Trang chủ Kiến thức y khoa

Thông tin bảng giá lăn kim da mặt

11:18 | 17-03-2017

Có nhiều người muốn làm đẹp bằng lăn kim nhưng không biết bảng giá lăn kim da mặt như thế nào. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin đó.

bang-gia-lan-kim
Lăn kim là công nghệ làm đẹp da được ưa chuộng

Bảng giá lăn kim phổ biến

Hiện nay, công nghệ lăn kim đã không còn trở nên xa lạ với chúng ta. Rất nhiều người đã chọn phương pháp này làm đẹp vì phương pháp này mang lại rất nhiều công dụng như:

  • Trị sẹo rỗ hiệu quả.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Da sáng mịn.
  • Những nếp nhăn nhỏ mờ đi.
  • Vết nám nhẹ mờ đi.

Vì lăn kim cải thiện được nhiều vấn đề của da nên rất nhiều chị em phụ nữ chọn phương pháp này để làm đẹp. Bảng giá lăn kim là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, có các mức giá khác nhau ở những cơ sở khác nhau như:

  • Bệnh viện: 4 - 6 triệu một lần lăn kim.
  • Thẩm mỹ viện lớn: 3 - 8 triệu một lần lăn kim.
  • Các spa nhỏ: 300000 đồng - 3 triệu đồng một lần lăn kim.

Nguyên nhân của sự chênh lệch ở các bảng giá lăn kim là do đâu?

Hiện nay, có rất nhiều bảng giá lăn kim khác nhau khiến cho người muốn điều trị thắc mắc, đây là những nguyên nhân cơ bản về sự chênh lệch giá:

1. Hiệu quả:

Ở Bệnh viện Da Liễu, Bệnh viện thẩm mỹ, Phòng khám Da Liễu: quy trình lăn kim được bảo đảm, dụng cụ lăn kim đúng chuẩn, sản phẩm y khoa hỗ trợ… khiến quá trình điều trị của bạn đạt hiệu quả cao. Còn nếu bạn thực hiện ở những thẩm mỹ viện, spa… có thể sẽ không bảo đảm quy trình, kỹ thuật, sản phẩm hỗ trợ sau lăn kim… đúng chuẩn, có thể sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn, thậm chí gây tổn thương da vĩnh viễn.

2. An toàn:

Ở cơ sở y tế đúng chuẩn y khoa, làn da, sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo. Những cơ sở nhỏ, tự phát, thường dùng kim lăn giả, nhái, kém chất lượng hoặc dùng chung với nhiều người nên chi phí lăn kim thấp.

3. Phí mặt bằng, phí phát sinh:

lan-kim-da-mat
Bạn cần chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện công nghệ lăn kim đạt hiệu quả cao  nhất

Có những cơ sở thực hiện lăn kim chi phí cao là do những chi phí họ phải trả như mặt bằng, quảng cáo… tất cả những điều đó đều mong mang lại lợi ích cho cơ sở đó và cũng là lợi ích của khách hàng.

Tuy nhiên, bảng giá lăn kim chưa phải là yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định thực hiện phương pháp này làm đẹp da, điều quan trọng nhất bạn cần tìm hiểu là cơ sở điều trị uy tín, người thực hiện và sản phẩm y khoa chính hãng.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ có thật sự tốt không?

Lăn kim da mặt điều trị sẹo rỗ có thật sự tốt không?

Angelia Joilie tươi trẻ nhờ phương pháp lăn kim da mặt

Angelia Joilie tươi trẻ nhờ phương pháp lăn kim da mặt

Hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ Doctor Scar sau khi điều trị lăn kim PRP

Hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ Doctor Scar sau khi điều trị lăn kim PRP

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm

Copyright by DoctorScar 2016 DMCA.com Protection Status