Phòng khám da liễu Doctor Scar

Hiệu quả điều trị

Điều trị sẹo rỗ thành công ngay từ lần đầu tiên tại Doctor Scar? Chuyện khó tin nhưng có thật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.
Hơn 3.500 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar và đạt được hiệu quả cải thiện vô cùng bất ngờ. Hãy cùng xem xem làn da và tình trạng sẹo rỗ của những khách hàng này...
Chàng trai ấy tên Vũ Đình Phương, 32 tuổi và là một gia sư dạy toán tại TP. Hồ Chí Minh. Những kinh nghiệm của anh đã giúp rất nhiều người có thêm động lực và phương hướng để trị sẹo thành công.
Không chỉ chọn được phương pháp điều trị và cơ sở điều trị sẹo tốt, việc chăm sóc da tại nhà sau điều trị cũng là yếu tố quan trọng quyết định việc điều trị sẹo có thành công không.

Sau 2 tuần kể từ ngày điều trị sẹo rỗ, anh Hải cho biết tình trạng sẹo rỗ của anh đã cải thiện khoảng 40 % (mức độ cải thiện triung bình trong lần đầu trị sẹo là 20- 30%). Anh đã cảm nhận được làn da sáng và mịn hơn. Đồng nghiệp cũng khen làn da của anh đẹp hơn trước.
Làn da của anh Hải đã bong mài hoàn toàn vào ngày thứ 6 sau khi trị sẹo, trùng khớp với đúng liệu trình mà bác sĩ đã đưa ra.
Vào ngày thứ 5 sau khi trị sẹo, làn da của anh Hải đã bong mài kha khá và dần trở lại trạng thái bình thường. Xem thêm video để thấy rõ hơn sự thay đổi trên làn da của anh Hải nhé!
Ngày thứ 3 sau khi điều trị, làn da của anh hải đã có những chuyển biến rõ rệt. Da đã lên mài ở vùng vùng bóc tách và mài li li ở những vùng bắn laser.Copyright by DoctorScar 2016 DMCA.com Protection Status