Trang chủ Kiến thức y khoa

Giá dịch vụ lăn kim tế bào gốc

11:18 | 17-03-2017

Giá dịch vụ lăn kim tế bào gốc bao nhiêu, đây là vấn đề rất nhiều bạn quan tâm. Chúng ta hãy cùng Doctor Scar tìm hiểu vấn đề này.

lan-kim-te-bao-goc
Lăn kim tế bào gốc mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho làn da

Tìm hiểu giá dịch vụ lăn kim tế bào gốc

Lăn kim tế bào gốc là gì?

Lăn kim tế bào gốc là cách thức sử dụng phương pháp lăn kim kết hợp tế bào gốc tự thân của người điều trị bôi trực tiếp lên da. Lăn kim là phương pháp làm đẹp da phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này dùng một dụng cụ gọi là dụng cụ lăn kim, gồm có mấy trăm đầu kim siêu nhỏ tác động lên da. Những kim lăn này khiến da có vẻ bị hư tổn nhưng thật ra nó kích thích da tăng sinh collagen và elestin, nhằm khiến những tế bào hư được sửa chữa và thay mới tế bào khác, từ đó sẹo rỗ sẽ được cải thiện. Không những vậy, lăn kim còn làm da được trẻ hóa, sáng mịn hơn. Lăn kim tế bào gốc nghĩa là khi thực hiện lăn kim, người thực hiện sẽ dùng máu tự thân người điều trị đem đi chiết tách PRP, sau đó lấy lượng huyết tương giàu tiểu cầu đó thoa lên vùng da  cần điều trị kết hợp với lăn kim.

Hiện nay, tại Tp. Hồ Chí Minh, giá dịch vụ lăn kim tế bào gốc có rất nhiều mức, nhìn chung là:

  • Từ 4 - 8 triệu một lần thực hiện: ở các bệnh viện thẩm mỹ.
  • Từ 3 - 5 triệu một lần thực hiện: ở thẩm mỹ viện, các phòng khám da liễu.

Giá dịch vụ lăn kim tế bào gốc bao nhiêu là hợp lí?

Giá dịch vụ lăn kim tế bào gốc có sự chênh lệch là do chi phí của dụng cụ lăn kim, phí mặt bằng, phí của máy móc, thiết bị… Nhìn chung, để lăn kim tế bào gốc, người thực hiện phải bỏ ra một số tiền hơi cao, bởi vì thông thường bạn phải thực hiện liệu trình từ 3 -  5 lần mới có kết quả tốt nhất.

lan-kim-te-bao-goc
Tùy seo khả năng tăng sinh collagen của mỗi người mà lăn kim tế bào gốc đạt những hiệu quả khác nhau

Tại Tp. Hồ Chí Minh, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, nên Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 đã mang lại giá dịch vụ lăn kim tế bào gốc với giá hợp lí nhất. Ở Phòng khám, chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng cho một lần thực hiện dịch vụ là bạn đã có một làn da như mong muốn. Tuy nhiên, tùy tình trạng da và mục đích điều trị mà giá dịch vụ sẽ thay đổi.

Lăn kim tế bào gốc PRP là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự chính xác và tay nghề cao của bác sĩ đồng thời phải là nơi uy tín, có đầy đủ trang thiết bị mới mang lại hiệu quả và an toàn cho bạn. Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 luôn nỗ lực vì hiệu quả cao nhất của khách hàng.

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

4 bước dưỡng da sau khi lăn kim tế bào gốc

4 bước dưỡng da sau khi lăn kim tế bào gốc

Da mặt sau khi lăn kim tế bào gốc PRP sẽ như thế nào?

Da mặt sau khi lăn kim tế bào gốc PRP sẽ như thế nào?

Hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ Doctor Scar sau khi điều trị lăn kim PRP

Hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ Doctor Scar sau khi điều trị lăn kim PRP

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm

Copyright by DoctorScar 2016 DMCA.com Protection Status