Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Khách hàng điều trị bằng Phương pháp Lăn kim

Nguyễn Vũ Hoàng Quốc

Sẹo mình cũng đã 6 năm rồi, từ lúc học cấp 3 luôn, do mụn để lại. Lúc đó còn nhỏ nên mình không quan tâm lắm, con trai mà, có sao mình để vậy ah, lúc đó mình chưa biết làm đẹp.


Thông tin liên hệ


1694545xxx

Quận Phú Nhuận

24 tuổi

Sẹo mình cũng đã 6 năm rồi, từ lúc học cấp 3 luôn, do mụn để lại. Lúc đó còn nhỏ nên mình không quan tâm lắm, con trai mà, có sao mình để vậy ah, lúc đó mình chưa biết làm đẹp. Lên Đại học, Mình học bên IT, thức khuya nhiều, rồi nổi mụn, để lại sẹo rỗ, lúc đó mình cũng chưa quan tâm luôn, các bạn cùng học chung với mình cũng bị mụn và sẹo rất nhiều như mình, nên không ai khen chê gì nhau, học ngành IT con trai nhiều, không có con gái, nên cũng không để ý đến nhan sắc luôn.Tốt nghiệp xong mình đi làm, lúc này mình mới biết được tầm quan trọng của ngoại hình, da mặt xấu, mình mất tự tin lắm, lúc này mình mới nghĩ là hồi xưa mình chăm sóc da kỹ hơn là giờ đâu phải gặp tình trang như thế này. Mình cảm thấy rất hối hận vì đã không chăm sóc da mình kịp lúc.Tới lúc này mình mới bắt đầu tìm hiểu về điều trị sẹo, mình tìm hiểu nhiều nơi lắm, cũng nghe tư vấn nhưng không tin tưởng được, rồi mình đến phòng khám Da Liễu Doctor Scar để tìm hiểu trước sau đó đến nghe Bác Sĩ tư vấn và mình tham gia điều trị luôn.Bây giờ da mình cải thiện, da đẹp và sáng hơn rất nhiều, sẹo rỗ cũng mờ hẳn đi 60%. Và mình cũng đang sắp xếp thời gian để thực hiện liệu trình lần thứ Ba. Có nhiều người hỏi mình điều trị da ở đâu lắm, Mình có chỉ qua phòng khám để điều luôn. Bây giờ, mình đã có nơi chăm sóc da an toàn và uy tín, có vấn đề gì về da mình đều qua phòng khám để được tư vấn miễn phí.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.


Khách hàng nói gì về Doctor Scar


#

Mình cũng thấy may mắn khi tìm được một nơi có tâm và điều trị trung thực hiệu quả như vậy, nên có chia sẻ với mọi người đến phòng khám da liễu Doctor Scar để điều trị. Một số bạn của mình cũng đến điều trị rồi và có hiệu quả lắm.


Huỳnh Đức Thanh Phong


#

Hiện tại, mình vẫn đang là sinh viên, đang đi học và sắp ra trường. Mình bị sẹo đã 4 năm rồi, sau 3 lần điều trị da mình cải thiện hơn 50% rồi. Nhìn xa da mình sẹo đã lấp đầy nhiều rồi, nhưng khuôn sẹo vẫn còn, bác sĩ nói phải làm 5 lần mới cải thiện tối đa, Da mình đã sáng lên nhiều, do cơ địa mình nhờn nên mụn vẫn còn một ít.


Trần Thị Khánh Xuyên


#

Hiện tại, mình đang làm bên bộ phận chăm sóc khách hàng ở nhà hàng. Trước kia da mình chỉ bị mụn do dị ứng mỹ phẩm, mụn cũng ít, xong mình đi khám, bác sĩ cho uống thuốc gì mà mụn mủ nổi lên rất nhiều, lúc đó nhìn da mình ghê lắm.


Võ Kim Tuyền


Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Tin mới nhất

Copyright by Doctor Scar 2016