Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Lý do bạn nên chọn Doctor Scar

Để điều trị sẹo rỗ thành công, bạn cần tìm được phương pháp hiệu quả và nơi điều trị sẹo uy tín, an toàn. Bạn sẽ thấy Doctor Scar là một lựa chọn đáng tin cậy khi xem xong những yếu tố sau:

7 yếu tố đáng giá để bạn lựa chọn điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar

Với hơn 3.500 ca điều trị sẹo rỗ thành công, Phòng khám Da liễu Doctor Scar đã là một đơn vị da liễu có chỗ đứng vững chắc trong trị trường điều trị sẹo rỗ. Những yếu tố nào đã giúp đơn vị này vững mạnh và ngày càng được nhiều khách hàng bị sẹo rỗ tin chọn?

Với phương châm đặt sự uy tín và hiệu quả điều trị sẹo rỗ cao lên hàng đầu, Doctor Scar đã đưa ra 7 lợi ích cho khách hàng khi đến điều trị. 7 lợi ích này bao gồm:

  • ĐƯỢC 100% Bác sĩ da liễu trực tiếp thăm, khám, tư vấn liệu trình điều trị và trực tiếp tham gia trị sẹo
  • ĐƯỢC điều trị sẹo rỗ với quy trình điều trị chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng vô khuẩn 
  • ĐƯỢC đội ngũ điều dưỡng viên có bằng cấp, chuyên sâu trực tiếp hỗ trợ các công tác điều trị 
  • ĐƯỢC điều trị bằng máy móc hiện đại, chuyên sâu trong sẹo rỗ 
  • ĐƯỢC sử dụng các sản phẩm thuốc, sản phẩm hỗ trợ 100% chính hãng, được FDA phê duyệt, bán đúng giá niêm yết, nhà thuốc được sở y tế cấp phép hoạt động
  •  ĐƯỢC chăm sóc, hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ Chăm sóc Khách hàng thân thiện của phòng khám
  • Và đặc biệt, ĐƯỢC cam kết chịu 100% trách nhiệm về hiệu quả điều trị như lời Bác sĩ đã tư vấn nếu bạn tuân thủ đúng liệu trình điều trị sẹo như bác sĩ đã thông báo.

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam, cho đến hiện tại, Doctor Scar vẫn luôn đưa ra những giải pháp trị sẹo tiên tiến, hiện đại và phù hợp nhất cho từng khách hàng. Đến với Doctor Scar, bạn sẽ dần xua tan nỗi tự ti về sẹo rỗ, cuối cùng sở hữu làn da mịn màng và giàu sức sống hơn.

Bạn có thể tham khảo quy trình điều trị sẹo rỗ 3 trong 1 cực hiệu quả của Doctor Scar trong video dưới đây.

   

        >>>>>  Xem ngay: Hành trình điều trị sẹo rỗ thành công của khách hàng Doctor Scar  <<<<<           

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Điểm: 4.5/5 (7 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ
Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016