Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Sẹo rỗ là gì? Phương pháp trị sẹo rỗ tốt nhất hiện nay

Sẹo rỗ tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng những nỗi lo lắng về các vết sẹo rỗ làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả ngay bên dưới.

Sẹo rỗ/ sẹo lõm là gì? Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ/ sẹo lõm

Sẹo rỗ/ sẹo lõm là gì?

Sẹo rỗ (sẹo lõm) là di chứng của các tổn thương nghiêm trọng trên da, xuất hiện do các yếu tố: mụn trứng cá, bệnh thủy đậu, dị ứng mỹ phẩm, tai nạn,… Tại vị trí vết thương, các tế bào sợi của da bị đứt gãy hoặc thoái hóa, làm cấu trúc da thay đổi. Những mô đứt gãy và thoái hóa không được phục hồi hoặc thay thế, dẫn đến vùng da tại vết thương hình thành vết lõm như chúng ta thấy được gọi là sẹo rỗ.

Phân loại sẹo rỗ/ sẹo lõm

Sau khi hiểu rõ sẹo rỗ là gì, bạn cần biết các loại sẹo rỗ mà mình đang gặp phải thuộc dạng nào để có thể tìm được phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả

Phân loại theo hình dạng sẹo rỗ/ sẹo lõm

Dựa vào hình dáng, chúng ta có thể phân chia sẹo rỗ/sẹo lõm thành 3 dạng là: sẹo Ice Pick, sẹo Boxcar và sẹo Rolling. Cụ thể:

Sẹo hình chân đá nhọn - Ice Pick Scar
 • Cấu trúc nhận dạng: Sẹo có dạng lỗ sâu, hẹp, giống như có vật nhọn đâm mạnh vào da. Sẹo thường có đường kính không quá 2mm và sâu hơn 0.5 mm, dễ bị hiểu nhầm thành tình trạng lỗ chân lông to.

 • Nguyên nhân hình thành: Do những tổn thương sâu của hệ thống collagen ở vùng trung bì, do mụn bọc hoặc mụn nang lây nhiễm, làm phá hủy lỗ chân lông.
Sẹo hình chân vuông - Boxcar Scar
 • Cấu trúc nhận dạng: Boxcar Scar là dạng sẹo hố lõm, có chân vuông, đáy hố tương đối bằng và nông. Có góc cạnh thẳng đứng, đường kính từ 2mm - 4mm và sâu khoảng 1.5mm.

 • Nguyên nhân hình thành: Hình thành sau quá trình thiếu hụt collagen liên kết da khi tổn thương, do thủy đậu hoặc tác nhân bên ngoài gây ra.
Sẹo hình lượn sóng - Rolling Scar
 • Cấu trúc nhận dạng: Sẹo lõm xuống theo dạng hố tròn và tương đối sâu. Sẹo có hình dạng giống như những vết lượn sóng.
 • Nguyên nhân hình thành: Các tế bào tại vị trí mụn viêm bị hoại tử (do thời gian điều trị mụn kéo dài)  không có tế bào thay thế, dẫn đến da lõm xuống và tạo thành mô sẹo. Sẹo được tạo ra từ những tổn thương bên dưới bề mặt da. Tình trạng sẹo có thể nặng hơn do tuổi tác.
Phân loại sẹo rỗ theo hình dạng sẹo
Phân loại sẹo rỗ theo hình dạng sẹo

Phân loại theo mức độ sẹo rỗ/ sẹo lõm

Dựa vào mức độ tổn thương trên bề mặt da, người ta chia sẹo rỗ thành 3 mức độ như sau:

Sẹo rỗ nhẹ

Trên bề mặt da bị lõm nhẹ, không thể nhìn rõ khi ở xa, trang điểm hoặc dùng kem có thể che lấp các vết sẹo này. 

Sẹo rỗ trung bình

Các vết lõm trên bề mặt da xuất hiện rõ ràng dễ dàng nhìn thấy, mức độ dày đặc nhiều hai bên má.

Sẹo rỗ nặng

Các vết sẹo lõm sâu xuống bề mặt da, làm thay đổi cấu trúc bề mặt da sần sùi thô ráp, sẹo xuất hiện toàn da mặt như:  hai bên má, vùng trán, thái dương. Cùng lúc bị từ 2 loại sẹo trở lên.

>>Xem thêm: Phân loại sẹo rỗ/sẹo lõm và phương pháp điều trị hiệu quả

Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ/ sẹo lõm

Sẹo rỗ được hình thành do lớp hạ bì bị tổn thương sâu, phá vỡ cấu trúc da, làm cho chuỗi collagen bị đứt gãy tạo thành những lỗ sâu trên bề mặt da. Cụ thể, có 3 tác nhân chính gây ra tình trạng sẹo là:

Sẹo rỗ do mụn bọc, mụn trứng cá

Sau quá trình bị mụn bọc, mụn trứng cá thường gây ra các vết sẹo rỗ lõm sâu dưới bề mặt da với nhiều mức độ khác nhau, gây ra tình trạng mặt bị sẹo rỗ.

Sẹo rỗ do mụn đầu đen

Sẹo rỗ do mụn đầu đen có diện tích nhỏ hơn sẹo rỗ do mụn bọc, mụn trứng cá nhưng nó thường ăn sâu vào da.

Sẹo rỗ do thủy đậu hay bỏng rạ

Sẹo rỗ do thủy đậu hay bỏng rạ là một trong những dạng sẹo có bề mặt rộng hơn từ 3 - 8 mm xuất hiện rải rác. Các vết sẹo này thường rất lớn, không dễ chữa khỏi bằng các phương pháp thông thường.

Sẹo rỗ hay sẹo lõm khi đã hình thành trên da mặt thì rất khó để làm lành lại nếu không điều trị đúng cách. Mật độ sẹo có thể dày thêm nếu bạn chăm sóc da không tốt và để da tiếp tục bị tổn thương từ những nguyên nhân kể trên.

Điều trị sẹo rỗ là vấn đề khó khăn, cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian lâu dài cùng với phương pháp phù hợp thì mới có thể đem lại kết quả cao nhất.

Bệnh thủy đậu là một torng những nguyên nhân dẫn đến việc hình thành sẹo rỗ lâu năm
Bệnh thủy đậu là một torng những nguyên nhân dẫn đến việc hình thành sẹo rỗ lâu năm

Sẹo rỗ lâu năm là gì? Yếu tố quyết định của việc điều trị sẹo rỗ lâu năm

Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ lâu năm

Sẹo rỗ là một dạng tổn thương vĩnh viễn trên da. Theo thời gian, các chân sẹo càng ăn sâu, chai cứng và dày bì trở thành sẹo rỗ lâu năm, khiến việc điều trị sẹo rỗ ngày càng khó khăn.

Sẹo rỗ lâu năm rất khó điều trị do cấu trúc chân sẹo đã ổn định, trở nên ăn sâu, chai cứng và dày bì. Càng lớn tuổi thì vấn đề lão hóa da cũng ảnh hưởng đến khả năng cải thiện của sẹo. Do đó, để trị sẹo rỗ lâu năm bạn phải áp dụng đúng phương pháp và kiên trì chữa trị theo quy trình của bác sĩ da liễu tư vấn.

4 yếu tố quyết định việc điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả bao gồm: 

 • Người điều trị: Thủ thuật điều trị sẹo rỗ lâu năm cần được chính tay các bác sĩ da liễu đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm trực tiếp điều trị mới mong giúp đầy sẹo vĩnh viễn. 
 • Cơ sở điều trị: Các cơ sở được sở y tế cấp giấy phép, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, môi trường điều trị đảm bảo vô trùng vô khuẩn mới đáp ứng được yếu tố điều trị hiệu quả và an toàn đến từng khách hàng. Cần lựa chọn và xem xét nơi điều trị chuyên sâu sẹo rỗ để đảm bảo an toàn cho chính bạn. 
 • Phương pháp điều trị: Sẹo rỗ lâu năm là dạng tổn thương sâu trên da ở diện tích rộng, chỉ áp dụng phương pháp đơn lẻ khó giúp sẹo đầy hiệu quả. Cần phối hợp chuyên sâu nhiều phương pháp trong 1 liệu trình để đạt kết quả điều trị tốt nhất. 
 • Tính kiên trì khi điều trị: Điều trị sẹo rỗ là một quá trình lâu dài đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kiến thức và kiên trì điều trị đến hết liệu trình.

>>Xem thêm: Sẹo rỗ lâu năm có điều trị được không?

Sẹo rỗ/ sẹo lõm có điều trị dứt điểm được hay không?

Như đã nói ở trên, sẹo rỗ là dạng tổn thương vĩnh viễn, được hình thành do những tổn thương sâu trên da, khiến các tế bào sợi như collagen, elastin bị đứt gãy. Các sợi tế bào trên chúng bị xơ hóa dần do không được nuôi dưỡng từ máu và các dưỡng chất khác, từ đó hình thành các chân sẹo. Chúng co kéo bề mặt da lại với nhau, khiến vùng da đó bị lõm xuống và khó có thể đầy lên được bằng các biện pháp điều trị ngoài da.

Hiện tại cách làm hết sẹo rỗ 100% vẫn chưa được nghiên cứu. Tuy sẹo rỗ không để phục hồi 100% nhưng bạn vẫn cải thiện được từ 50% - 90% sẹo rỗ trên da khi xâm lấn bằng các biện pháp điều trị hiện đại ngày nay.

Sẹo rỗ hay còn gọi sẹo lõm là tình trạng tổn thương sâu của cấu trúc da
Sẹo rỗ hay còn gọi sẹo lõm là tình trạng tổn thương sâu của cấu trúc da

Tính đến thời điểm hiện tại, bóc tách sẹo với cơ chế cắt đứt hoàn toàn chân sẹo là phương pháp duy nhất mang lại hiệu quả điều trị sẹo cao nhất và giúp sẹo đầy lên vĩnh viễn. Chỉ khi các chân sẹo bị cắt đứt, bề mặt da mới được giải phóng hoàn toàn, không còn bị co kéo xuống tận lớp trung bì, hạ bì. Vậy nên, việc cắt đứt các chân sẹo, góp phần phá vỡ cấu trúc hiện có của sẹo rỗ, giúp sẹo được kích thích và phục hồi.

>>Xem thêm: Sẹo rỗ có chữa trị dứt điểm được không?

Các phương pháp trị sẹo rỗ/ sẹo lõm hiệu quả thường được áp dụng

Các phương pháp điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõm tại nhà

1. Điều trị sẹo rỗ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Cách trị sẹo rỗ bằng các nguyên liệu tự nhiên được nhiều người áp dụng vì chi phí thấp, nguyên liệu dễ tìm kiếm, cách thực hiện tại nhà đơn giản. Như đối với tình trạng sẹo rỗ lâu năm đa phần các phương pháp này không mang lại hiệu quả cao.

>>Xem thêm: 4 cách trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

2. Điều trị sẹo rỗ bằng vitamin E

Vitamin E có rất nhiều công dụng cho làn da như: dưỡng ẩm trên da, chống lão hóa, chống tia UV, hỗ trợ làm lành thương nhanh chóng. Cách trị sẹo rỗ bằng vitamin E phổ biến: uống vitamin E, thoa vitamin trực tiếp lên vùng da bị sẹo rỗ. Lưu ý, nếu sử dụng quá liều hoặc không đúng cách sẽ gây ra tình trạng đau đầu, chóng mặt, tiêu chảy,....

>>Xem thêm: Tổng hợp kiến thức về cách trị sẹo rỗ bằng vitamin E

3. Điều trị sẹo rỗ bằng thuốc đông y gia truyền

Thuốc đông y gia truyền điều trị sẹo rỗ chia làm 2 loại: thuốc uống, thuốc thoa. Phương pháp trị sẹo rỗ được dùng phổ biến để trị mụn sẹo rỗ là thuốc thoa ẩn nấp sau tên thuốc đông y là thuốc rượu được pha trực tiếp với hàm lượng cồn cao khi tiếp xúc trực tiếp với da mặt làm bong tróc lớp sừng bên ngoài, đẩy nhân mụn, da đỏ ửng lên. Sử dụng lâu dần để trị sẹo rỗ do mụn hoặc trị mụn sẽ làm da bạn yếu đi, với loại da dễ kích ứng sẽ dễ nổi mẩn sưng tấy tổn thương nhiều hơn.

>>Xem thêm: Trị sẹo rỗ và trị mụn bằng thuốc đông y gia truyền

4. Điều trị sẹo rỗ bằng mật ong

Mật ong chứa rất nhiều dưỡng chất và hỗn hợp chống oxy hóa rất tốt cho da. Thông thường cách chữa sẹo rỗ bằng mật ong sẽ được kết hợp với nhiều nguyên liệu tự nhiên khác như: chanh tươi, bột nghệ, sữa tươi, dầu oliu,... và thoa trực tiếp lên vùng da bị sẹo rỗ.

>>Xem thêm: Tổng hợp kiến thức về cách trị sẹo rỗ bằng mật ong

5. Điều trị sẹo rỗ bằng dầu dừa

Thành phần nổi bật trong dầu dừa là Axit lauric chất dưỡng ẩm rất tốt, kháng khuẩn và chống nấm hiệu quả. Phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả bằng dầu dừa được thoa trực tiếp lên vùng sẹo rỗ trên mặt hoặc phối hợp với các nguyên liệu khác như: bơ trái, bột trà xanh,...Tuy nhiên không phải làn da nào cũng thích hợp dùng dầu dừa, một số tác dụng phụ xuất hiện bao gồm: kích ứng da, nổi mụn, mọc nhiều lông,... sẽ xảy ra đối với những cơ địa không phù hợp khi dùng phương pháp này.

>> Xem thêm: Tổng hợp kiến thức về cách trị sẹo rỗ bằng dầu dừa bạn cần biết

6. Điều trị sẹo rỗ bằng các loại mặt nạ được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên

Các loại mặt nạ thiên nhiên thường dùng trong điều trị sẹo rỗ thường là các mẹo trị sẹo rỗ được truyền tai nhau bao gồm: mặt nạ khoai tây + bột yến mạch, mặt nạ rau má, mặt nạ baking soda,... Ưu điểm khi sử dụng cách chữa sẹo rỗ này là chi phí thấp, không đau đớn, dễ tìm kiếm nhưng rất mất thời gian và hiệu quả đạt được chưa cao.

>>Xem thêm: 4 công thức làm mặt nạ trị sẹo rỗ lâu năm từ thiên nhiên hiệu quả nhất

7. Điều trị sẹo rỗ bằng các cách tăng sinh collagen

Collagen có tác dụng liên kết mô, tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể. Vì vậy, việc tăng sinh collagen trong điều trị sẹo rỗ góp phần mang lại hiệu quả điều trị tăng cao. Bạn có thể bổ sung collagen theo các cách như: uống/thoa viên collagen trực tiếp, sử dụng PRP-huyết tương giàu tiểu cầu, dùng những thực phẩm hỗ trợ tăng sinh collagen.

>>Xem thêm: Thuốc uống và các cách hỗ trợ tăng sinh collagen khi trị sẹo rỗ

Ưu điểm và hạn chế của các phương pháp trị sẹo rỗ tại nhà
Ưu điểm và hạn chế của các phương pháp trị sẹo rỗ tại nhà

Điều trị sẹo rỗ bằng các công nghệ trị sẹo rỗ/ sẹo lõm hiện đại

Khoa học ngày càng hiện đại và trong lĩnh vực Y Khoa không ngừng có những bước tiến vượt bậc, nhưng lo lắng điều trị sẹo rỗ hiệu quả và khi bị sẹo rỗ phải làm sao đã được giải đáp bởi những giải pháp công nghệ trị sẹo rỗ hiện đại ngày nay.

1. Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp bóc tách sẹo

Bóc tách sẹo rỗ là thủ thuật xâm lấn vừa đủ để cải thiện tình trạng sẹo rỗ rõ rệt, tác động này giúp phá vỡ các chân sẹo xơ cứng bên dưới da, kích thích tế bào tăng sinh mới, tái tạo vùng da đã bị tổn thương, lấp đầy sẹo rỗ hiệu quả không bị tái lõm trở lại.  Đây là phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất ngày nay giúp sẹo rỗ đầy lên từ bên trong da.

Bóc tách điểm sẹo nên được trực tiếp bác sĩ thực hiện
Bóc tách điểm sẹo nên được trực tiếp bác sĩ thực hiện

>>Xem thêm: Hiệu quả của phương pháp bóc tách/cắt đáy sẹo rỗ

2. Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Công nghệ Laser Fractional CO2 trong chữa sẹo rỗ là sử dụng những tia laser có bước sóng 10.600nm có khả năng khoanh vùng và tác động chính xác vùng da cần điều trị, không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác. 

Laser Fractional CO2 giúp mài viền thành sẹo từ bên ngoài, miệng sẹo se khít, đồng thời kích thích tăng sinh collagen mạnh mẽ từ sâu bên trong, lấp đầy sẹo rỗ hiệu quả. Đây là cách trị sẹo rỗ do mụn, sẹo rỗ do thủy đậu gây ra hiệu quả.

Laser Fractional Co2 tại Doctor Scar do trực tiếp bác sĩ thực hiện
Laser Fractional Co2 tại Doctor Scar do trực tiếp bác sĩ thực hiện

>>Xem thêm: Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

3. Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim chuẩn y khoa

Lăn kim là phương pháp được áp dụng phổ biến trong trị mụn và sẹo rỗ, tạo những tổn thương giả trên da, kích thích quá trình tự lành thương của cơ thể, tái tạo vùng da mới.

Phương pháp này điều trị sẹo rỗ nhẹ hiệu quả, chi phí tương đối thấp, da láng mịn trắng sáng hơn sau điều trị.

Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tại Doctor Scar
Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tại Doctor Scar

>>Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ chuẩn y khoa

4. Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ PRP

PRP - huyết tương giàu tiểu cầu được chiết tách từ chính máu của người điều trị, an toàn không kích ứng. PRP chứa nhiều acid amin hỗ trợ quá trình tăng sinh collagen, chữa trị tế bào lão hóa, loại bỏ tế bào hư tổn thay thế bằng tế bào mới lấp đầy sẹo rỗ trên da. 

>>Xem thêm: Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng PRP là gì?

5. Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ tế bào gốc

Tế bào gốc được dùng trong điều trị sẹo rỗ giúp hỗ trợ tăng độ đàn hồi trên da, tái tạo lớp da mới, tăng cường đề kháng trên da, trẻ hóa da hiệu quả. Lưu ý, mua và sử dụng loại tế bào gốc cần kiểm tra nguồn gốc sản phẩm có xuất xứ, nhãn mác rõ ràng.

>>Xem thêm: Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc

6. Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp cà da mặt

Cà da mặt là phương pháp kết hợp với bắn laser và máy cà da mặt để điều trị sẹo rỗ, phương pháp này đã lỗi thời không còn được nhiều cơ sở áp dụng vì dễ bị viêm nhiễm vùng da nơi điều trị, mức độ tổn thương trên da tăng cao.

>>Xem thêm: Cà da mặt trị sẹo rỗ và những điều lưu ý cần biết

Điều gì khiến nhiều người điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõm không có hiệu quả?

Tự ý điều trị sẹo rỗ tại nhà khi không có hướng dẫn của bác sĩ có chuyên môn

Trị sẹo rỗ tại nhà là cách nhiều bạn đang thực hiện nhưng sau thời gian dài tự chữa trị tình trạng sẹo rỗ vẫn không cải thiện. Tự tìm kiếm các cách điều trị sẹo rỗ khác nhau nghe theo những lời khuyên từ các group làm đẹp nhưng không tham khảo từ ý kiến chuyên môn của bác sĩ, là lý do làm da ngày càng tổn thương nhưng sẹo rỗ lại không cải thiện.

>>Xem thêm: 9 cách trị sẹo rỗ lâu năm tại nhà tốt nhất hiện nay

Sử dụng sản phẩm trị sẹo không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Các sản phẩm trị sẹo được bán tràn lan trên thị trường với những lời pr rất thu hút của các loại: thuốc rượu, thuốc đông y, thuốc bắc, kem trị sẹo gia truyền,... sau thời gian sử dụng da ngày càng yếu hơn và thậm chí còn viêm nhiễm trên diện rộng. Vì vậy, đối với các sản phẩm điều trị sẹo rỗ cần xem xét nguồn gốc, xuất xứ, nơi bán chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

>>Xem thêm: Thuốc và kem trị sẹo rỗ/sẹo lõm tốt nhất hiện nay

Lựa chọn sai phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị là lý do quan trọng trong việc điều trị sẹo rỗ. Nếu lựa chọn không đúng cách trị sẹo sẽ khiến tốn kém chi phí, thời gian, tổn thương da càng ngày càng nặng không mang lại hiệu quả. 

Vì vậy, sau điều trị sẹo rỗ cần cần thấu hiểu được tình trạng da, mức độ sẹo rỗ và tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên sâu để áp dụng đúng cách chữa trị, mang lại hiệu quả tối ưu.

>>Xem thêm: Đột phá công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất năm 2019

Lựa chọn cơ sở điều trị không đủ uy tín, chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở điều trị sẹo rỗ nhưng không phải nơi nào cũng cam kết và thực hiện hiệu quả đến từng khách hàng. Những nơi không chuyên không được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ điều trị chuyên da liễu rất dễ xảy ra các nguy cơ: bị bỏng da, da tăng sắc tố nám sạm, nhiễm trùng, sẹo bị lõm sâu, sẹo lồi lên trên, da nổi mụn, nhạy cảm hơn.

>>Xem thêm: Trị sẹo rỗ/ sẹo lõm ở đâu hiệu quả tốt nhất

Những sai lầm khiến việc điều trị sẹo rỗ thất bại
Những sai lầm khiến việc điều trị sẹo rỗ thất bại

Doctor Scar - Phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam

 • Ra đời vào tháng 9/2016 với mục tiêu xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ cho 30.000 người trong 5 năm, Phòng khám Da liễu Doctor Scar  đang từng bước khẳng định vị thế là địa chỉ điều trị sẹo rỗ uy tín, an toàn và hiệu quả nhất. Đến nay, phòng khám đã điều trị sẹo rỗ thành công cho hơn 4.500 khách hàng góp phần giúp họ lấy lại tự tin trong cuộc sống.
 • Phòng khám Da liễu Doctor Scar  là phòng khám đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam. Tại đây, quy trình thăm khám và điều trị sẽ được thực hiện trực tiếp bởi chính bác sĩ da liễu có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị sẹo.
 • Doctor Scar điều trị theo quy trình chuẩn y khoa kết hợp các công nghệ và phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Phòng khám tập trung nhiều vào các kỹ thuật hiện đại đang được áp dụng trên thế giới như: Bóc tách sẹo vi điểm, Laser Fractional CO2, Lăn kim, RF siêu vi điểm,… kết hợp với công nghệ PRP - huyết tương giàu tiểu cầu nhằm đảm bảo hiệu quả chuyên sâu khi điều trị.
 • Khi đến với phòng khám, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác về tình trạng sẹo của mình. Các liệu trình từ thăm khám, điều trị và chăm sóc sau điều trị đều tuân thủ nguyên tắc vô trùng, an toàn tuyệt đối theo chuẩn y khoa.
 • Doctor Scar cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị sẹo rỗ. Điều duy nhất chúng tôi yêu cầu ở bạn là sự tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

8 lợi ích bạn nhận được khi điều trị sẹo rỗ tại phòng khám da liễu Doctor Scar

 • Sẹo rỗ đầy lên rõ rệt từ 50%-80%, hoàn toàn không tái lõm sau khi kết thúc điều trị.
 • Cam kết điều trị Miễn Phí nếu hiệu quả không như bác sĩ tư vấn.
 • 100% bác sĩ da liễu trực tiếp thăm, khám, tư vấn liệu trình điều trị.
 • Quy trình điều trị chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng vô khuẩn.
 • Dược sĩ trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc da ngay sau khi điều trị.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm gọi điện giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.
 • Được điều trị bằng máy móc hiện đại, chuyên sâu trong sẹo rỗ.
 • Được sử dụng các sản phẩm thuốc, sản phẩm hỗ trợ 100% chính hãng, FDA phê duyệt, bán đúng giá niêm yết, nhà thuốc được Sở y tế cấp phép hoạt động.

Phòng khám tự hào sở hữu phương pháp trị sẹo rỗ độc quyền 3IN1

Phương pháp trị sẹo rỗ độc quyền 3IN1 đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ nghiên cứu và trực tiếp thực hiện điều trị. Đây là phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay tại phòng khám.

Phương pháp này là sự kết hợp cùng lúc cả 3 phương pháp trong 1 liệu trình: Bóc tách sẹo rỗ, Laser Fractional CO2, PRP. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả điều trị chuyên sâu từ bên trong, phá vỡ cấu trúc sẹo rỗ xơ cứng lâu năm, tái tạo da mới tự nhiên, an toàn - hiệu quả cải thiện từ 50 - 80% thấy rõ bằng mắt thường ngay sau kết thúc liệu trình điều trị.

phương pháp trị sẹo rỗ độc quyền 3IN1 tại Doctor Scar
Phương pháp trị sẹo rỗ độc quyền 3IN1 tại Doctor Scar

>>Xem thêm: Phương pháp trị sẹo rỗ độc quyền 3IN1 tại Doctor Scar

Mức giá điều trị sẹo rỗ phù hợp với khả năng tài chính người Việt Nam

Giá điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar phù hợp với chất lượng dịch vụ và hiệu quả sau điều trị mà phòng khám mang lại cho bạn. Mức giá hiện tại dao động từ 2 triệu đến 4,5 triệu/lần điều trị tùy thuộc vào mức độ sẹo rỗ nhẹ đến nặng. Phòng khám thường xuyên có những chương trình ưu đãi, tài trợ đến với khách hàng giúp mọi người đều có thể nhanh chóng cải thiện sẹo rỗ tự tin hơn.

bảng giá điều trị sẹo rỗ Doctor Scar 2019
Bảng giá điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar năm 2019

>>Xem thêm: Bảng giá trị sẹo rỗ tại Doctor Scar năm 2019

Hơn 4.500 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar.  

Sau trải nghiệm điều trị tại phòng khám các khách hàng đã có những cải thiện rõ rệt về tình trạng sẹo rỗ của mình, lỗ chân lông se khít, làn da trắng sáng đều màu và đặc biệt sẹo đầy lên hoàn toàn từ bên trong không bị tái lõm trở lại. 

>> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng trị sẹo thành công tại Doctor Scar


Doctor Scar - Phòng khám CHUYÊN ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ tại Việt Nam
Hotline: 0976 52 8080
Địa chỉ: SS1N – Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Điểm: 5.0/5 (10 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về phương pháp lăn kim tế bào gốc

Tìm hiểu về phương pháp lăn kim tế bào gốc

Cách chăm sóc da tại nhà sau lăn kim

Cách chăm sóc da tại nhà sau lăn kim

Trị sẹo rỗ nhẹ và lỗ chân lông to bằng phương pháp nào

Trị sẹo rỗ nhẹ và lỗ chân lông to bằng phương pháp nào

Serum đặc trị sẹo rỗ và các sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng

Serum đặc trị sẹo rỗ và các sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016