Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điều trị sẹo rỗ thành công ngay từ lần đầu tiên tại Doctor Scar

Điều trị sẹo rỗ thành công ngay từ lần đầu tiên tại Doctor Scar? Chuyện khó tin nhưng có thật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Sẹo rỗ là bệnh mãn tính. Đây là tình trạng bệnh lý rất khó điều trị và điều trị và không phải bất kỳ cơ sở y tế nào cũng có thể điều trị. Vậy sự thật về việc điều trị sẹo rỗ thành công ngay từ lần đầu tiên tại Doctor Scar như thế nào? Chuyện khó tin nhưng có thật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Tình trạng sẹo rỗ trước khi điều trị sẹo rỗ thành công ngay như thế nào?

tri-seo-thanh-cong

Khách hàng: Phạm Thị Anh Thơ

Tình trạng sẹo rỗ

  • Tình trạng sẹo rỗ trung bình.
  • Các vết sẹo chân đá nhọn và sẹo chân đế vuông sâu và lâu năm.

Tình trạng da

  • Tối màu.
  • Lỗ chân lông to.

Phương pháp điều trị

Phương pháp Laser Fractional CO2 kết hợp PRP.

Sau khi đã tìm hiểu thông tin ở nhiều cơ sở điều trị khác và cân nhắc kĩ càng, chị đã quyết định lựa chọn Phòng khám da liễu Doctor Scar để điều trị sẹo rỗ.

Điều trị sẹo rỗ thành công ngay từ lần đầu tiên tại Doctor Scar như thế nào?

bac-si-tri-seo

Bác sĩ da liễu Doctor Scar đưa ra hướng điều trị sẹo của khách hàng Phạm Thị Anh Thơ là phương pháp Laser Fractional CO2 kết hợp PRP và chị đã đồng ý với cách điều trị này.

Kết quả sau lần đầu tiên điều trị bằng phương pháp Laser Fractional CO2 kết hợp PRP

  • Những nốt sẹo rỗ đã đầy lên rõ rệt.
  • Làn da phẳng mịn đầy sức sống.
  • Lỗ chân lông to được se khít.
  • Không chỉ vậy da của chị còn sáng lên và đều màu trông thấy.

Sau tái khám, bác sĩ nhận định sẹo rỗ của chị Thơ đã cải thiện được 40% và cơ địa của chị cũng đáp ứng rất tốt với phương pháp này.

tri-seo-ro-hieu-qua

Cam đoan 100% ảnh trên là ảnh thật của khách đang điều trị tại Doctor Scar và không qua chỉnh sửa: Xem thêm tại đây

Chị Anh Thơ rất hài lòng với kết quả điều trị sau lần 1 và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar. Chị hy vọng sau khi đi hết liệu trình 4 lần, chị sẽ có được làn da hoàn hảo hơn, giúp chị tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Tại Doctor Scar, chúng tôi luôn mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Các Bác sĩ da liễu Doctor Scar luôn cập nhật những kiến thức chuyên môn và bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn điều trị sẹo rỗ đạt kết quả cao nhất và luôn cam kết chịu trách nhiệm hiệu quả 100% về quá trình điều trị. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, sẹo rỗ đã cản trở rất nhiều cuộc sống của các bạn.

Hình ảnh và sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cụ thể nhất cho hiệu quả mà Doctor Scar mang lại. Sự hài lòng của khách hàng khi điều trị tại Doctor Scar chính là bằng chứng thể hiện rõ phương châm của chúng tôi: An Toàn và Hiệu Quả Hàng Đầu.

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016