hiệu quả hiệu trị cao nhất với các trường hợp sẹo rỗ dạng nhẹ và trung bình (*). Công nghệ được các bác sĩ da liễu hàng đầu tin dùng và được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.

co-che-hoat-dong-may-lan-kim-rf-ellisys
Sự tác động của mỗi đầu kim lăn khác nhau: đầu 49 kim và đầu 25 kim

Cơ chế hoạt động của máy lăn kim RF

- Lăn kim RF tạo vết thương giả trên vùng da bị sẹo bằng sóng RF. Các bước sóng kích thích làn da tự phản ứng làm lành, sắp xếp lại các lớp collagen bị thương tổn, sản sinh collagen và elastin mới cho làn da, đồng thời tăng khả năng hấp thụ PRP và dưỡng chất trị sẹo cho làn da.

Hệ thống lăn kim siêu vi Ellisys sử dụng hệ thống kim siêu nhỏ xâm nhập vào lớp hạ bì và đồng thời phát ra sóng RF có tần số của sóng RF là 1Mhz xung quanh vùng da được tác động, có tác dụng trẻ hóa da. Máy có 2 loại đầu tiếp xúc: một loại có 25 kim và một loại khác là 49 kim để tùy chọn cho từng loại điều trị về da.

- Huyết tương giàu tiểu cầu PRP:

Với thành phần 94% tế bào tiểu cầu được thoa lên da giúp kích thích quá trình sinh trưởng mô và chữa lành các tổn thương liên kết mô. PRP đem lại hiệu quả điều trị gấp 5 - 10 (*) lần so các phương pháp thông thường.

cac-bo-phan-cua-may-rf
Các bộ phận của máy lăn kim RF: giá đỡ, thân máy, dây nguồn, 2 đầu kim, tay cầm.

7 ưu điểm vượt trội của lăn kim RF kết hợp PRP

1. Mũi kim lăn được hầu hết các vùng da, kể cả vùng gần mắt và rãnh má, mũi, các vùng trũng, có thể mang lại hiệu quả điều trị toàn diện (*).

2. Có thể điều chỉnh độ sâu của sóng RF một cách chính xác tùy theo mục đích điều trị, giúp bác sĩ điều trị quá trình lăn kim của bác sĩ chính xác và hoàn hảo hơn.

3. An toàn và yên tâm vì cơ chế chủ yếu dựa trên tác động tạo vết thương giả từ sóng RF và cơ chế tự làm lành của da cùng công nghệ làm lành vết thương từ PRP.

4. Ngoài điều trị sẹo rỗ, công nghệ lăn kim sóng RF kết hợp PRP còn điều trị được nhiều vấn đề về da như: sạm da, nám da, tàn nhang, da nhăn nheo, lão hóa da...

5. Làm tăng khả năng thẩm thấu sâu PRP và các sản phẩm serum điều trị vào da gấp 1000 lần so với các phương pháp điều trị sẹo bôi da bằng thuốc thông thường.

6. Xóa mờ sẹo rỗ đến 70% chỉ từ 5 - 10 lần (*) điều trị (tùy thuộc vào mức độ sẹo và cơ địa từng người).

7. Không gây chảy máu như lăn kim thông thường. Da có thể phục hồi ngay trong ngày.

lan-kim-rf
Trước và sau lăn kim RF kết hợp PRP (*)

Hiện nay, Phòng khám Da liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 đang là một trong những cơ sở hàng đầu và đạt chuẩn chứng nhận y khoa về công nghệ lăn kim RF kết hợp PRP.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ Doctor Scar sau khi điều trị lăn kim RF kết hợp PRP

Hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ Doctor Scar sau khi điều trị lăn kim RF kết hợp PRP

Ứng dụng của công nghệ lăn kim RF trong điều trị sẹo rỗ

Ứng dụng của công nghệ lăn kim RF trong điều trị sẹo rỗ

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm

Công nghệ lăn kim sóng RF kết hợp PRP là gì và những ưu điểm

Công nghệ lăn kim sóng RF kết hợp PRP là gì và những ưu điểm

Copyright by DoctorScar 2016 DMCA.com Protection Status