Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

7 lưu ý quan trọng để trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ Laser Fractional kết hợp PRP

Có nhiều bạn chưa hiểu công nghệ Laser Fractional kết hợp PRP là gì và nên đến cơ sở nào để điều trị, chúng ta hãy cùng nghe hướng dẫn của bác sĩ của Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 - nhé.
7-luu-y-quan-trong-de-tri-seo-hieu-qua-bang-cong-nghe-laser-fractional-co2-ket-hop-prp
Bạn sẽ nâng cao tỷ lệ trị sẹo rỗ thành công nếu đáp ứng 7 lưu ý phía dưới.

1. Cơ sở bạn đến điều trị phải là nơi uy tín, được Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động: như vậy mới đảm bảo an toàn cho việc điều trị da của bạn. Nếu bạn đến những cơ sở không đủ chuẩn y khoa thì việc điều trị thường sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến làn da.

2. Thiết bị hiện đại, tối tân, được nhập khẩu chính hãng: nếu không tìm hiểu kỹ, có thể bạn đến một cơ sở sử dụng máy móc cũ, hoặc kém chất lượng, như vậy khi điều trị sẹo rỗ sẽ không đạt hiệu quả tốt nhất và quan trọng là không đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn. Công nghệ Laser Fractional kết hợp PRP đòi hỏi máy móc hiện đại, PRP đạt chuẩn y khoa mới đủ đáp ứng được hiệu quả điều trị sẹo như mong muốn.

3. Bác sĩ da liễu có giấy phép hành nghề, trực tiếp khám & điều trị: hiện nay các thẩm mỹ viện, các spa mọc lên như nấm sau mưa để đáp ứng nhu cầu của tín đồ mê làm đẹp. Tuy nhiên có nhiều nơi, việc điều trị được thực hiện bởi những kỹ thuật viên không được đào tạo chuyên môn hoặc bác sĩ không phải là bác sĩ chuyên khoa da liễu nên không mang lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí sinh ra biến chứng. Để điều trị sẹo rỗ bạn nên đến những đơn vị có bác sĩ da liễu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. Chỉ có những Bác sĩ như vậy mới đủ đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả điều trị tốt nhất.

4. Có nhà thuốc đạt chuẩn GPP do Sở Y Tế cấp phép: một phòng khám hay cơ sở y tế đúng chuẩn phải có nhà thuốc đạt chuẩn GPP, có đầy đủ những sản phẩm, mỹ phẩm điều trị, dưỡng da đủ tiêu chuẩn, an toàn, bán đúng giá niêm yết. Như vậy sẽ tiện lợi cho bạn, đồng thời bạn được biết mình sử dụng nhãn hiệu gì, tác dụng như thế nào, chứ không phải là những mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

5. Chi phí hợp lý: xóa sẹo rỗ luôn cần thời gian và chi phí cao. Bạn cần tìm hiểu nơi nào điều trị hiệu quả với mức phí hợp lí nhất, có ưu đãi, chương trình khuyến mãi có lợi nhất cho mình hay không để tiết kiệm bạn nhé.

6. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, chu đáo: Bạn sẽ luôn được chào đón và giải đáp các vấn đề trong quá trình điều trị sẹo rỗ. Không chỉ vậy, đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng của Doctor Scar cũng sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi tình trạng cải thiện sẹo của khách hàng và nhắc lịch hẹn tái khám để theo dõi tình trạng cải thiện của sẹo cũng như phát hiện và kịp thời xử lý các sự cố nếu phát sinh.

7. Tham khảo thông tin: qua internet, báo, tạp chí, người thân, bạn bè để xem phòng khám, cơ sở nào uy tín. Người thân, bạn bè của bạn đã điều trị sẹo rỗ ở đâu và có thành công hay không.

laser-fractional-co2-ket-hop-prp
Sẹo rỗ đầy lên rõ rệt khi trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 kết hợp PRP (*)

Trên đây là 7 điều cần lưu ý khi sử dụng công nghệ Laser Fractional kết hợp PRP từ bác sĩ của Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1, chúc các bạn đưa ra quyết định đúng đắn vì một làn da không sẹo rỗ các bạn nhé.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Điểm: 4.5/5 (8 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ

Bài viết liên quan

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Ứng dụng của Laser Fractional CO2 kết hợp PRP trong thẩm mỹ da

Ứng dụng của Laser Fractional CO2 kết hợp PRP trong thẩm mỹ da

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Cách tốt nhất trị sẹo lõm : máy Laser Fractional CO2

Cách tốt nhất trị sẹo lõm : máy Laser Fractional CO2

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016