Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

4 Lời khuyên không thể bỏ qua của bác sĩ da liễu khi da bị mụn sau điều trị sẹo rỗ

Tìm hiểu ngay nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng mụn sau điều trị sẹo rỗ cùng 4 lời khuyên hữu ích từ bác sĩ da liễu.

Sau điều trị sẹo rỗ vấn đề thường xuyên xảy ra với người trị sẹo là tình trạng mụn xuất hiện.

Vì vậy, các bác sĩ da liễu nhiều kinh nghiệm tại Doctor Scar đã đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn khắc phục tình trạng này và cải thiện hiệu quả trị sẹo rỗ đạt mức cao nhất. 

Thông tin chi tiết về nguyên nhân hình thành mụn, các biện pháp khắc phục được thể hiện trong bảng bên dưới:

loi khuyen da bi mun
Bảng lời khuyên các bác sĩ khi da bị mụn sau điều trị sẹo rỗ

Một lưu ý dành cho bạn nếu tình trạng mụn kéo dài từ 6-7 ngày vẫn chưa thuyên giảm tình trạng mụn bùng phát nhiều thì hãy nhanh chóng đến phòng khám Doctor Scar để được bác sĩ da liễu trực tiếp xử lý kịp thời. 

Nếu tình trạng của bạn quá nặng, hãy gọi Hotline: 0901 43 72 78 (Ms Bảo Châu) để được hướng dẫn thêm nhé!

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Điểm: 4.5/5 (17 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ
Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016