Phòng khám da liễu Doctor Scar

Hiệu quả điều trị

Điều trị sẹo rỗ thành công ngay từ lần đầu tiên tại Doctor Scar? Chuyện khó tin nhưng có thật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.
Trước đây mình đã từng điều trị sẹo rỗ tại vài thẩm mỹ viện bằng Laser Fractional CO2 nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Do tốn quá nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức đi lại, mình bắt đầu cảm thấy nản và quyết định bỏ cuộc sau một quãng đường dài.
ặt mình bị sẹo rỗ cũng nhẹ thôi, tuy nhiên vị trí ngay trước má khiến mình mất tự tin trong giao tiếp. Mình bị cách đây khá lâu (hơn 10 năm). Trong 10 năm qua thì mình đã thử đủ mọi cách dân gian để cải thiện nhưng không hiệu quả.
Mình thấy tại phòng khám có phương pháp laser khá tốt và mình lên Google xem và tìm hiểu về phương pháp laser, mình nghĩ chắc nó có tác dụng với mình và kèm với bóc tách đáy sẹo sẽ hiệu quả hơn...

Vào lần điều trị thứ 3, chị Nguyệt đã chia sẻ với Doctor Scar về nguyên nhân thật sự khiến chị vượt hơn 900km, từ Quảng Nam vào TP. Hồ Chí Minh để điều trị sẹo rỗ.
Mỗi người có một chút bí quyết kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ riêng. Hãy cùng nghe anh Trần Hồng Phương chia sẻ bí quyết kinh nghiệm của anh ấy trong video sau.
Mình đã sử dụng rất nhiều phương pháp như là thuốc nam, thuốc bắc, nặn mụn... nhưng mà không hết. Và rồi mình đã tìm đến với...Copyright by DoctorScar 2016 DMCA.com Protection Status