Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 097 652 8080 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Chính sách bảo mật của Doctor Scar

Chào mừng bạn đã đến với Doctorscar.vn Chính sách quyền riêng tư này mô tả cách thức Công ty TNHH Doctor Scar (Doctor Scar) thu thập, tổng hợp, lưu trữ, sử dụng và đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng, tổ chức, cá nhân sử dụng các dịch vụ của Doctor Scar bao gồm nhưng không giới hạn trên các nền tảng bao gồm website www.DoctorScar.vn, mạng xã hội, hội nhóm facebook thuộc sở hữu của Doctor Scar.

Giới thiệu chung

Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng website doctorscar.vn được vận hành bởi Công ty TNHH DOCTOR SCAR. Doctor Scar xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Dựa theo các văn bản pháp luật hiện hành và Nghị định 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân, Doctor Scar cam kết tôn trọng quyền riêng tư và sự quan tâm của tất cả người dùng đối với website của mình.

Chúng tôi cũng cam kết nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin theo các quy định hiện hành của Pháp luật Việt Nam. Doctor Scar xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng Thông báo về việc Xử lý và Bảo vệ Dữ Liệu Cá Nhân kèm theo Bản Điều Khoản Điều Kiện về Bảo vệ Dữ Liệu Cá Nhân kể từ ngày 01/7/2023.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với Doctor Scar. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán, tuân thủ theo đúng nội dung của chính sách bảo mật.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Các thuật ngữ được sử dụng trong chính sách bảo mật tại Doctor Scar:

Người dùng có nghĩa là khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Doctor Scar, bao gồm đặt lịch hẹn khám và mua sản phẩm tại Doctor Scar.

Dữ Liệu Cá Nhân có nghĩa là thông tin khách hàng được sử dụng để nhận dạng khách hàng, hoặc dựa vào đó để xác định được danh tính của khách hàng bao gồm họ và tên, nơi sống, số căn cước công dân và địa chỉ email, hình ảnh, ngày tháng năm sinh, giới tính, lịch sử truy cập, thông tin giao dịch, quá trình điều trị, hồ sơ bệnh án/sức khỏe tại Doctor Scar.

Bằng việc sử dụng các dịch vụ của phòng khám hay mua sản phẩm để lại thông tin trên website của Doctor Scar. Bạn xác nhận và đồng ý rằng bạn đã chấp nhận các phương pháp, yêu cầu, chính sách được mô tả trong Chính sách bảo mật này, và theo đó bạn xác nhận bạn đã biết rõ và đồng ý cho phép chúng tôi thu thập, xử lý và lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn như mô tả trong đây

1. Thông tin khách hàng mà Doctor Scar thu thập

Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập từ website của chúng tôi bao gồm:

  • Thông tin khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tư vấn, đăng ký tài khoản hoặc đặt lịch khám sử dụng các dịch vụ.

  • Thông tin của khách hàng khi gửi thắc mắc, cung cấp ý kiến phản hồi hoặc gửi khiếu nại cho chúng tôi.

  • Thông tin khách hàng để lại khi có nhu cầu được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên của Doctor Scar, dưới bất kỳ biểu mẫu nào, bao gồm đơn đăng ký hoặc các mẫu đơn khác liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bằng hình thức trực tuyến hay bằng các hình thức khác.

  • Dữ liệu thông tin được tạo ra bởi sự tương tác của người dùng với trang web, dữ liệu cá nhân được tạo từ các quy trình xử lý kỹ thuật, thống kê, tổng hợp từ các biểu mẫu bình luận, cookie, phân tích và mã nhúng của các bên đối tác.

  • Dữ liệu thông tin khi khách hàng tương tác với chúng tôi, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại (có thể được ghi âm lại), thư từ, gặp gỡ trực tiếp, các nền tảng ứng dụng truyền thông xã hội, thực hiện các giao dịch thông qua app hoặc website của chúng tôi.

2. Cách thức thu thập thông tin khách hàng

Website doctorscar.vn được vận hành và quản lý bởi Công ty TNHH Doctor Scar. Khi khách hàng truy cập vào website, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng “cookie” để lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu của bạn khi truy cập vào website.

Dữ liệu cá nhân mà DOCTOR SCAR có thể thu thập bao gồm dữ liệu cá nhân cơ bản (theo quy định về quyền riêng tư và Nghị định 13/2023/NĐ-CP) như được liệt kê dưới đây: 

- Họ tên; 

- Địa chỉ email; 

- Ngày sinh; 

- Địa chỉ thanh toán và/hoặc giao nhận hàng hóa; 

- Số điện thoại; 

- Giới tính; 

- Thông tin bệnh án, sổ khám bệnh; 

- Hình ảnh trước và sau điều trị; 

- Thông tin về chẩn đoán và phương pháp điều trị, chăm sóc da liễu; 

- Thông tin về chỉ định sử dụng thuốc; 

- Thông tin về các xét nghiệm, cận lâm sàng khác cần thiết cho việc điều trị;

Doctor Scar cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp, qua email bạn gửi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, những ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, các hoạt động khuyến mại.

3. Mục đích sử dụng thông tin khách hàng

  • Hỗ trợ khách hàng tối đa khi mua dịch vụ/sản phẩm của Doctor Scar. Xem xét và xử lý các tác vụ đăng ký sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm/ lịch thăm khám, chăm sóc da.

  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm/dịch vụ. Để quản lý, điều hành, cung cấp dịch vụ, sản phẩm với chất lượng và thời gian hợp lý nhất tới bạn.

  • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các bản cập nhật website/ các chương trình khuyến mãi diễn ra hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

  • Thực hiện các khảo sát khách hàng/khách hàng đánh giá, tiến hành các hoạt động nghiên cứu, phân tích đánh giá hiệu quả điều trị, chất lượng sản phẩm/dịch vụ chúng tôi đã cung cấp đến bạn nhằm mục đích cải thiện chất lượng.

  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ, chương trình khuyến mãi của Doctor Scar.

  • Để đáp ứng các thủ tục pháp lý về lưu trữ thông tin bệnh án, sổ khám bệnh theo quy định của pháp luật trong lĩnh vực Y tế. Phục vụ mục đích nhận dạng, xác minh, dữ liệu phân biệt giữa các khách hàng với nhau. 

4. Cách thức Doctor Scar bảo vệ thông tin khách hàng

Theo quy định về quyền riêng tư và Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp bảo mật khác nhau và luôn nỗ lực để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu cá nhân của bạn trên các hệ thống của Doctor Scar.

5. Cam kết của Doctor Scar liên quan đến hoạt động thu thập, xử lý và lưu trữ thông tin khách hàng.

Khi bạn cung cấp các thông tin cá nhân cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc đã đồng ý với các điều khoản nêu ở trên. Doctor Scar cũng cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Những cam kết của Doctor Scar trong thu thập, xử lý, lưu trữ thông tin khách hàng:

  • Tôn trọng quyền đồng ý về thu thập, xử lý, lưu trữ dữ liệu của Khách hàng, không thu thập, xử lý, lưu trữ dữ liệu của khách hàng trong trường hợp khách hàng từ chối.

  • Thực hiện quy trình kiểm soát và bảo mật tuyệt đối thông tin dữ liệu khách hàng để

  • Ngăn chặn tình trạng thu thập dữ liệu cá nhân trái phép từ hệ thống, trang thiết bị dịch vụ trái phép (theo quy định tại Điều 22 Nghị định 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân) bằng các biện pháp kỹ thuật, đồng thời thông báo tới Khách hàng và cơ quan chức năng nếu phát sinh sự cố trong vòng 72h.

  • Không thực hiện các hoạt động hoạt động thu thập, chuyển giao, mua, bán dữ liệu Khách hàng cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của Khách hàng, trái quy định của pháp luật.

  • Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của Khách hàng liên quan đến dữ liệu của bản thân nhằm thực thi đầy đủ các quyền liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân theo quy định tại các điều 9,12,13,14,15,16 tại Nghị định 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân.

6. Cách thức khách hàng truy cập thông tin, chỉnh sửa, rút lại hoặc hạn chế xử lý dữ liệu và yêu cầu phản đối xử lý dữ liệu cá nhân đã cung cấp

Chúng tôi sẽ duy trì dữ liệu cá nhân tuân theo các quy định của Pháp luật về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân hiện hành. Trong trường hợp có yêu cầu từ phía bạn, chúng tôi sẽ điều chỉnh, hủy hoặc xóa thông tin dữ liệu trên hệ thống xử lý và lưu trữ.

Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối xóa, tiêu hủy dữ liệu trong trường hợp yêu cầu của bạn không phù hợp với quy định về quyền riêng tư hiện hành, hoặc mặc dù phù hợp nhưng thuộc trường hợp chúng tôi không được xóa, tiêu hủy theo quy định về quyền riêng tư hiện hành.

QUYỀN RÚT LẠI SỰ ĐỒNG Ý, YÊU CẦU HẠN CHẾ XỬ LÝ, PHẢN ĐỐI XỬ LÝ, YÊU CẦU CUNG CẤP DỮ LIỆU CÁ NHÂN, TRUY CẬP HOẶC ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN ĐÃ CUNG CẤP CỦA KHÁCH HÀNG

  • Rút lại sự đồng ý, yêu cầu hạn chế, phản đối xử lý dữ liệu: Khách hàng có thể rút lại sự đồng ý cho phép, yêu cầu hạn chế, phản đối trong việc thu thập, xử lý, sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn mà chúng tôi đang lưu giữ hoặc kiểm soát.

  • Yêu cầu cung cấp Dữ Liệu Cá Nhân: Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp Dữ Liệu Cá Nhân của chính bản thân bạn cho bạn bằng cách gửi yêu cầu đến địa chỉ congtydoctorscar.vn@gmail.com hoặc yêu cầu trực tiếp qua hotline 097 652 80 80. Yêu cầu của bạn chỉ được coi là hợp lệ và được chấp nhận xử lý khi có đầy đủ các thông tin cần thiết và sử dụng đúng biểu mẫu theo quy định về quyền riêng tư và Nghị định 13/2023/NĐ-CP.

  • Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn trong trường hợp các quyền đó trái với quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân.

  • Chúng tôi sẽ cần có đủ thông tin từ bạn để xác định danh tính của bạn cũng như bản chất yêu cầu của bạn để có thể giải quyết yêu cầu. Do đó, vui lòng gửi yêu cầu bằng văn bản của bạn bằng cách gửi email đến địa chỉ congtydoctorscar.vn@gmail.com hoặc yêu cầu trực tiếp qua hotline 097 652 80 80.

7. Nhật ký dữ liệu

Dữ liệu cá nhân của các khách hàng sẽ chúng tôi được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ những thông tin này. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật trên máy chủ của https://www.doctorscar.vn.

8. Cookie

Cookies chính là những dữ liệu truy cập được lưu lại trên thiết bị của khách hàng khi truy cập vào các website https://www.doctorscar.vn. Nghĩa là khi khách hàng truy cập vào, sẽ có những dữ liệu tự động được lưu lại. Đó chính là những kết quả tìm kiếm của khách hàng từ các lần truy cập trước.

Bằng việc xử lý các thông tin thông qua tệp tin Cookies, Doctor Scar có thể dễ dàng tìm được những thông tin mà quý khách hàng mong muốn trong những lần sau khi truy cập vào trang Web của chúng tôi. Và lượt bớt đi những tác vụ không cần thiết có thể lặp lại trong những lần truy cập sau mà có thể gây phiền hà đối với khách hàng.

Chúng tôi dựa vào những thông tin thu thập được từ Cookies, phân tích hành vi, tìm ra nhu cầu thực sự của quý khách hàng. Dựa trên những thông tin này, các quảng cáo hợp lý nhất có thể được đưa ra nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

9. Cập nhật và thay đổi chính sách bảo mật

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn thay đổi, chính vì vậy chính sách bảo mật thông tin này có thể sẽ được thay đổi khi cần thiết theo quy định của pháp luật. Phiên bản mới nhất của chính sách sẽ luôn được cập nhật và đăng tải trên website của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách nên kiểm tra chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi định kỳ trên website Doctor Scar.

10. Cách thức giải đáp thắc mắc và khiếu nại

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, yêu cầu bảo vệ hoặc khiếu nại nào về các phương pháp/chính sách bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DOCTOR SCAR

  • Địa chỉ: SS1N Đường Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

  • Email: congtydoctorscar.vn@gmail.com.

  • Hotline: 097 652 80 80

 

img-ebook-content img-ebook-content

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Chính sách bảo mật của Doctor Scar
Điểm: 5.0/5 (8 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ
Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016

icon appointment

Đặt lịch hẹn

sm-zalo

Tư vấn ngay