Giới thiệu về Doctor Scar

bg-price
Cố vấn chuyên môn bài viết: BSDL - CKI: Trương thị ngọc bửu
 • Phụ trách chuyên môn y khoa tại Doctor Scar
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị sẹo, mụn và các vấn đề về da khác tại BVDL Tuy Hòa, PKDL Doctor Scar,...

Doctor Scar được biết đến là phòng khám da liễu chuyên điều trị sẹo rỗ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn đã biết gì về phòng khám Doctor Scar? Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài giới thiệu về Doctor Scar nhé.

Sứ mệnh

Phòng khám da liễu Doctor Scar luôn hoạt động dựa trên các sứ mệnh hàng đầu.

Với khách hàng

Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng sự hài lòng, sự an tâm mỗi khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ. Phòng khám Doctor Scar luôn hoạt động với sự tận tâm, tận lực và luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu. 

giới thiệu về doctor scar

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải một cách tận tình, thấu đáo nhất. Chúng tôi còn không ngừng nỗ lực để làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với nhân viên

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra việc làm cho nhân viên với môi trường làm việc công tâm, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được tạo điều kiện tối đa để phát triển toàn diện. 

Phòng khám Doctor Scar luôn mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tầm nhìn

tầm nhìn doctorscar

Doctor Scar phấn đấu trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ y tế, làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ y tế uy tín, chất lượng và được cộng đồng công nhận. Tạo sự hấp dẫn đối với khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Giá trị cốt lõi

Mọi hoạt động của chúng tôi đều dựa trên các giá trị cốt lõi sau:

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi luôn đặt tâm mình vào trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Phòng khám Doctor Scar luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu, đồng cảm và đưa ra phương pháp chữa trị hợp lý.

tư vấn khách hàng
Sự tận tâm với khách hàng sẽ mang lại sự hài lòng của khách hàng đối với chúng tôi.

Integrity - Làm đúng cam kết

Giá trị cốt lõi chúng tôi hướng đến chính là làm đúng với cam kết. Phòng khám Doctor Scar cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, làm đúng với cam kết ban đầu. 

Đội ngũ Doctor Scar luôn hoạt động một cách chính trực, trung thực với phương châm “Chuẩn đúng bệnh - dùng đúng thuốc”. Đặt tinh thần trách nhiệm luôn là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Luôn hành xử với tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn mực, có đạo đức nghề nghiệp đối với bệnh nhân và đồng nghiệp. 

Chủ động trong công việc

Hệ thống Doctor Scar luôn chủ động trong công việc. Đặt cái tâm lên hàng đầu, sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng tìm lại vẻ đẹp. Đội ngũ y - bác sĩ làm việc tại Doctor Scar luôn có tinh thần hợp tác cao. Chủ động phối hợp với nhau để cùng mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Đội ngũ y - bác sĩ làm việc tại Doctor Scar luôn có tinh thần hợp tác cao

Lĩnh vực hoạt động

Hệ thống Doctor Scar hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Điều trị sẹo rỗ, lăn kim, laser fractional CO2, bóc tách sẹo, RF siêu vi điểm.

Điều trị sẹo rỗ

Phòng khám da liễu Doctor Scar nổi tiếng là nơi chuyên điều trị sẹo rỗ hàng đầu tại Việt Nam. Với độ ngũ bác sĩ da liễu đầu ngành, giàu kinh nghiệm kết hợp với phương pháp điều trị hiện đại nhất. 

Lăn kim

Lăn kim là một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả, được sử dụng tại Doctor Scar. Chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp lăn kim kết hợp với serum công nghệ gen 2.0 để quá trình điều trị hiệu quả hơn. Phương pháp điều trị này sẽ có tác dụng điều trị tổn thương và tái tạo làn da mới. 

Laser Fractional CO2

Đây là một trong những phương pháp hiệu quả cao trong điều trị sẹo rỗ nặng, lâu năm. Chúng tôi sẽ sử dụng những tia Laser CO2 có bước sóng khoảng 10.600 nm để gây xâm lấn các vùng da xung quanh. Sau đó tạo những đường dẫn để đưa các yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da. Điều này, giúp tái tạo da và làm đầy các lỗ sẹo.

Bóc tách sẹo

Đây là phương pháp trị sẹo khác của chúng tôi, giúp điều trị các loại sẹo lõm,  sẹo rỗ. Phương pháp này sẽ sử dụng một loại kim y khoa có kích thước nhỏ khoảng 18g hoặc 20g để đâm xuyên qua da mặt. Phương pháp này sẽ phá vỡ các chân sẹo, giúp giải phóng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng bên dưới.

Với đội ngũ bác sĩ da liễu lành nghề và có kỹ thuật tốt nên khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

RF siêu vi điểm

Đây là phương pháp lăn kim siêu vi điểm tích hợp với sóng RF. Với phương pháp này, chúng tôi sẽ sử dụng sóng điện từ RF cung cấp năng lượng đi sau vào dưới da (khoảng 20mm).  

Điều này, sẽ làm thay đổi điện cực phần tử nước bên trong tế bào da và mỡ. Sức hút đẩy của các cực sẽ làm các tế bào chuyển động nhanh hơn. Như vậy, giúp quá trình tái tạo da diễn ra tốt nhất, làm đầy sẹo rỗ.

Phòng khám Doctor Scar cung cấp đa dạng các phương pháp điều trị sẹo

Cơ sở vật chất

Doctor Scar được trang bị đầy đủ các loại cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Với mục đích đảm bảo quá trình điều trị, chăm sóc da cho khách hàng an toàn và tốt nhất. Các phương pháp điều cùng với máy móc được chuẩn bị kỹ lưỡng để phục vụ tốt khách hàng.

Trang thiết bị tại Doctor Scar

Môi trường thăm khám khang trang, sạch sẽ và luôn được khử khuẩn để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên

Doctor Scar có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và luôn có tinh thần trách nhiệm cao.

Bác sĩ da liễu

Để đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ 100% là bác sĩ da liễu. Đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao và hội tụ đủ các yếu tố sau:

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành y đa khoa, có chứng chỉ hành nghề hoặc đã tốt nghiệp thạc sĩ.

Tham gia khóa học định hướng da liễu hoặc khoá chuyên khoa da liễu trong vòng 2 năm. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ sẽ có kiến thức chuyên sâu về da liễu và các bệnh về da. 

Có kinh nghiệm trong việc điều trị mụn, sẹo rỗ...

Hình ảnh bác sĩ

Điều dưỡng

Đội ngũ điều dưỡng tại Doctor Scar cũng được đảm bảo về chất lượng. Đội ngũ điều dưỡng dày dặn kinh nghiệm và hội tụ đủ các yếu tố sau:

Tốt nghiệp đại học, thạc sĩ về chuyên ngành điều dưỡng.

Có các chứng chỉ hành nghề liên quan.

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực da liễu.

Tham gia các khóa học cơ bản về da và da liễu để phục vụ cho quá trình điều trị của khách hàng.

Dược sĩ

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chất lượng, chúng tôi còn có một đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm. Đội ngũ dược sĩ cũng là những người có kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về da liễu và hội tụ đủ các yếu tố sau:

 • Tốt nghiệp đại học, thạc sĩ về chuyên ngành y dược.
 • Có các chứng chỉ hành nghề liên quan.
 • Có kinh nghiệm trong việc chăm sóc, tư vấn về da và da liễu.
 • Tham gia các khóa học cơ bản để phục vụ cho việc điều trị da da liễu.
 • Đội ngũ y bác sĩ phòng khám Doctor Scar giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Doctor Scar là phòng khám da liễu uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng qua bài giới thiệu này, bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng tôi cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúc bạn đọc vui vẻ!

img-ebook-content img-ebook-content

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar

 • Doctor ScarHotline: 097 652 8080
 • Doctor ScarĐịa chỉ: SS1N Đường Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 • Doctor ScarEmail: chuyentriseo@doctorscar.vn
 • Doctor ScarGiờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật 11:00 - 21:00
 • Doctor ScarGiấy phép hoạt động sở y tế TPHCM cấp số: 05511
 • Doctor ScarGPKD/MST/0313505873
 • Doctor ScarNgày cấp: 26/10/2015 bởi Sở kế hoạch đầu tư TPHCM

Copyright by Doctor Scar 2016

icon appointment

Đặt lịch hẹn

sm-zalo

Tư vấn ngay