Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Laser Fractional CO2 kết hợp PRP điều trị sẹo rỗ hiệu quả cho khách hàng Nguyễn Hữu Huy

Doctor Scar chia sẻ với các bạn câu chuyện thật của khách hàng Nguyễn Hữu Huy đã điều trị sẹo rỗ hiệu quả bằng liệu trình Laser Fractional CO2 kết hợp PRP.

Doctor Scar chia sẻ với các bạn câu chuyện thật của khách hàng Nguyễn Hữu Huy đã điều trị sẹo rỗ hiệu quả  bằng liệu trình Laser Fractional CO2 kết hợp PRP.

nam-gioi-bi-seo
Phái nam cũng rất quan tấm đến làn da

Anh Nguyễn Hữu Huy điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar như thế nào?

Sẹo rỗ khiến gương mặt bạn mất thẩm mỹ, thiếu sức sống, vì vậy có rất nhiều bạn đã quyết tâm điều trị sẹo rỗ, trả lại làn da khỏe mạnh cho gương mặt. Trường hợp khách hàng Nguyễn Hữu Huy đến với Doctor Scar cũng vì lý do đó.

Tình trạng sẹo rỗ của anh Nguyễn Hữu Huy (quận 10, Tp. Hồ Chí Minh)

  • Tình trạng sẹo rỗ nhẹ.
  • Mụn và lỗ chân lông to khá nhiều.
  • Phương pháp điều trị sẹo rỗ: Sử dụng liệu trình điều trị Laser Fractional CO2 kết hợp PRP huyết tương giàu tiểu cầu.

Kết quả thật bất ngờ: Những nốt sẹo rỗ đầy lên rõ rệt, lỗ chân lông to được thu hẹp lại, làn da mịn màng hơn, không chỉ vậy da của anh còn sáng lên và đều màu trông thấy.

Tái khám tại Doctor Scar, anh Huy rất vui mừng khi nghe tin bác sĩ chẩn đoán tình trạng sẹo của anh đã cải thiện lên tới 50% - 60% và còn có thể tiếp tục cải thiện.

Bằng chứng về sự cải thiện của da khi điều trị sẹo rỗ của khách hàng Nguyễn Hữu Huy tại Doctor Scar

tri-seo-thanh-cong

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar cam đoan 100% ảnh trên là ảnh thật của khách đang điều trị tại Doctor Scar và không qua chỉnh sửa: Xem thêm tại đây.

Sự hài lòng của khách hàng khi điều trị tại Doctor Scar chính là bằng chứng thể hiện rõ phương châm của chúng tôi: An Toàn và Hiệu Quả Hàng Đầu

DOCTOR SCAR PHÒNG KHÁM ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT CHUYÊN TRỊ SẸO RỖ TẠI VIỆT NAM - CAM KẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ

Nếu sẹo rỗ luôn là nỗi ám ảnh, Doctor Scar cam kết sẽ mang lại cho bạn sự tự tin với làn da mịn màng hơn một cách an toàn và hiệu quả cao nhất

06 Lý do khách hàng tin tưởng Doctor Scar

Là phòng khám đầu tiên và duy nhất chỉ chuyên sâu điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam.

100% bác sĩ da liễu trực tiếp khám và điều trị, theo dõi và đồng hành trong suốt quá trình trị liệu tại Doctor Scar.

An toàn và hiệu quả hàng đầu với qui trình điều trị chuẩn y khoa đảm bảo nguyên tắc vô trùng vô khuẩn. Xem thêm clip qui trình điều trị chuẩn y khoa: Xem tại đây.

Chỉ sử dụng các loại thuốc y khoa đặc trị được FDA phê duyệt, được bác sĩ da liễu thế giới khuyên dùng.

Chỉ sử dụng các loại dược mỹ phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng tuyệt đối an toàn cho da trong và sau khi điều trị.

Rất nhiều khách hàng bị sẹo rỗ lâu năm đã điều trị thành công mỹ mãn tại Doctor Scar. Clip review của khách hàng: Xem tại đây.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

7 lưu ý quan trọng để trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ Laser Fractional kết hợp PRP

7 lưu ý quan trọng để trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ Laser Fractional kết hợp PRP

Nghiên cứu của Alessio Redaelli về hiệu quả của PRP trong điều trị da liễu và thẩm mỹ da

Nghiên cứu của Alessio Redaelli về hiệu quả của PRP trong điều trị da liễu và thẩm mỹ da

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016