Trang chủ Kiến thức sẹo rỗ

Lăn kim trị sẹo lõm có tốt không?

14:32 | 17-03-2017

Lăn kim trị sẹo lõm là một xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Vậy thực chất lăn kim trị sẹo lõm có tốt không, bài viết  này sẽ cùng các bạn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Lăn kim trị sẹo lõm có tốt không là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc 

Lăn kim trị sẹo lõm là nhu cầu thiết thực của nhiều người, kể cả nam giới chứ không riêng gì chị em phụ nữ. Sẹo lõm hình thành do mụn trứng cá để lại, do thủy đậu… bạn mất tự tin vì sẹo lõm, và phương pháp lăn kim ra đời để điều trị sẹo lõm hiệu quả.

lan-kim-tri-seo-lom
Lăn kim trị sẹo lõm hiệu quả đến 80% (*)

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp lăn kim là gì nhé.

Lăn kim là phương pháp trị sẹo lõm được phát minh và ứng dụng từ năm 1990. Phương pháp này sử dụng một dụng cụ gọi là kim lăn, gồm 150 - 500 đầu kim rất nhỏ và bén, không gỉ, dùng trong y khoa. Những kim lăn tác động lên bề mặt da, tạo những tổn thương giả nhằm kích thích tế bào sản sinh collagen và elestin, từ đó các sẹo lõm sẽ dần đầy lên, lỗ chân lông được thu nhỏ lại. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà phương pháp này hiệu quả điều trị sẹo lõm lên đến 80%.

Lăn kim trị sẹo lõm có tốt không - còn dựa vào cơ địa của mỗi người và cách thức bạn chăm sóc da sau lăn kim.

Có nhiều bạn điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim nhưng cơ địa không sản sinh collagen nhiều hoặc không nghe theo hướng dẫn của bác sĩ nên lăn kim không mang hiệu quả cao. Với bất kì phương pháp làm đẹp nào cũng vậy, bạn cần kiên nhẫn và thực hiện đúng lời dặn của bác sĩ.
Trên mạng xã hội hay các diễn đàn thẩm mỹ, có nhiều bạn chia sẻ rằng lăn kim trị sẹo lõm không mang lại hiệu quả, thậm chí là bị nổi mụn hay thâm nám. Nguyên nhân do đâu?

lan-kim-tri-seo-lom-co-tot-khong
Trước và sau khi lăn kim trị sẹo lõm (*)

1. Lăn kim ở những nơi không đủ chuẩn y tế:

- Do nhân viên lăn kim không phải do bác sĩ nên không hiểu rõ kỹ thuật lăn kim.

- Kim lăn không đủ chuẩn y tế.

- Kim lăn sử dụng cho nhiều người.

2. Không thực hiện đúng lời dặn của bác sĩ trong ăn uống và sinh hoạt.

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 - đã điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim cho hơn 1000 khách hàng, trên 90% khách hàng hài lòng với kết quả đạt được. Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1, là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh điều trị sẹo rỗ. Đội ngũ bác sĩ da liễu và có kinh nghiệm nhiều trong điều trị sẹo rỗ, máy móc hiện đại, dược mỹ phẩm chính hãng… chúng tôi cam kết và nỗ lực mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Chia sẻ cùng bạn: những kinh nghiệm lăn kim trị sẹo lõm

Chia sẻ cùng bạn: những kinh nghiệm lăn kim trị sẹo lõm

Sẹo lõm chân đá nhọn - Ice Pick Scar

Sẹo lõm chân đá nhọn - Ice Pick Scar

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có thật sự hiệu quả không?

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có thật sự hiệu quả không?

Lăn kim trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả?

Lăn kim trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả?

Copyright by DoctorScar 2016 DMCA.com Protection Status