Trang chủ Kiến thức sẹo rỗ

5 lý do Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ hiệu quả nhất

16:11 | 07-08-2017

Hiện nay, có  rất nhiều công nghệ trị sẹo rỗ ra đời, vậy 5 lý do Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ tốt nhất là gì, chúng ta hãy tìm hiểu.

Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ như thế nào?

laser-fractional-co2
Sóng laser fractional CO2 tác động trực tiếp lên da

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ làn da ra đời. Vì thế bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa cho mình một công nghệ làm đẹp da phù hợp với mình nhất. Sẹo rỗ là một bệnh mãn tính về da. Nếu không điều trị sớm, có khi bạn phải chịu cảnh “sống chung” với sẹo rỗ cả đời. Nếu như điều trị sớm và sử dụng cách tốt nhất, làn da bạn sẽ lấy lại vẻ đẹp ban đầu.

Có thể nói, máy Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ hiệu quả nhất. Bởi vì đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Tại các bệnh viện thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện lớn đều đã nhanh chóng cập nhật công nghệ này nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Máy Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ hiệu quả bằng bước sóng laser siêu vi điểm, tác động lên tầng thượng bì mà không gây xâm lấn những vùng da khác. Đây là một bước tiến hiện đại của khoa học nhằm mang lại vẻ đẹp làn da cho bạn.

5 lý do Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ hiệu quả nhất

tri-seo-hieu-qua
Laser Fractional CO2 được nhiều người chọn để trị sẹo rỗ

Không phải tự nhiên mà các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, hay phòng khám da liễu… đều tiếp cận công nghệ Laser Fractional CO2 để trị sẹo cho bệnh nhân. 5 lý do sau đây chứng minh rằng Laser Fractional CO2 là công nghệ trị sẹo rỗ hiệu quả nhất.

  1. Đây là thế hệ laser tiên tiến nhất, năng lượng cao của tia Laser kích thích mô sẹo tăng sinh collagen, sửa chữa những tổn thương của mô, giúp các tế bào da xung quanh sẹo tiếp tục tăng sinh, kích sợi elastin phục hồi, có khả năng làm trẻ hóa làn da, mịn hơn, sáng hơn so với trước khi điều trị.
  2. Công nghệ có hiệu quả tái tạo da cực kỳ hoàn hảo.
  3. Các bước sóng laser sẽ được bác sĩ điều trị chọn tần số sao cho phù hợp với tình trạng sẹo của mỗi người, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
  4. Điều trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 không có tác dụng phụ.
  5. Số lần điều trị ít, chỉ cần điều trị từ 3 đến 5 lần, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với làn da sáng mịn, hết sẹo. Ngay trong lần điều trị đầu tiên, chúng ta đã có thể cảm nhận được sự khác biệt mà Laser Fractional CO2 mang lại cho làn da.

Làn da đẹp là điều ai cũng muốn có, quan trọng nhất là bạn hãy kiên trì điều trị và tuân theo hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ để tạm biệt sẹo rỗ, lấy lại một làn da đầy sức sống.

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Tìm hiểu giá tiền trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2

Tìm hiểu giá tiền trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2

Bảng giá - Laser Fractional CO2

Bảng giá - Laser Fractional CO2

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Laser Fractional CO2 là gì và có ưu điểm như thế nào?

Laser Fractional CO2 là gì và có ưu điểm như thế nào?

Copyright by DoctorScar 2016 DMCA.com Protection Status