Chính sách điều khoản

bg-price
Cố vấn chuyên môn bài viết: BSDL - CKI: Trương thị ngọc bửu
 • Phụ trách chuyên môn y khoa tại Doctor Scar
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị sẹo, mụn và các vấn đề về da khác tại BVDL Tuy Hòa, PKDL Doctor Scar,...

Quyền bảo hộ thương hiệu Doctor Scar

Trước hết, lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng vui lòng đọc một cách cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản Thỏa thuận này của chúng tôi. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website https://www.doctorscar.vn/ sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản Thỏa thuận.

Là website được thiết kế cho phép thông tin về sản phẩm chuyên trị sẹo rỗ. Bao gồm cả việc những người sử dụng đăng thông tin quảng cáo nhu cầu mua/bán sản phẩm trị sẹo rỗ. Những người sử dụng khác đăng lên, hoặc cùng tương tác với những người dùng đó.

Website của chúng tôi chứa các thông tin, những ý kiến hoặc văn bản, đồ hoạ, các liên kết, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (được gọi chung là “nội dung”) được định dạng, tổ chức và thu thập dưới rất nhiều các hình thức khác nhau mà người dùng có thể truy cập vào được, gồm thông tin trên website mà người dùng có thể thay đổi được, ví dụ cụ thể như đăng thông tin quảng cáo mua/bán sản phẩm trị sẹo rỗ.

Quyền và trách nhiệm của Doctor Scar

Thị trường mỹ phẩm hiện nay luôn được coi là một thị trường có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng 5 nhưng Doctor Scar thực sự đã tạo được tiếng vang lớn trong thị trường mỹ phẩm của nước ta. Điều này được xây dựng nên bởi 3 yếu tố chính là: chất lượng - uy tín- nỗ lực.

Chất lượng

Với cam kết đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên trên hàng đầu chính là kim chỉ nam để hoạt động. Doctor Scar luôn ưu tiên sử dụng những thành phần có chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và không gây kích ứng cho da. Tất cả sản phẩm, nguyên liệu đều nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Pháp, Ý với công nghệ chuyển giao từ Thụy Sĩ. 

Uy tín

Tất cả sản phẩm của Doctor Scar đều được gắn tem chống hàng giả của Bộ Công An và được Bộ Y tế kiểm tra và cấp chứng nhận chất lượng quốc tế CGMP - ASEAN 18/11/2015. Doctor Scar cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém. Mỗi sản phẩm Doctor Scar đến tay người tiêu dùng đều là kết tinh của tâm huyết, trí óc và quá trình nghiên cứu công phu. 

Nỗ lực

Doctors Scar luôn nỗ lực cải thiện sản phẩm ở cả hình thức (bao bì, mẫu mã) đến chất lượng. Bất kỳ phản hồi nào từ khách hàng đều được chúng tôi lắng nghe và tiếp thu để hoàn thiện sản phẩm hơn. 

Đặc biệt, Doctor Scar là thương hiệu luôn gắn với dòng sản phẩm điều trị sẹo rỗ. Thuốc hỗ trợ điều trị sẹo rỗ Doctor Scar là một trong những sản phẩm tretinoin của hãng. Với ba thành phần đặc trưng là Zinc, Niacinamide và đặc biệt là Panax ginseng dịch chiết nhân sâm, kem trị sẹo của  Doctor Scar luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. 

Cam kết của Doctor Scar

Doctor Scar với nhiều năm hoạt động luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhờ sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và tận tâm.  

Với mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái nữ Việt, Doctor Scar phẩm cam kết:

 • Cam kết các sản phẩm tại Doctor Scar đều là hàng chính hãng 100%.
 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp mang đến hiệu quả tốt nhất
 • Freeship trên toàn quốc.
 • Cam kết trả lại làn da mịn màng, sáng bóng cho quý khách hàng.
 • Được bác sĩ da liễu soi da và tư vấn miễn phí khi đến với Doctor Scar
 • Điều trị 1 bệnh nhân 1 bác sĩ trong suốt quá trình khám và điều trị
 • Cam kết mức độ hiệu quả 100% theo đúng cam kết của bác sĩ

Quyền và trách nhiệm của người dùng

Quý khách hàng đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của Doctor Scar.

Khách hàng không được can thiệp làm ảnh hưởng đến việc sử dụng Website của những người sử dụng khác và cũng không được can thiệp vào hoạt động, quản lý website của Doctor Scar.

Khách hàng cần phải nhận thức rõ và chấp nhận rằng Doctor Scar và các nhân viên của chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất cứ tổn thất, thiệt hại và chi phí phát sinh nào của bạn khi sử dụng bất cứ những thông tin nào trên website với bất cứ một nguyên nhân nào.

Ngoài ra, bạn cũng không được phép đăng tải hoặc truyền tải bất cứ tài liệu phản loạn, hay đe dọa, phỉ báng, dùng lời nói tục tĩu, khiêu dâm xúc phạm hoặc là sử dụng những tài liệu trái pháp luật hoặc khuyến khích hành vi được coi là một hành vi phạm tội hình sự hoặc làm phát sinh trách nhiệm dân sự, hay vi phạm một trong bất cứ điều luật nào. Doctor Scar sẽ hợp tác đầy đủ với bất kỳ cơ quan thực thi pháp luật hoặc lệnh của tòa án yêu cầu hoặc là chỉ đạo chúng tôi tiết lộ danh tính của bất cứ ai đăng tài liệu được nêu trên.

Nếu như bạn không bằng lòng với bất cứ một thông tin nào hoặc với bất cứ điều khoản sử dụng thông tin trên website: https://www.doctorscar.vn thì cách thức duy nhất đó là nên thực hiện việc chấm dứt truy cập website.

Chính sách sử dụng thông tin

Doctor Scar cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web https://www.doctorscar.vn chỉ phục vụ cho mục đích cá nhân phi thương mại của bạn và yêu cầu bạn cần phải giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở phía cuối tài liệu.

Thông báo bản quyền đã được bảo hộ cùng với các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất cứ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các sản phẩm nhất định có thể truy cập được ở trên website: https://www.doctorscar.vn/ có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và có đính kèm các điều khoản để người dùng có thể tham khảo.

Bất cứ mục đích sử dụng nội dung không được phép của điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi sẽ được coi là một hành vi vi phạm các điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc là chấm dứt mà không cần phải thông báo bởi https://www.doctorscar.vn. Mọi quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về https://www.doctorscar.vn và bên cấp giấy phép.

Nếu như bạn vi phạm bất cứ điều khoản và điều kiện nào thì quyền sử dụng nội dung của bạn sẽ tự động kết thúc và bất cứ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi sẽ bị tiêu huỷ ngay lập tức.

Điều khoản chung

Nếu bất cứ điều khoản và điều kiện sử dụng nào được xác định là không hợp lệ hoặc là không thể có hiệu lực thì điều khoản không hợp lệ hoặc là không có hiệu lực đó sẽ được thay đổi bằng một hoặc nhiều điều khoản hợp lệ, khả quan hơn phù hợp nhất với điều khoản cũ và những phần còn lại của điều khoản và điều kiện sử dụng tiếp tục có hiệu lực.

Điều khoản sử dụng sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Việt Nam. Đồng thời với một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của toà án có thẩm quyền sẽ không làm ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

Doctor Scar luôn hoan nghênh và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các bạn về nội dung website: https://www.doctorscar.vn.

img-ebook-content img-ebook-content

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar

 • Doctor ScarHotline: 097 652 8080
 • Doctor ScarĐịa chỉ: SS1N Đường Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 • Doctor ScarEmail: chuyentriseo@doctorscar.vn
 • Doctor ScarGiờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật 11:00 - 21:00
 • Doctor ScarGiấy phép hoạt động sở y tế TPHCM cấp số: 05511
 • Doctor ScarGPKD/MST/0313505873
 • Doctor ScarNgày cấp: 26/10/2015 bởi Sở kế hoạch đầu tư TPHCM

Copyright by Doctor Scar 2016

icon appointment

Đặt lịch hẹn

sm-zalo

Tư vấn ngay