Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Công nghệ PRP

PRP hay còn gọi là huyết tương giàu tiểu cầu là công nghệ tiên tiến được sử dụng trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại. Trong điều trị sẹo rỗ, PRP kích thích sự phát triển các tế bào mới lấp đầy các vết lõm trên da, giúp da bạn căng mịn, hồng hào và làm chậm quá trình lão hóa da thông thường. Vì có nguồn gốc tự thân nên phương pháp PRP rất an toàn và cho kết quả điều trị hiệu quả.

29-11-2016

Sẹo là vấn đề khiến nhiều bạn lo ngại. Gần đây, rất nhiều người đã chọn phương pháp trị sẹo bằng Serum Công nghệ Gen 2.0 để xua đi nỗi lo đó. Những tác dụng của Serum Công nghệ Gen 2.0 đối với làn da là như thế nào và hiệu quả mang lại ra sao hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới bài viết bạn nhé!


01-09-2016

Phương pháp PRP không những có ứng dụng trong ngành thẩm mỹ mà còn có công dụng rất hữu ích trong việc ứng dụng vào y học như là điều trị xương khớp, nha khoa và trong mọc tóc… Vì tính ứng dụng cao nên phương pháp PRP đã được nhiều người lựa chọn để điều trị các vấn đề của mình.


Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016