Trang chủ Laser Fractional CO2

Lời khuyên của bác sĩ để điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp PRP hiệu quả nhất

17:29 | 28-10-2016

Có nhiều bạn chưa hiểu công nghệ Laser Fractional kết hợp huyết tương giàu tiểu cầu PRP là gì và nên đến cơ sở nào để điều trị, chúng ta hãy cùng nghe hướng dẫn của bác sĩ Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar -Trị sẹo rỗ # 1 - nhé.

noi-buon-seo-ro
Sẹo rỗ - nỗi lo không của riêng ai

7 điều cần lưu ý khi bạn muốn thực hiện công nghệ Laser Fractional kết hợp PRP

1. Cơ sở bạn đến điều trị phải là nơi uy tín, được Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động: như vậy mới đảm bảo an toàn cho việc điều trị da của bạn. Nếu bạn đến những cơ sở không đủ chuẩn y khoa thì điều trị của bạn không được hiệu quả.

2. Thiết bị hiện đại, tối tân, được nhập khẩu chính ngạch: nếu không tìm hiểu kỹ, có thể bạn đến một cơ sở sử dụng máy móc cũ, hoặc kém chất lượng, như vậy khi điều trị đạt hiệu quả tốt nhất và quan trọng là không đảm bảo an toàn sức khỏe. Công nghệ Laser Fractional kết hợp PRP đòi hỏi máy móc hiện đại, PRP đạt chuẩn y khoa mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

3. Bác sĩ giỏi, có giấy phép hành nghề: hiện nay các thẩm mỹ viện, các spa mọc lên như nấm sau mưa đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Tuy nhiên có nhiều nơi, những kỹ thuật viên không được đào tạo chuyên môn hoặc bác sĩ không phải là bác sĩ chuyên khoa. Để điều trị da bạn nên đến những nơi có bác sĩ da liễu giỏi để điều trị hiệu quả như mong muốn, đặc biệt khi bạn điều bằng công nghệ cao, sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại như công nghệ Laser Fractional kết hợp PRP. Vì vậy, chọn lựa một nơi để khám và điều trị cùng bác sĩ giỏi là điều bạn cần quyết định đúng đắn.

4. Có nhà thuốc đạt chuẩn GPP do Sở Y Tế cấp phép: một phòng khám hay cơ sở y tế đúng chuẩn phải có nhà thuốc đạt chuẩn GPP đầy đủ những sản phẩm, mỹ phẩm điều trị, dưỡng da là nơi bạn mua thuốc an toàn, bán đúng giá niêm yết như vậy sẽ tiện lợi cho bạn, đồng thời bạn được biết mình sử dụng nhãn hiệu gì, tác dụng như thế nào, chứ không phải là những mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. 

5. Chi phí ưu đãi nhất: xóa sẹo rỗ luôn cần thời gian và chi phí cao. Bạn cần tìm hiểu nơi nào điều trị hiệu quả với mức phí hợp lí nhất, có ưu đãi, chương trình khuyến mãi có lợi nhất cho mình hay không để tiết kiệm bạn nhé.

6. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, chu đáo: bị mụn, sẹo rỗ là điều không ai muốn, nó gây cho bạn mất tự tin trong cuộc sống. Đến một nơi thăm khám da, bạn gặp được nhân viên tư vấn vui vẻ, tận tình cũng khiến bạn đỡ xấu hổ hơn về làn da sẹo rỗ. Nghe một bản nhạc hay, uống một ly nước mát, trò chuyện với nhân viên thân mật với tư vấn viên, sẽ khiến tâm trạng bạn khá hơn. Chắc hẳn cũng có khi bạn gặp những người tư vấn thô lỗ khiến bạn không thoải mái chút nào đúng không?

7. Tham khảo thông tin: qua internet, báo, tạp chí, người thân, bạn bè để xem phòng khám, cơ sở nào uy tín. Người thân, bạn bè của bạn đã điều trị sẹo rỗ ở đâu và có thành công hay không.

tri-seo-bang-laser-fractional-co2
Hiệu quả rõ rệt khi trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 kết hợp PRP (*)

Trên đây là 7 điều cần lưu ý khi sử dụng công nghệ Laser Fractional kết hợp PRP từ bác sĩ của Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1, chúc các bạn đưa ra quyết định đúng đắn vì một làn da không sẹo rỗ các bạn nhé.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Cách tốt nhất trị sẹo lõm : máy Laser Fractional CO2

Cách tốt nhất trị sẹo lõm : máy Laser Fractional CO2

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Ứng dụng của Laser Fractional CO2 kết hợp PRP trong thẩm mỹ da

Ứng dụng của Laser Fractional CO2 kết hợp PRP trong thẩm mỹ da

Laser Fractional CO2 là gì và có ưu điểm như thế nào?

Laser Fractional CO2 là gì và có ưu điểm như thế nào?

Copyright by DoctorScar 2016 DMCA.com Protection Status