Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Thủy đậu gần như là căn bệnh ai cũng mắc phải ít nhất 1 lần. Nếu không biết cách điều trị, chăm sóc, thủy đậu có thể để lại sẹo. Vì thế đối với căn bệnh này cần hết sức cẩn thận. Tuy nhiên, nếu chẳng may có những nốt sẹo để lại do căn bệnh này, đừng lo lắng, Doctor Scar sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo với kem trị sẹo thủy đậu.Sẹo trên mặt thực sự là nỗi sợ hãi, ám ảnh đối với bất cứ ai. Một làn da mịn màng chính là điều mong ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau mà sẹo sẽ xuất hiện trên mặt khiến cho bạn mất tự tin. Doctor Scar khuyên bạn nên điều trị sẹo càng sớm càng tốt nếu không sẽ rất khó chữa. Bạn có thể xem ngay bí quyết để trị sẹo trên mặt thành công dưới đây nhé.Phẫu thuật tùy theo mức độ mà vết mổ sẽ phải khâu dài hoặc ngắn. Tuy nhiên những vết chỉ khâu để lại nếu không biết cách chăm sóc đúng sẽ dễ để lại những vết sẹo xấu xí. Bởi thế việc phải tìm hiểu cách điều trị sẹo và sử dụng các phương pháp thoa kem trị sẹo sau phẫu thuật rất cần thiết. Cùng Doctor Scar tìm hiểu về các loại kem trị sẹo để xem đó là những loại nào dưới đây nhé.Sẹo lâu năm ở chân thực ra là một trong những loại sẹo khó chữa và gây đau đầu khi khổ chủ phát hiện ra nó gây mất tự tin. Khi đó họ mới cuống cuồng tìm phương pháp để điều trị sẹo ở chân. Nhất là các cô gái thích xúng xính váy vóc, quần sooc ngắn khoe chân thon. Vậy làm sao để trị sẹo lâu năm ở chân?Bỏng có nhiều nguyên nhân gây ra khiến người mắc phải vừa đau đơn vừa lo sợ. Đau vì bị bỏng và lo lắng vì sợ mất thẩm mỹ do để lại sẹo. Thế nhưng bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng nhiều vì đã có cách trị sẹo bỏng cực hay được Doctor Scar chia sẻ dưới đây để bạn có thể tự tin chẳng ngại sẹo.


Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016