Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Khách hàng điều trị bằng Phương pháp Laser Fractional CO2

Huỳnh Đức Thanh Phong

Mình cũng thấy may mắn khi tìm được một nơi có tâm và điều trị trung thực hiệu quả như vậy, nên có chia sẻ với mọi người đến phòng khám da liễu Doctor Scar để điều trị. Một số bạn của mình cũng đến điều trị rồi và có hiệu quả lắm.


Thông tin liên hệ


090104xxx

Quận 10

24 tuổi

Mình đang làm việc tại công ty dược phẩm. Bị sẹo từ năm cấp 3, bị lâu năm rồi, mình thấy khó chịu lắm, nhưng chưa tìm được phương pháp điều trị có hiệu quả và nơi điều trị an toàn, uy tín. Nên lúc đó mình không điều trị sẹo, mặc kệ da sẹo rỗ luôn.Gia đình mình có chê da mình xấu, mọi người xung quanh chắc cũng thấy vậy nhưng không nói gì nhiều vì sợ mình buồn, nhưng mình vẫn mất tự tin lắm. Da bị sẹo rỗ mình không có tự tin lắm khi giao tiếp với khách hàng. Rồi từ khi có bạn gái, được bạn gái mình ủng hộ nên mình có động lực đi điều trị sẹo rỗ.Sau 2 lần điều trị da mình đẹp lên trông thấy. Được nhiều người khen da đẹp, thấy vui lắm. Rồi có nhiều người hỏi điều trị ở đâu da đẹp. Công việc của mình gặp gỡ khách hàng nhiều, da đẹp lên giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp, cảm thấy công việc được thuận lợi hơn nhiều.Mình cũng thấy may mắn khi tìm được một nơi có tâm và điều trị trung thực hiệu quả như vậy, nên có chia sẻ với mọi người đến phòng khám da liễu Doctor Scar để điều trị. Một số bạn của mình cũng đến điều trị rồi và có hiệu quả lắm.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.


Khách hàng nói gì về Doctor Scar


#

Hiện tại, mình vẫn đang là sinh viên, đang đi học và sắp ra trường. Mình bị sẹo đã 4 năm rồi, sau 3 lần điều trị da mình cải thiện hơn 50% rồi. Nhìn xa da mình sẹo đã lấp đầy nhiều rồi, nhưng khuôn sẹo vẫn còn, bác sĩ nói phải làm 5 lần mới cải thiện tối đa, Da mình đã sáng lên nhiều, do cơ địa mình nhờn nên mụn vẫn còn một ít.


Trần Thị Khánh Xuyên


#

Hiện tại, mình đang làm bên bộ phận chăm sóc khách hàng ở nhà hàng. Trước kia da mình chỉ bị mụn do dị ứng mỹ phẩm, mụn cũng ít, xong mình đi khám, bác sĩ cho uống thuốc gì mà mụn mủ nổi lên rất nhiều, lúc đó nhìn da mình ghê lắm.


Võ Kim Tuyền


#

Sẹo mình cũng đã 6 năm rồi, từ lúc học cấp 3 luôn, do mụn để lại. Lúc đó còn nhỏ nên mình không quan tâm lắm, con trai mà, có sao mình để vậy ah, lúc đó mình chưa biết làm đẹp.


Nguyễn Vũ Hoàng Quốc


Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Tin mới nhất

Copyright by Doctor Scar 2016