Phòng khám da liễu Doctor Scar

Tin tức

Dưới đây là những bài chia sẻ, comment phổ biến về vấn đề điều trị sẹo rỗ trên diễn đàn webtretho mà chúng tôi tổng hợp lại để giúp bạn thuận lợi theo dõi, đánh giá và lựa chọn phương pháp trị sẹo phù hợp nhất.
Chàng trai ấy tên Vũ Đình Phương, 32 tuổi và là một gia sư dạy toán tại TP. Hồ Chí Minh. Những kinh nghiệm của anh đã giúp rất nhiều người có thêm động lực và phương hướng để trị sẹo thành công.
Cách trị sẹo rỗ 3 trong 1 là phương pháp đã giúp hơn 3.500 khách hàng bị sẹo rỗ nặng, sẹo lâu năm tại phòng khám Doctor Scar cải thiện tình trạng da của mình. Nếu bạn cũng bị sẹo và đã điều trị rất lâu nhưng không có hiệu quả...
Dưới đây là 3 cách giúp tăng sinh collagen hiệu quả trong quá trình điều trị sẹo rỗ, bạn nhớ theo dõi và lưu giữ lại thông tin để áp dụng khi cần thiết và giới thiệu cho những người bị sẹo cũng biết nhé!

Thủ thuật bóc tách sẹo chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu, tuy nhiên, với tên gọi Subcision, phương pháp này lại được các Bác sĩ Da liễu trên thế giới đánh giá cao.
Rất nhiều người khi trị xong thủy đậu đều xuất hiện vô số các vết sẹo lõm. Vậy làm sao để trị sẹo lõm thủy đậu hiệu quả? Cùng xem câu trả lời trong bài viết sau.
Phương pháp Chemical Peel giúp trị mụn, giảm thâm và làm sáng da hiệu quả. Vậy quy trình thực hiện Chemical Peel chuẩn y khoa như thế nào? Chúng ta cùng theo dõi nhé!
Để giúp các bạn hiểu hơn về công dụng của các dung dịch peel da được sử dụng tại Doctor Scar, hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Dược mỹ phẩm là gì? Có khác biệt gì sao với mỹ phẩm? Tại sao mấy năm gần đây nó trở thành một “cơn sốt”, bài viết này sẽ lý giải điều đó.
Sản phẩm chăm sóc da nào có thể mang đến 1 làn da khỏe mạnh, mịn màng và không có tác dụng phụ? Dược mỹ phẩm chính là sản phẩm bạn cần có trong mùa hè này.
Ngày nay có rất nhiều cách trị sẹo rỗ tại nhà đơn giản để chị em tham khảo. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 mẹo trị sẹo rỗ tại nhà “hot” nhất hiện nay.
Bài viết này cùng bạn điểm lại những ưu điểm của những phương pháp trị sẹo rỗ hot nhất năm 2016 để bạn tự chọn phương pháp nào phù hợp nhất cho mình.Copyright by DoctorScar 2016 DMCA.com Protection Status