Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Khách hàng điều trị bằng Phương pháp RF Siêu vi điểm

Võ Kim Tuyền

Hiện tại, mình đang làm bên bộ phận chăm sóc khách hàng ở nhà hàng. Trước kia da mình chỉ bị mụn do dị ứng mỹ phẩm, mụn cũng ít, xong mình đi khám, bác sĩ cho uống thuốc gì mà mụn mủ nổi lên rất nhiều, lúc đó nhìn da mình ghê lắm.


Thông tin liên hệ


938276xxx

Quận 10

26 tuổi

Hiện tại, mình đang làm bên bộ phận chăm sóc khách hàng ở nhà hàng. Trước kia da mình chỉ bị mụn do dị ứng mỹ phẩm, mụn cũng ít, xong mình đi khám, bác sĩ cho uống thuốc gì mà mụn mủ nổi lên rất nhiều, lúc đó nhìn da mình ghê lắm. Sau đó mình có đi điều trị ở một bác sĩ ở quận 3 và hết mụn nhưng để lại sẹo rỗ nhiều lắm. Mình cũng tin tưởng nên để cho bác sĩ đó điều trị sẹo rỗ bằng Laser. Có thể là bác chưa có kinh nghiệm nhiều về laser hay sao, bắn xong da mình bị sẹo rỗ sâu hơn luôn, nhưng mà do tính mình không thích khiếu nại, nên mình bỏ luôn, cũng may là da mình không bị nám. Từ đó, mình không tin tưởng vào những quảng cáo hay nơi điều trị nào nữa. Tới bây giờ là 2 năm rồi.Công việc của mình gặp rất nhiều người, có người gặp mình, họ vô tình thôi, chê thẳng da mình luôn. Mình cũng buồn, mà cũng không chấp, tại họ thấy con gái da có sẹo, nên cũng xót. Lúc đó mình mất tự tin lắm, bây giờ đi làm gì người ta cũng cần ngoại hình đầu tiên. Công việc của mình gặp nhiều khách hàng, có khách hàng làm bên thẩm mỹ, spa, có đề nghị mình làm mẫu và tài trợ mọi chi phí cho mình, nhưng do cơ sở không tin tưởng được nên mình không đồng ý, vì mình sợ tay nghề và trình độ chuyên môn của họ.Sau đó mình có sang Doctor Scar để được tư vấn rồi quyết định điều trị luôn, cái mình ấn tượng nhất là bác sĩ ở đây rất có tâm, tư vấn tận tình cho mình lắm. Bạn bè mình cũng có nhiều người bị sẹo rỗ lắm, lần này mình quyết tâm điều trị ở đây giống như là đưa mình ra thí nghiệm trước vậy, và thực sự mình rất biết ơn phòng khám đã chữa trị tân tình cho mình.Bây giờ da mình đã cải thiện rất nhiều rồi, bạn mình lâu năm gặp lại bất ngờ và hỏi địa chỉ làm da ở đâu, khách hàng lại cũng khen da mình đẹp lên nữa. Sau 2 lần điều trị mình cảm thấy hài lòng và mình có chỉ bạn mình lại để trị mụn và trị sẹo rỗ.Mình muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình lên face book và zalo và đồng ý để những bạn đang bị sẹo đang tìm kiếm nơi nào an toàn sẽ đọc được.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.


Khách hàng nói gì về Doctor Scar


#

Mình cũng thấy may mắn khi tìm được một nơi có tâm và điều trị trung thực hiệu quả như vậy, nên có chia sẻ với mọi người đến phòng khám da liễu Doctor Scar để điều trị. Một số bạn của mình cũng đến điều trị rồi và có hiệu quả lắm.


Huỳnh Đức Thanh Phong


#

Hiện tại, mình vẫn đang là sinh viên, đang đi học và sắp ra trường. Mình bị sẹo đã 4 năm rồi, sau 3 lần điều trị da mình cải thiện hơn 50% rồi. Nhìn xa da mình sẹo đã lấp đầy nhiều rồi, nhưng khuôn sẹo vẫn còn, bác sĩ nói phải làm 5 lần mới cải thiện tối đa, Da mình đã sáng lên nhiều, do cơ địa mình nhờn nên mụn vẫn còn một ít.


Trần Thị Khánh Xuyên


#

Sẹo mình cũng đã 6 năm rồi, từ lúc học cấp 3 luôn, do mụn để lại. Lúc đó còn nhỏ nên mình không quan tâm lắm, con trai mà, có sao mình để vậy ah, lúc đó mình chưa biết làm đẹp.


Nguyễn Vũ Hoàng Quốc


Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Tin mới nhất

Copyright by Doctor Scar 2016