Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị

Chính sách cam kết hiệu quả tại Doctor Scar là gì? Tại sao Doctor Scar tự tin đảm bảo 100% hiệu quả điều trị cho khách hàng? Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

cam-ket-hieu-qua

Đối với nhiều người, sẹo rỗ là nỗi ám ảnh lớn vì nó làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt và kéo theo hệ lụy là sự mất tự tin vào bản thân của nhiều người. Tuy nhiên trị sẹo rỗ ở đâu uy tín và hiệu quả nhất tại Tp. Hồ Chí Minh là điều mà nhiều người luôn cảm thấy băn khoăn, lo lắng.

Chính sách cam kết hiệu quả tại Doctor Scar là gì?

Trong những năm qua, đã có hơn 4.000 khách hàng hài lòng với kết quả mà Doctor Scar mang lại.

DOCTOR SCAR LUÔN CAM KẾT CHỊU 100% TRÁCH NHIỆM VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ.

 • Bác sĩ da liễu Doctor Scar sẽ tư vấn rõ ràng về liệu trình điều trị tùy theo từng tình trạng sẹo rỗ của khách hang.
 • Bác sĩ cam kết mức cải thiện tối đa sau liệu trình nếu tuân thủ đúng theo liệu trình Bác sĩ đã tư vấn
 • Doctor Scar cam kết về hiệu quả điều trị đã tư vấn và sẽ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình cải thiện với trách nhiệm cao nhất.
 • Trong quá trình điều trị, các Bác sĩ sẽ thay đổi và phối hợp các phương pháp điều trị tùy theo mức độ thay đổi của da, các nguyên nhân chủ quan và khách quan xảy ra trong y khoa để đem đến hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng.
 • Trong trường hợp khách hàng không đạt hiệu quả đã cam kết sau khi đã kết thúc liệu trình điều trị, Doctor Scar sẽ tiếp tục hỗ trợ điều trị miễn phí cho khách hàng và chịu 100% trách nhiệm về hiệu quả đã cam kết.

Trách nhiệm của khách hàng

bac-si-tri-seo-ro

Tại Doctor Scar, chúng tôi rất cần sự phối hợp của khách hàng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong điều trị. Để chính sách cam kết hiệu quả điều trị tối ưu nhất khách hàng cần thực hiện 3 điều sau:

 • Điều trị đúng liệu trình điều trị mà Bác sĩ đưa ra.
 • Tái khám và chăm sóc da đúng như lời Bác sĩ dặn.
 • Có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt như lời khuyên Bác sĩ.

Doctor Scar cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị như thế nào?

khach-hang-tri-seo

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar sẽ điều trị sẹo rỗ cho khách hàng theo đúng phác đồ điều trị và quy trình chuẩn y khoa. Phòng khám cam kết với bạn rằng:

 • Liệu trình điều trị theo lời bác sĩ tư vấn (số lần điều trị thành công sẽ dao động từ 2 - 8 lần điều trị, tùy tình trạng sẹo và phương pháp điều trị bạn chọn).
 • Hiệu quả điều trị sẹo rỗ cải thiện tối đa nếu bạn thực hiện đúng liệu trình bác sĩ tư vấn: từ 70 - 80%. Nếu bạn đi hết liệu trình điều trị, tình trạng sẹo cải thiện đến 80% là gần như hết sẹo, nhìn bằng mắt thường bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt của làn da.

Nếu như bác sĩ tư vấn tình trạng sẹo của bạn điều trị 3 lần bằng phương pháp Laser Fractional CO2 kết hợp PRP sẽ cải thiện tình trạng sẹo đến 70% thì sau khi thực hiện điều trị bạn sẽ nhận được kết quả như vậy. Phòng khám cam kết trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị dành cho khách hàng, nếu không đúng như lời bác sĩ tư vấn, bạn sẽ được điều trị hoàn toàn miễn phí, liệu trình sẽ kết thúc khi làn da bạn cải thiện tình trạng sẹo như lời bác sĩ tư vấn.

Tại sao Doctor Scar cam kết chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả điều trị của khách hàng?

khach-hang-dieu-tri

Điều trị sẹo là một quá trình cần sự kiên nhẫn và quan trọng nhất là đúng cách. Có rất nhiều nơi cam kết hiệu quả, cam kết điều trị thành công. Những hình ảnh quảng cáo lung linh, những thẻ bảo hành, giấy cam kết,… được trưng ra, thế nhưng… vẫn có hàng ngàn câu chuyện kể về những trường hợp điều trị sẹo thất bại. Tại Doctor Scar, trước khi điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị sẹo phù hợp nhất và cam kết mức độ cải thiện sẹo trên da. Phòng khám Da liễu Doctor Scar có 5 lý do để đưa ra cam kết hiệu quả và thực hiện đúng như cam kết, đó là:

 1. Doctor Scar là phòng khám điều trị sẹo rỗ chuyên sâu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
 2. 100% bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm điều trị sẹo.
 3. Thiết bị máy móc nhập khẩu chính ngạch: bảo đảm an toàn cho sức khỏe khách hàng.
 4. Doctor Scar có nhà thuốc chuẩn GPP do Sở Y tế cấp phép hoạt động: khách hàng sẽ mua được thuốc, sản phẩm hỗ trợ điều trị là sản phẩm an toàn cho sức khỏe.
 5. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, điều dưỡng viên đã qua đào tạo chuyên sâu.
phong-kham-doctor-scar
100% bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ

Với cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm điều trị sẹo, nếu như bạn thực hiện đúng phác đồ điều trị thì kết quả điều trị tại Doctor Scar sẽ làm bạn hài lòng hơn mong đợi. Phòng khám Da Liễu Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Sự phối hợp của các bạn chính là yếu tố quan trọng quyết định liệu trình điều trị sẹo rỗ diễn ra nhanh nhất và tối ưu nhất.


Doctor Scar - Phòng khám CHUYÊN ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ tại Việt Nam
Hotline: 0976 52 8080
Địa chỉ: SS1N – Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Điểm: 5.0/5 (20 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ

Bài viết liên quan

Trị sẹo rỗ/ sẹo lõm ở đâu hiệu quả tốt nhất

Trị sẹo rỗ/ sẹo lõm ở đâu hiệu quả tốt nhất

Đội ngũ Tư vấn Doctor Scar

Đội ngũ Tư vấn Doctor Scar

Đội ngũ Bác sĩ Doctor Scar

Đội ngũ Bác sĩ Doctor Scar

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Tổng quan Doctor Scar

Tổng quan Doctor Scar

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016