Phòng khám da liễu Doctor Scar

Tin tức

Hiện tại, phương pháp trị sẹo bằng Laser Co2 và Lăn kim được rất nhiều người áp dụng, bởi vì hiệu quả trị sẹo cao mà 2 phương pháp này mang lại. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người lo lắng không biết trị sẹo bằng laser/lăn kim có đau không. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!
Laser ngày càng được ứng dụng nhiều trong điều trị sẹo rỗ bởi hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại. Và rất nhiều người thắc mắc rằng liệu trị sẹo bằng laser da có đỏ không? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này
Các sẹo rỗ sâu và lâu năm sẽ không thể đầy lên tối đa nếu không thực hiện phương pháp bóc tách điểm sẹo, chưa kể tiềm ẩn những nguy cơ bị lõm xuống trở lại sau một thời gian nếu chỉ tác động điều trị trên bề mặt
Bóc tách sẹo vi điểm được xem là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao, được thế giới công nhận và các bác sĩ da liễu hàng đầu áp dụng trong điều trị sẹo rỗ

Lỗ chân lông to là vấn đề thường gặp của da do các tác hại từ những yếu tố như:
Thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều cơ sở y tế áp dụng. Những đối tượng nào không được sử dụng dịch vụ này chúng ta hãy tìm hiểu.
Cái nắng nóng của mùa hè ảnh hưởng làn da như thế nào và đâu là bộ tứ hoàn hảo chăm sóc da tốt nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Những ngày mùa hè đến rất gần, bạn đừng quên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài, bởi vì đây là người bạn không thể thiếu với chúng ta.

Dược mỹ phẩm là gì? Có khác biệt gì sao với mỹ phẩm? Tại sao mấy năm gần đây nó trở thành một “cơn sốt”, bài viết này sẽ lý giải điều đó.
Sản phẩm chăm sóc da nào có thể mang đến 1 làn da khỏe mạnh, mịn màng và không có tác dụng phụ? Dược mỹ phẩm chính là sản phẩm bạn cần có trong mùa hè này.
Ngày nay có rất nhiều cách trị sẹo rỗ tại nhà đơn giản để chị em tham khảo. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 mẹo trị sẹo rỗ tại nhà “hot” nhất hiện nay.
Bài viết này cùng bạn điểm lại những ưu điểm của những phương pháp trị sẹo rỗ hot nhất năm 2016 để bạn tự chọn phương pháp nào phù hợp nhất cho mình.Copyright by DoctorScar 2016 DMCA.com Protection Status