Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 097 652 8080 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Sẹo rỗ là gì? 12 Cách điều trị sẹo rỗ chuẩn y khoa không đau rát

Sẹo rỗ (sẹo lõm) tuy không gây khó chịu, đau đớn nhưng những vết sẹo rỗ, lõm khiến da sần sùi, không đều màu gây mất thẩm mỹ. Điều trị sẹo rỗ sớm khi sẹo mới hình thành chân đáy sẹo còn đỏ hồng bằng các biện pháp chuyên khoa sẽ giúp sẹo đầy lên một cách rõ rệt không tốn chi phí.

Sẹo rỗ là gì?

Sẹo rỗ là hậu quả do quá trình viêm nhiễm sâu ở các mô tế bào da do mụn trứng cá, mụn đầu đen, thủy đậu, chăm sóc hoặc nặn mụn không đúng cách gây nên. Khiến cho các tế bào mô xơ sợi ở các lớp biểu bì da bị tổn thương, đứt gãy, tạo thành các vết rỗ nhỏ li ti có đường kính < 2mm hoặc các vết lõm sâu tạo thành hố và có bờ với đường kính từ 1.5-4 mm trên bề mặt da nên còn được gọi là sẹo lõm.

Tại vị trí mô tế bào bị tổn thương do không được xử lý và điều trị đúng cách và kịp thời dẫn đến việc các mô tế bào bị xơ sợi collagen và elastin dưới da bị đứt gãy hoặc thoái hóa, làm tổn thương mô khiến mô tế bào bị xơ, viêm dẫn đến cấu trúc da thay đổi. Không tự tổng hợp collagen và elastin bình thường dẫn đến thiếu hụt 2 hoạt chất này dẫn đến vùng da tại vết thương bị lõm, tạo thành các bờ, không thể tự lấp đầy hình thành vết lõm như chúng ta thấy được gọi là sẹo rỗ, lõm.

sẹo rỗ là gì? các phương pháp trị sẹo rỗ tốt hiện nay
Sẹo rỗ lõm là gì?

Dấu hiệu sẹo rỗ

Không quá khó để có thể nhận biết các vết sẹo rỗ ở mặt, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể nhận ra các dấu hiệu da mặt bị sẹo rỗ thông qua các đặc điểm nhận dạng sau:

 • Sẹo rỗ là hiện tượng da bị lõm vào trong so với các lớp của da bình thường hình thành lên các bờ sắc, rõ và đồng nhất có kích thước hình chữ V với độ sâu < 2mm nhỏ li ti tạo thành các lớp sần sùi trên da, sờ vào có cảm giác nhám và không đồng đều. Tại vùng da bị sẹo, sắc tố da bị xỉn màu không đồng nhất với vùng da xung quanh.

 • Với các tình trạng sẹo nặng hơn lâu năm đáy của các vết sẹo lõm có màu trắng dấu hiệu của sự xơ hóa vĩnh viễn, bề mặt rộng từ 2-4 mm độ sâu đạt đến lớp bì nông và sâu của da.

 • Các vết sẹo rỗ, lõm chủ yếu xuất hiện ở trên mặt nhiều nhất ở vùng má, trán, vùng mũi và cằm. Trong đó sẹo ở vùng mũi và trán là 2 vùng khó điều trị nhất. Nguyên nhân chủ yếu là do mụn trứng cá để lại, nặn mụn và chăm sóc da mặt không đúng cách.

Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ/ sẹo lõm

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nên các vết sẹo rỗ, sẹo lõm trên da. Hiểu được các nguyên nhân gây sẹo rỗ sẽ giúp việc chẩn đoán và điều trị sẹo rỗ trở lên dễ dàng hơn. Các nguyên nhân thường gặp bao gồm:

1. Sẹo rỗ do mụn bọc, mụn trứng cá

Điều trị mụn trứng cá, mụn bọc không đúng cách hoặc không điều trị chăm sóc tốt khiến các vết mụn bị viêm nhiễm sâu. Gây tổn thương tại vùng bị mụn, làm đứt gãy các sợi collagen liên kết trong tế bào da gây ra các vết sẹo rỗ lõm sâu dưới bề mặt da với nhiều mức độ khác nhau, lâu dần gây ra tình trạng mặt bị sẹo rỗ.

Theo thống kê của các bác sĩ da liễu thì 95% vết sẹo được hình thành do mụn gây nên, nguyên nhân là do việc điều trị không đúng cách hoặc trì hoãn điều trị.

Sẹo rỗ ở mặt do mụn trứng cá nguyên nhân do việc nặn mụn không đúng cách
Sẹo rỗ ở mặt do mụn trứng cá gây nên

2. Do nặn mụn không đúng cách

Thói quen dùng tay nặn mụn, cạy các vết mụn khi chưa đến thời điểm gây viêm nhiễm, tạo điều kiện vi khuẩn xâm nhập. Hậu quả, để lại các vết sẹo lượn sóng, sẹo box scar.

3. Sẹo rỗ do mụn đầu đen

Sẹo rỗ, lõm do mụn đầu đen có diện tích nhỏ hơn sẹo rỗ do mụn bọc, mụn trứng cá. Nhưng các chân sẹo do mụn đầu đen gây nên nó thường ăn sâu vào da rất khó điều trị. Lâu dần các chân sẹo này sẽ xỉn màu tạo thành các lỗ nhỏ li ti còn gọi là (sẹo ice pick) gây mất thẩm mỹ.

4. Sẹo rỗ do thủy đậu hay bỏng rạ

Sẹo rỗ do thủy đậu hay bỏng rạ là một trong những dạng sẹo có bề mặt rộng hơn từ 3 - 8 mm xuất hiện rải rác. Các vết sẹo này thường rất lớn, không dễ chữa khỏi bằng các phương pháp thông thường.

Điều trị sẹo lõm do thủy đậu
Bệnh thủy đậu là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc hình thành sẹo rỗ lâu năm

Sẹo rỗ hay sẹo lõm khi đã hình thành trên da mặt thì rất khó để làm lành lại nếu không điều trị đúng cách. Mật độ sẹo có thể dày thêm nếu bạn chăm sóc da không tốt và để da tiếp tục bị tổn thương từ những nguyên nhân kể trên.

Điều trị sẹo rỗ, lõm là vấn đề khó khăn, cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian lâu dài cùng với phương pháp trị sẹo lõm phù hợp thì mới có thể đem lại kết quả cao nhất.

Cách phân loại các dạng sẹo rỗ thường gặp

Sau khi hiểu rõ sẹo rỗ là gì, bạn cần biết các loại sẹo rỗ mà mình đang gặp phải thuộc dạng nào để có thể tìm được phương pháp điều trị sẹo rỗ phù hợp với tình trạng sẹo.

Phân loại các loại sẹo rỗ thường gặp như box scar, ice pick, rolling scar
Phân loại sẹo rỗ theo hình dạng sẹo

Phân loại sẹo theo hình dạng sẹo rỗ

Dựa vào hình dáng và kích thước của các vết sẹo rỗ trên da mặt các bác sĩ da liễu phân loại các trường hợp sẹo rỗ ra làm 3 loại phổ biến thường gặp bao gồm sẹo đáy nhọn (ice pick scar, box scar, rolling scar) nhằm đưa ra phác đồ điều trị sẹo rỗ hiệu quả đối với mức độ và tình trạng sẹo đang gặp phải bao gồm:

1. Sẹo rỗ hình chân đá nhọn - Ice Pick Scar

 • Cấu trúc nhận dạng: Sẹo có dạng lỗ sâu, hẹp, vết sẹo lõm sâu có hình chữ V, biểu hiện giống như có vật nhọn đâm mạnh vào da. Sẹo thường có đường kính không quá 2mm và sâu hơn 0.5mm. Tuy nhiên, những dấu hiệu mặt bị rỗ có hình dạng ice pick dễ bị hiểu nhầm thành tình trạng lỗ chân lông to.
 • Nguyên nhân hình thành: Do những tổn thương sâu của hệ thống collagen ở vùng trung bì, do mụn bọc hoặc mụn nang lây nhiễm, làm phá hủy lỗ chân lông.
 • Phương pháp điều trị: Chấm TCA được coi là giải pháp hiệu quả đối với sẹo rỗ hình chân đá nhọn. Tác dụng sâu vào chân đáy sẹo làm đầy và liền sẹo.

2. Sẹo lõm hình chân vuông - Boxcar Scar

 • Cấu trúc nhận dạng: Boxcar Scar là dạng sẹo hố lõm, có chân vuông, đáy hố tương đối bằng và nông giống hình chữ U. Có góc cạnh thẳng đứng bờ sắc rõ, đồng nhất,, đường kính từ 1.5 mm - 4mm và sâu khoảng 1.5mm.
 • Nguyên nhân hình thành: Hình thành sau quá trình thiếu hụt collagen liên kết da khi tổn thương, do thủy đậu hoặc tác nhân bên ngoài gây ra.

3. Sẹo rỗ hình lượn sóng - Rolling Scar

 • Cấu trúc nhận dạng: Sẹo lõm xuống theo dạng hố tròn và tương đối sâu. Sẹo có hình dạng giống như những vết lượn sóng.
 • Nguyên nhân hình thành: Các tế bào tại vị trí mụn viêm bị hoại tử (do thời gian điều trị mụn kéo dài) không có tế bào thay thế, dẫn đến da lõm xuống và tạo thành mô sẹo. Sẹo được tạo ra từ những tổn thương bên dưới bề mặt da do nặn mụn bằng tay không đúng cách. Tình trạng sẹo có thể nặng hơn do tuổi tác.

Đặt lịch tư vấn miễn phí với Bác Sĩ da liễu hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ, để được tư vấn miễn phí về tình trạng sẹo đang gặp phải và nhận ngay phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng sẹo rỗ trên mặt của mình.

Phân loại theo mức độ sẹo rỗ

Nhằm đưa ra được phác đồ điều trị sẹo rỗ chuẩn và hiệu quả đối với từng mức độ sẹo. Ngoài việc phân loại kích thước hình dáng và loại sẹo, thì một trong những vấn đề mà các bác sĩ lưu tâm đó là mức độ sẹo. Từ đó, đưa ra các cách điều trị phù hợp, an toàn hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí.

1. Sẹo rỗ nhẹ

Nguyên nhân khiến da mặt bị rỗ nhẹ chủ yếu do việc nặn mụn không đúng cách. Từ đó hình thành các vết sẹo lõm nhỏ, li ti trên da mặt da, không thể nhìn rõ khi ở xa. Trang điểm hoặc dùng kem có thể che lấp được các vết sẹo này.

2. Sẹo rỗ trung bình

Các vết lõm trên bề mặt da xuất hiện rõ ràng dễ dàng nhìn thấy, tình trạng mặt bị rỗ ở mức độ dày đặc nhiều hai bên má.

3. Sẹo rỗ nặng

Các vết sẹo lõm sâu xuống bề mặt da, làm thay đổi cấu trúc bề mặt da sần sùi thô ráp, sẹo xuất hiện toàn da mặt như:  hai bên má, vùng trán, thái dương. Cùng lúc bị từ 2 loại sẹo trở lên.

Sẹo rỗ có điều trị dứt điểm được hay không?

Câu trả lời là Không, bởi khi bị sẹo rỗ cấu trúc sẹo đã ăn sâu vào tầng trung bì của da nên việc điều trị dứt điểm là điều hoàn toàn khó xảy ra. Tuy nhiên,  tùy vào mức độ sẹo mà các bác sĩ sẽ đưa ra các cách điều trị sẹo rỗ phù hợp với từng tình trạng sẹo của người bệnh. Đối với các vết sẹo mới hình thành, chân đáy sẹo còn đỏ hồng, sẹo có kích thước nhỏ thì việc điều trị sẹo sẽ dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

Đối với các đốm sẹo rỗ, lõm lâu năm, chân đáy sẹo đã ăn sâu vào lớp trung bì da, chân đáy sẹo đã chuyển sang màu xám, trắng. Lúc này cần can thiệp bởi các biện pháp chuyên khoa như tách đáy sẹo, chấm tca, lăn kim, bóc tách sẹo, laser fractional co2.... giúp cải thiện tình trạng sẹo lên đến 80-90%

Sẹo rỗ hay còn gọi sẹo lõm là tình trạng tổn thương sâu của cấu trúc da
Sẹo rỗ hay còn gọi sẹo lõm là tình trạng tổn thương sâu của cấu trúc da

Tính đến thời điểm hiện tại, bóc tách sẹo với cơ chế cắt đứt hoàn toàn chân sẹo là phương pháp duy nhất mang lại hiệu quả điều trị sẹo cao nhất và giúp sẹo đầy lên vĩnh viễn.

Bạn có biết: Điều trị sẹo rỗ/lõm càng sớm, đặc biệt là sẹo mới hình thành sẽ giúp vết sẹo đầy lên rõ rệt. Hiệu quả đã chứng minh hơn 50.000 khách hàng tại Doctor Scar đã điều trị sẹo thành công tỷ lệ đầy sẹo lên đến 80% nhờ phác đồ điều trị sẹo cá nhân hóa được các bác sĩ chỉ định phù hợp với tình trạng sẹo và nền da. Đăng ký ngay để nhận phác đồ điều trị dành riêng cho mình.

4 Yếu tố quyết định của việc điều trị sẹo rỗ, lõm thành công

 • Người điều trị: Thủ thuật điều trị sẹo rỗ lâu năm cần được chính tay các bác sĩ da liễu đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm trực tiếp điều trị mới mong giúp đầy sẹo vĩnh viễn.
 • Cơ sở điều trị: Các cơ sở được sở y tế cấp giấy phép, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, môi trường điều trị đảm bảo vô trùng vô khuẩn mới đáp ứng được yếu tố điều trị hiệu quả và an toàn đến từng khách hàng. Cần lựa chọn và xem xét nơi điều trị chuyên sâu sẹo rỗ để đảm bảo an toàn cho chính bạn. 
 • Phương pháp điều trị: Sẹo rỗ lâu năm là dạng tổn thương sâu trên da ở diện tích rộng, chỉ áp dụng phương pháp đơn lẻ khó giúp sẹo đầy hiệu quả. Cần phối hợp chuyên sâu nhiều phương pháp trong 1 liệu trình để đạt kết quả điều trị tốt nhất. 
 • Tính kiên trì khi điều trị: Điều trị sẹo rỗ là một quá trình lâu dài đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kiến thức và kiên trì điều trị đến hết liệu trình.

Cách điều trị sẹo rỗ chuẩn y khoa hiện nay

Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Doctor Scar phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả là phương pháp phù hợp với tình trạng sẹo của mỗi người. Tùy vào mức độ sẹo, tình trạng da mà bác sĩ lựa chọn những phương pháp phù hợp hoặc sử dụng phác đồ điều trị sẹo chuyên biệt 4in1 kết hợp nhiều phương pháp trong một liệu trình. Các phương pháp trị sẹo rỗ chuẩn y khoa được các bác sĩ áp dụng phổ biến bao gồm:

1. Điều trị sẹo rỗ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Gần gũi, thân thuộc, dễ kiếm, ít gây tác dụng phụ, an toàn, chi phí thấp là những điều mà phương pháp trị sẹo rỗ từ thiên nhiên khiến nhiều người ưa thích. Thế nhưng, theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu trị sẹo rỗ từ thiên nhiên bằng mật ong, vitamin E, dầu dừa, baking soda…. còn nhiều hạn chế, hiệu quả không lâu dài thường được sử dụng đối với trường hợp sẹo nhẹ, sẹo mới hình thành. Đối với những người có mật độ sẹo dày, sẹo lâu năm cần điều trị bằng các liệu pháp chuyên khoa để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

cách trị sẹo rỗ từ thiên nhiên không đem lại hiệu quả cao
Các phương pháp tự nhiên chỉ giúp hỗ trợ điều trị sẹo lõm, bổ sung dưỡng chất cho da

2. Điều trị sẹo rỗ bằng các loại thuốc nội khoa

Không phải tất cả các trường hợp bị sẹo rỗ đều cần phải thực hiện các biện pháp chuyên khoa xâm lấn để điều trị. Đối với các trường hợp sẹo nhẹ, sẹo nông, mới hình thành việc sử dụng các loại thuốc nội khoa chuyên điều trị sẹo có chứa các hoạt chất (tinh chất hành tây, vitamin A, Pycnogenol, Glucosamine) có trong các loại kem như kem trị sẹo contractubex, scar esthetique, strataderm, stratamed, tác dụng làm mềm sẹo, hỗ trợ tăng sinh collagen và elastin làm đầy sẹo, phục hồi sẹo một cách hiệu quả, ngăn ngừa sự tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Tuy nhiên, việc dùng thuốc nội khoa điều trị sẹo cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa, dùng đúng thuốc phù hợp với tình trạng sẹo nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

3. Phương pháp bóc tách sẹo (Subcision)

Bóc tách điểm sẹo hay còn lại gọi Subcision (một số tên gọi khác như bóc tách vi điểm, bóc tách đa điểm) là phương pháp sử dụng một kim y khoa có kích thước 18(g) hoặc 20(g) để tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da, phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới (hay còn gọi là chân sẹo), giúp giải phóng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng bên dưới. Tách đáy sẹo rỗ là phương pháp xâm lấn, nên phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và kỹ thuật bóc tách của bác sĩ thực hiện.

Phương pháp bóc tách sẹo trị sẹo rỗ
Bác sĩ Doctor Scar dùng kim y khoa đi sâu vào lớp hạ bì, cắt đứt chân sẹo xơ cứng

Hiện tại phương pháp bóc tách sẹo rỗ là phương pháp duy nhất giúp bạn cắt đứt hoàn toàn các chân sẹo rỗ xơ cứng và thúc đẩy da tái tạo tế bào mới hiệu quả từ sâu bên trong, thấy được hiệu quả sẹo đầy rõ rệt nhanh chóng. 

3. Phương pháp trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

Công nghệ Laser Fractional CO2 là sử dụng những tia Laser CO2 có bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh, tạo những đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da nhằm kích thích tăng sinh collagen làm đầy sẹo. Đồng thời tác dụng nhiệt của Laser Fractional CO2 cũng kích thích tái tạo lớp collagen nằm sâu bên dưới da, làm đầy sẹo rỗ vượt trội. Đây là công nghệ đang rất phổ biến tại các quốc gia thẩm mỹ tiên tiến và được nhiều chuyên gia da liễu đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo rỗ hàng đầu hiện nay.

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng laser fractional co2 giúp khắc phục tình trạng mặt bị rỗ
Bác sĩ tại Doctor Scar đang dùng phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Trị sẹo rỗ bằng laser co2 đem lại những ưu điểm vượt trội trong việc điều trị sẹo rỗ trên mặt, thu nhỏ lỗ chân lông và tái tạo làn da. Đây được xem là phương pháp hiệu quả nhất trong tất cả các phương pháp điều trị sẹo rỗ hiện nay, đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp điều trị sẹo rỗ nặng mà các phương pháp thông thường không giải quyết triệt để.

 • An toàn nhất: Laser Fractional CO2 không gây đau rát, thương tổn, chảy máu như phương pháp lăn kim.
 • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn so với các phương pháp khác.
 • Hiệu quả điều trị nhanh chóng, một số cơ địa đáp ứng tốt với phương pháp này có thể thấy rõ hiệu quả sau lần điều trị đầu tiên.
 • Liệu trình điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác.
 • Bên cạnh công dụng làm đầy sẹo rỗ, công nghệ còn giúp se khít lỗ chân lông, trẻ hóa và làm mịn màng làn da và chống lão hóa cho da.

4. Phương pháp chấm TCA Cross

Chấm TCA hay TCA Cross là phương pháp sử dụng Trichloroacetic Acid nồng độ 80-100% chấm trực tiếp vào các nốt sẹo để phá bỏ xơ sẹo. Phương pháp trị sẹo rỗ bằng TCA CROSS này mang lại hiệu quả tối ưu với sẹo ice pick nhỏ hẹp, các chân đáy sẹo đã ăn sâu vào da khó điều trị, giúp phục hồi nhanh các vết sẹo rỗ ở mặt.

Phương pháp chấm tca trị sẹo rỗ chân đá nhọn lâu năm
Phương pháp chấm tca trị sẹo rỗ chân đá nhọn

Ưu điểm của phương pháp chấm TCA trị sẹo rỗ:

 • Phá vỡ được xơ sẹo sâu, hẹp.
 • Kích thích tăng sinh collagen, giúp đáy sẹo nông dần.
 • Đẩy các tế bào già cỗi, tạp chất gây tắc nghẽn lỗ chân lông ra ngoài.

5. Cách trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

Lăn kim trị sẹo rỗ hay còn gọi là phi kim trị sẹo rỗ, lõm là phương pháp sử dụng các đầu kim nhỏ tác động trực tiếp vào vùng da sẹo, tạo những tổn thương giả trên da, kích thích quá trình tự lành thương của cơ thể tăng sinh collagen, elastin mạnh mẽ giúp sẹo rỗ đầy lên hiệu quả. Các vết thương cũng trở thành đường dẫn, giúp dưỡng chất trên da (công nghệ Gen 2.0, serum, tế bào gốc,…) dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da và phát huy công dụng.

Trị sẹo lõm, rỗ bằng phương pháp lăn kim chuẩn y khoa
Các bác sĩ tại Doctor Scar đang tiến hành điều trị sẹo lõm cho khách hàng bằng phương pháp lăn kim chuẩn y khoa

Ưu điểm của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

 • Lăn kim điều trị sẹo rỗ nhẹ hiệu quả
 • Chi phí tương đối thấp
 • An toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
 • Cải thiện được nhiều vấn đề về da như: thâm do mụn, làm sáng da, làm đều màu da, giảm vết nhăn và trẻ hóa da

Hạn chế của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

 • Không đạt hiệu quả cao đối với sẹo rỗ sâu và lâu năm.
 • Cần thực hiện nhiều lần mới cải thiện và duy trì kết quả lâu dài.
 • Có chảy máu, cần chăm sóc kỹ để tránh nhiễm trùng da.

Các bác sĩ tại Doctor Scar đang tiến hành điều trị sẹo lõm cho khách hàng bằng phương pháp lăn kim chuẩn y khoa

6. Cách trị sẹo rỗ bằng phương pháp tiêm Meso

Tiêm đáy sẹo hay tiêm meso sẹo là phương pháp đưa trực tiếp các yếu tố tăng trưởng vào chân sẹo, giúp tăng sinh collagen và elastin, nuôi dưỡng vùng da sẹo. Tiêm đáy sẹo mang lại hiệu quả tốt khi kết hợp cùng các phương pháp xâm lấn như bóc tách sẹo, laser.

Ưu điểm của phương pháp tiêm meso trị sẹo rỗ

 • Hỗ trợ đầy sẹo khi các serum bôi thoa chưa mang lại hiệu quả tối ưu.
 • Thời gian thực hiện nhanh.
 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng.
 • Không ảnh hưởng đến sức khẻ và các sinh hoạt bình thường

Đăng ký tư vấn miễn phí liệu pháp trị sẹo rỗ bằng tiêm meso với bác sĩ da liễu và nhận ngay liệu trình lăn kim siêu vi điểm miễn phí trị giá 1.790.000 VNĐ

7. Điều trị sẹo rỗ bằng Serum Công nghệ Gen 2.0

Serum Công nghệ Gen 2.0 là một yếu tố tăng trưởng được các Bác sĩ Da liễu Doctor Scar nghiên cứu. Serum này có tác dụng điều trị tổn thương và tái tạo làn da. Đây là sản phẩm có thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu đặc biệt là hỗ trợ điều trị vấn đề khó của da như sẹo rỗ.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng serum công nghệ gen 2.0
Phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ serum gen 2.0

Thực hiện lăn kim kết hợp Serum Công nghệ Gen 2.0 sẽ giúp sản sinh ra một lượng collagen mạnh mẽ, nhanh chóng phục hồi và tái tạo làn da.

Các phương pháp được kết hợp phổ biến là Lăn kim, Laser Fractional CO2.

Trong quá trình lăn kim kết hợp Serum Công nghệ Gen 2.0 được thoa trực tiếp lên vùng da bị sẹo rỗ, vừa thoa vừa lăn giúp phát huy công dụng trị sẹo rỗ nhiều hơn, sau đó để hiệu quả phục hồi diễn ra nhanh hơn trong 3 ngày đầu khách hàng vẫn tiếp tục thoa serum để hỗ trợ.

Trong quá trình laser kết hợp Serum Công nghệ Gen 2.0 không được thoa trực tiếp nhưng ngay sau khi laser khách hàng sẽ được thoa serum lên, các tia laser sau tác động lên vùng da bị sẹo rỗ sẽ hình thành các đường dẫn giúp huyết tương thẩm thấu dễ dàng và nhanh chóng vào da hơn, công dụng hỗ trợ lành thương và tăng sinh tế bào mới diễn ra nhanh hơn.

8. Phương pháp trị sẹo rỗ bằng RF siêu vi điểm

RF siêu vi điểm hay lăn kim tích hợp sóng vô tuyến RF là phương pháp sử dụng các đầu kim siêu nhỏ từ 0,01 - 2mm, dài 0,5 – 3mm kết hợp với sóng RF đi sâu vào lớp hạ bì của vùng da sẹo. Sự tác động cùng lúc của các mũi kim và sóng RF tạo nên những tổn thương vi điểm, kích thích cơ chế tự lành thương của của cơ thể và sản sinh ra collagen, từ đó giúp sẹo lõm đầy dần.

Phương pháp RF siêu vi điểm tạo ra hàng nghìn đường dẫn, giúp làn da bạn hấp thu dưỡng chất gấp 30 lần so với thông thường. Chính vì thế, RF siêu vi điểm cho hiệu quả đầy sẹo tối ưu hơn khi kết hợp cùng PRP hoặc serum công nghệ Gen 2.0.

Ngoài tác dụng trị sẹo, phương pháp RF siêu vi điểm còn giúp khắc phục các khuyết điểm khác trên da, giúp da săn chắc, mịn màng.

9. Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc

Tế bào gốc là các tế bào sinh học có khả năng phân bào để tạo ra nhiều tế bào khác hơn. Tế bào gốc giúp cho việc chữa trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả, tế bào mới được hình thành và giúp cho việc điều trị cải thiện tốt hơn. Có thể lấy tế bào gốc từ máu dây rốn ngay sau khi sinh. Trong tất cả các loại tế bào gốc, việc thu hoạch tế bào gốc tự thân sẽ có ít nguy cơ rủi ro nhất.

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc
Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc có khả năng phân bào, tăng sinh collagen cải thiện tình trạng da
 • Tế bào gốc tác dụng kích thích tăng sinh collagen hiệu quả
 • Tế bào gốc trị sẹo rỗ dùng trong thẩm mỹ và làm đẹp da có 2 loại: tế bào gốc tự thân và các chế phẩm từ tế bào gốc
 • Tế bào gốc được sử dụng nhiều trong làm đẹp da vì chúng có những công dụng rất hữu ích:
 • Hỗ trợ điều trị vấn đề trên da: khi da gặp tình trạng mụn trứng cá, nám, tàn nhang tế bào gốc trị sẹo rỗ, tế bào gốc giúp phục hồi tế bào cũ, tái tạo lớp tế bào mới đồng thời hỗ trợ tăng cường đề kháng trên da. 
 • Tăng độ đàn hồi, căng bóng trên da: tế bào gốc tác dụng kích thích tăng sinh collagen hiệu quả, tăng cường độ đàn hồi tốt trên da, giúp da căng khỏe.
 • Trẻ hóa da hiệu quả: Tế bào gốc ngăn cản các tác nhân xâm nhập từ bên ngoài làm da lão hóa, phân chia và sản xuất tế bào mới thay thế tế bào da lão hóa giữ da trẻ hóa hữu hiệu.

10. Phương pháp mài da

Mài da là phương pháp tái tạo bề mặt cơ học của da bao gồm thủ thuật microdermabrasion và dermabrasion bằng cách sử dụng các dụng cụ mài da cầm tay nhằm loại bỏ các lớp biểu bì da của vùng thượng bì.

Qúa trình này sẽ gây ra những tổn thương trên bề mặt da gây viêm tái tạo lại vùng thượng bì, tạo mô da và tái cấu trúc collagen từ đó cải thiện được tình trạng sẹo.

11. Trị sẹo rỗ bằng peel da

Peel da (Chemical peel) được các bác sĩ da liễu đánh giá cao trong việc điều trị sẹo rỗ. Mặc dù đã có các tin đồn phương pháp peel da sẽ ít được sử dụng thay thế bằng liệu pháp laser fractional co2. Thế nhưng, điều này hoàn toàn ngược lại. Theo đánh giá của hiệp hội da liễu thì peel da vẫn lọt vào top 3 phương pháp được áp dụng trị sẹo rỗ phổ biến hiện nay.

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng peel da
Phương Pháp peel da trị sẹo rỗ

Tác dụng của peel da được minh chứng nhờ khả năng tăng sinh collagen, ngăn ngừa lão hóa, giảm sắc tố, lấp đầy sẹo lõm do mụn trứng cá và thu nhỏ lỗ chân lông.

12. Phương pháp trị sẹo rỗ 4IN1 kết hợp nhiều biện pháp

Được nghiên cứu độc quyền bởi các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm tại phòng khám da liễu Doctor Scar. Liệu pháp 4in1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các phương pháp điều trị sẹo rỗ chuẩn y khoa hiện đại bao gồm (bóc tách sẹo, chấm tca, laser fractional co2/lăn kim, prp) áp dụng trong 1 liệu trình điều trị. Làm tăng hiệu quả đầy sẹo, các vết sẹo đầy lên trông thấy, đặc biệt là đối với những người bị sẹo rỗ lâu năm.

Kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy 90% người bệnh đáp ứng tốt sau khi áp dụng liệu pháp 4in1 mức độ đầy sẹo được cải thiện rõ rệt sau khi thực hiện. Hiệu quả đã được chứng minh với hơn 50.000 khách hàng cải thiện tình trạng sẹo hơn 80% các nốt sẹo đầy lên rõ rệt và vĩnh viễn.

Quy trình trị sẹo rỗ bằng phương pháp 4IN1 chuẩn y khoa bao gồm 8 bước.

 • Bước 1: Nhân viên tại Doctor Scar tiếp nhận thông tin và tình trạng da của khách hàng tư vấn khách hàng sơ về phương pháp điều trị và chi phí.
 • Bước 2: Bác sĩ thăm khám và hỏi về tình trạng da của khách từ đó đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa phù hợp với tình trạng sẹo.
 • Bước 3: Điều dưỡng tiến hành chụp hình ảnh trước khi điều trị, lưu hồ sơ để đánh giá quá trình trước và sau điều trị
 • Bước 4: Điều dưỡng thực hiện tẩy trang, làm sạch da cho khách và ủ tê trước khi điều trị.
 • Bước 5: Điều dưỡng chuẩn bị các dụng cụ lăn kim, bóc tách, chấm tca và serum đảm bảo đúng quy trình vô khuẩn trong suốt quá trình điều trị.
 • Bước 6: Điều dưỡng tiến hành lau tê và sát khuẩn bề mặt da bằng dung dịch chuyên dụng.
 • Bước 7: Bác sĩ xem lại hồ sơ bệnh án của khách hàng và tiến hành các bước điều trị sẹo rỗ
 • Bước 8: Bác sĩ và dược sĩ dặn dò và tư vấn khách hàng quy trình chăm sóc da sau điều trị và routine.

Cách phòng ngừa sẹo rỗ

Những thói quen tưởng chừng vô hại thế nhưng lại là những tác nhân gây ra sẹo rỗ. Việc thay đổi các thói quen nhỏ nhưng lại có thể thay đổi to lớn đối với toàn bộ làn da của bạn. Để có làn da khỏe mạnh không bị các vết sẹo rỗ thì hãy áp dụng các biện pháp phòng ngừa sau nhé!

Điều trị mụn đúng cách

Có tới 85% nguyên nhân gây sẹo rỗ là do mụn. Chính vì vậy, khi bị mụn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Sử dụng thuốc bôi trị mụn phù hợp

Các loại thuốc trị mụn sử dụng bôi tại chỗ có chứa các hoạt chất như axit salicylic, benzoyl peroxide làm giảm nhanh tình trạng viêm, sưng, làm khô nốt mụn. Tuy nhiên, việc sử dụng kem trị mụn cần tham vấn ý kiến dược sĩ trước khi dùng.

Không tự ý nặn mụn

Tự ý nặn mụn khiến cho các nốt mụn bị viêm và tổn thương sâu tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm là nguyên nhân chính gây ra các vết sẹo rỗ lượn sóng (rolling scar) và sẹo đáy vuông.

Rửa mặt thường xuyên

Loại bỏ các vết bẩn, bã nhờn, tế bào chết trên da làm sạch da ngăn ngừa mụn, lỗ chân lông thông thoáng, ngăn ngừa sự phát triển và hình thành mụn và tình trạng da bị xỉn màu. Vậy nên, bạn nên sử dụng các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ rửa mặt 2 lần mỗi ngày.

Bỏ thuốc lá

Theo nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới khói thuốc lá gây ảnh hưởng đến quá trình tái tạo và phục hồi da, gây tình trạng tăng hoặc mất sắc tố da, khiến da trở nên sạm và đen. Ngoài ra, khói thuốc còn gây ra tình trạng lão hóa sớm. Đối với người bị sẹo mụn khói thuốc lá làm ngăn cản sự phục hồi và tái tạo vùng da bị tổn thương. Vì vậy, bỏ thuốc lá là cách tự nhiên giúp trẻ hóa da.

Giữ cho cơ thể luôn đủ nước

Bổ sung đủ nước cho cơ thể giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt, là biện pháp tự nhiên giúp giải độc cơ thể làm làn da của bạn trở lên sáng hơn, mịn màng hơn và giảm mụn trứng cá.

Nên ăn gì và kiêng gì khi bị sẹo rỗ

Chế độ ăn uống rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình phục hồi khi bị sẹo rỗ và sau khi điều trị. Bổ sung dinh dưỡng và các vitamin tự nhiên, khoáng chất giàu dinh dưỡng như vitamin A, E, C, thực phẩm giàu chất chống oxy hóa giúp làn da khỏe mạnh hơn các thực phẩm chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa như cải xanh, cà rốt, cà chua, trái cây, hạt ngũ cốc.

Theo các bác sĩ da liễu khi bị sẹo rỗ bạn không phải ăn uống kiêng bất cứ thực phẩm nào. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả bạn nên hạn chế sử dụng chất kích thích và các sản phẩm gây nóng.

4 Lý do nhiều người điều trị sẹo rỗ, lõm không có hiệu quả?

Có một thực tế rằng rất nhiều người sau khi điều trị sẹo rỗ thì tình trạng bệnh sẹo không cải thiện thậm chí còn tệ hơn lúc bạn đầu. Theo các bác sĩ tại Doctor Scar thì có 4 yếu tố khiến người bệnh điều trị sẹo rỗ không hiệu quả mọi người thường gặp phải như:

1. Tự ý điều trị sẹo rỗ tại nhà khi không có hướng dẫn của bác sĩ có chuyên môn

Trị sẹo rỗ tại nhà là cách nhiều bạn đang thực hiện nhưng sau thời gian dài tự chữa trị tình trạng sẹo rỗ vẫn không cải thiện. Tự tìm kiếm các cách điều trị sẹo rỗ khác nhau nghe theo những lời khuyên từ các group làm đẹp nhưng không tham khảo từ ý kiến chuyên môn của bác sĩ, là lý do làm da ngày càng tổn thương nhưng sẹo rỗ lại không cải thiện.

4 Lý do khiến cho việc điều trị sẹo rỗ không thành công

2. Sử dụng sản phẩm trị sẹo lõm không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Các sản phẩm trị sẹo được bán tràn lan trên thị trường với những lời pr rất thu hút của các loại: thuốc rượu, thuốc đông y, thuốc bắc, kem trị sẹo gia truyền,... sau thời gian sử dụng da ngày càng yếu hơn và thậm chí còn viêm nhiễm trên diện rộng. Vì vậy, đối với các sản phẩm điều trị sẹo rỗ cần xem xét nguồn gốc, xuất xứ, nơi bán chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

3. Lựa chọn sai phương pháp điều trị sẹo lõm

Phương pháp điều trị là lý do quan trọng trong việc điều trị sẹo rỗ. Nếu lựa chọn không đúng cách trị sẹo sẽ khiến tốn kém chi phí, thời gian, tổn thương da càng ngày càng nặng không mang lại hiệu quả. 

Vì vậy, sau điều trị sẹo rỗ cần cần thấu hiểu được tình trạng da, mức độ sẹo rỗ và tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên sâu để áp dụng đúng cách chữa trị, mang lại hiệu quả tối ưu. Nên áp dụng các công nghệ trị sẹo lõm, rỗ mới nhất để đạt được hiệu quả tối đa.

4. Lựa chọn cơ sở điều trị sẹo rỗ không đủ uy tín, chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở điều trị sẹo rỗ nhưng không phải nơi nào cũng cam kết và thực hiện hiệu quả đến từng khách hàng. Những nơi không chuyên không được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ điều trị chuyên da liễu rất dễ xảy ra các nguy cơ: bị bỏng da, da tăng sắc tố nám sạm, nhiễm trùng, sẹo bị lõm sâu, sẹo lồi lên trên, da nổi mụn, nhạy cảm hơn.

Doctor Scar - Phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam

 • Phòng khám Da liễu Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam. Tại đây, quy trình thăm khám và điều trị sẽ được thực hiện trực tiếp bởi chính bác sĩ da liễu có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị sẹo.
 • Doctor Scar điều trị theo quy trình chuẩn y khoa kết hợp các công nghệ và phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Phòng khám tập trung nhiều vào các kỹ thuật hiện đại đang được áp dụng trên thế giới như: Bóc tách sẹo vi điểm, Laser Fractional CO2, Lăn kim, RF siêu vi điểm,… kết hợp với Serum Công nghệ Gen 2.0 nhằm đảm bảo hiệu quả chuyên sâu khi điều trị.
 • Khi đến với phòng khám, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác về tình trạng sẹo của mình. Các liệu trình từ thăm khám, điều trị và chăm sóc sau điều trị đều tuân thủ nguyên tắc vô trùng, an toàn tuyệt đối theo chuẩn y khoa.
 • Doctor Scar cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị sẹo rỗ. Điều duy nhất chúng tôi yêu cầu ở bạn là sự tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

8 lợi ích bạn nhận được khi điều trị sẹo rỗ tại phòng khám da liễu Doctor Scar

Hơn 50.000 khách hàng đã hài lòng về mức độ điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar. Tình trạng sẹo đã cải thiện lên đến hơn 85% sau 4-5 liệu trình điều trị. 8 Lợi ích mà khách hàng hài lòng khi đến với phòng khám Doctor Scar bao gồm:

 • Sẹo rỗ đầy lên rõ rệt từ 50%-80%, hoàn toàn không tái lõm sau khi kết thúc điều trị.
 • Cam kết điều trị Miễn Phí nếu hiệu quả không như bác sĩ tư vấn.
 • 100% bác sĩ da liễu trực tiếp thăm, khám, tư vấn liệu trình điều trị.
 • Quy trình điều trị chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng vô khuẩn.
 • Dược sĩ trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc da ngay sau khi điều trị.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm gọi điện giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.
 • Được điều trị bằng máy móc hiện đại, chuyên sâu trong sẹo rỗ.
 • Được sử dụng các sản phẩm thuốc, sản phẩm hỗ trợ 100% chính hãng, FDA phê duyệt, bán đúng giá niêm yết, nhà thuốc được Sở y tế cấp phép hoạt động.

Phòng khám tự hào sở hữu phương pháp trị sẹo rỗ độc quyền 4IN1

Phương pháp trị sẹo rỗ độc quyền 4IN1 đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ nghiên cứu và trực tiếp thực hiện điều trị. Đây là phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay tại phòng khám.

Phương pháp trị sẹo rỗ 4in1 cam kết không tái lõm làm đầy sẹo lên đến 80
Nhiều khách hàng đánh giá cao phương pháp trị sẹo rỗ 4in1 hiệu quả nhanh sau 3-5 liệu trình, không tái lõm

Phương pháp này là sự kết hợp cùng lúc cả 4 phương pháp trị sẹo lõm, rỗ trong 1 liệu trình: Bóc tách sẹo rỗ, CROSS TCA, Laser Fractional CO2, Serum Công nghệ Gen 2.0. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả điều trị chuyên sâu từ bên trong, phá vỡ cấu trúc sẹo rỗ xơ cứng lâu năm, tái tạo da mới tự nhiên, an toàn - hiệu quả cải thiện từ 50 - 80% thấy rõ bằng mắt thường ngay sau kết thúc liệu trình điều trị.

Bác sĩ giải đáp phương pháp điều trị sẹo rỗ 4IN1 chuẩn y khoa lấp đầy sẹo

Cùng tìm hiểu về phương pháp điều trị sẹo rỗ 4in1 tại Doctor Scar. Cam kết không tái lõm hiệu quả lên đến 80% được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Mức giá điều trị sẹo rỗ phù hợp với khả năng tài chính người Việt Nam

Giá điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar phù hợp với chất lượng dịch vụ và hiệu quả sau điều trị mà phòng khám mang lại cho bạn. Mức giá hiện tại dao động từ 2 triệu đến 4,7 triệu/lần điều trị tùy thuộc vào mức độ sẹo rỗ nhẹ đến nặng. Phòng khám thường xuyên có những chương trình ưu đãi, tài trợ đến với khách hàng giúp mọi người đều có thể nhanh chóng cải thiện sẹo lõm tự tin hơn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRỊ SẸO RỖ Tại Doctor Scar NĂM 2023

  Sẹo Nhẹ Sẹo Trung Bình Sẹo Nặng

Bóc tách

3.200.000 3.500.000 3.800.000

Lăn Kim

2.400.000 2.760.000 3.000.000

Laser Fractional Co2

2.400.000 2.760.000 3.000.000

Tiêm Mesotherapy

4.150.000 4.150.000 4.150.000

Chấm TCA

1.440.000

1.440.000

1.440.000

PRP Tự Thân

690.000 690.000 690.000

PREMIUM 4IN1
(Bóc tách + Laser + TCA + PRP)

5.800.000

6.400.000

6.900.000

Ưu Đãi Đặc Biệt Tháng 11:

 • Ưu đãi Giảm 50% phí dịch vụ Laser Fractional Co2
 •  GÓI DỊCH VỤ PREMIUM 4IN1 7.730.000Đ NAY CHỈ CÒN 5.800.000Đ (số lượng có hạn)

 

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 11 hoặc đến khi hết khuyến mãi.

Hơn 50.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar.

Sau trải nghiệm điều trị tại phòng khám các khách hàng đã có những cải thiện rõ rệt về tình trạng sẹo rỗ, lõm của mình, lỗ chân lông se khít, làn da trắng sáng đều màu và đặc biệt sẹo đầy lên hoàn toàn từ bên trong không bị tái lõm trở lại.

Trước và sau điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp 4IN1
Trước và sau điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp 4IN1

Doctor Scar là phòng khám da liễu tiên phong nghiên cứu, thực hành và đưa liệu trình lăn kim, bắn Laser, RF siêu vi điểm, bóc tách sẹo .... trở thành phương pháp điều trị sẹo rỗ phổ biến tại Việt Nam. Doctor Scar đã điều trị cho hơn 50.000 khách hàng với hiệu quả đạt hơn 80%. Đặc biệt, tại Doctor Scar tất cả các ca điều trị sẹo rỗ đều do chính các Bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Doctor Scar - Phòng khám CHUYÊN ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ tại Việt Nam
Hotline: 0976 52 8080
Địa chỉ: SS1N – Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

Trên đây là những phương pháp điều trị sẹo rỗ chuẩn y khoa được chứng mình lâm sàng giúp làm đầy sẹo rỗ/lõm một cách nhanh chóng đặc biệt với các vết sẹo mới hình thành. Đối với các vết sẹo rỗ lâu năm, chân sẹo đã xơ cứng cần được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa. Mong rằng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra được cách trị sẹo phù hợp với tình trạng sẹo của mình. 

img-ebook-content img-ebook-content

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Sẹo rỗ là gì? 12 Cách điều trị sẹo rỗ chuẩn y khoa không đau rát
Điểm: 5.0/5 (10 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ
Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016

icon appointment

Đặt lịch hẹn

sm-zalo

Tư vấn ngay