Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Anh Hải xuất hiện với làn da đẹp, mịn sau 2 tuần điều trị sẹo rỗ

Sau 2 tuần kể từ ngày điều trị sẹo rỗ, anh Hải cho biết tình trạng sẹo rỗ của anh đã cải thiện khoảng 40 % (mức độ cải thiện triung bình trong lần đầu trị sẹo là 20- 30%). Anh đã cảm nhận được làn da sáng và mịn hơn. Đồng nghiệp cũng khen làn da của anh đẹp hơn trước.

Sau 2 tuần kể từ ngày điều trị sẹo rỗ, anh Hải cho biết tình trạng sẹo rỗ của anh đã cải thiện khoảng 40 % (mức độ cải thiện triung bình trong lần đầu trị sẹo là 20- 30%). Anh đã cảm nhận được làn da sáng và mịn hơn. Đồng nghiệp cũng khen làn da của anh đẹp hơn trước.

Xem video để thấy được sựu thay đổi rõ rệt trên làn da của anh!

Phác đồ điều trị: Hoàng Minh Ngọc Hải

Tình trạng sẹo rỗ trước khi điều trị:

  • Sẹo rỗ trung bình, diện tích sẹo chiếm hơn 50% vùng da mặt
  • Có 2 loại sẹo: Boxcar (sẹo hình hộp) và Icepick (sẹo đáy nhọn)
  • Thuộc tuýp da nhờn, nền da nhạy cảm, dễ bị kích ứng và nổi mụn

Sau khi thăm khám, với tình trạng trên da có nhiều loại sẹo, Bác sĩ Doctor Scar chỉ định phương pháp điều trị sẹo rỗ 3 trong 1 gồm Bóc tách Sẹo, Laser Fractional Co2, kết hợp PRP. Liệu trình từ 5-6 lần, cải thiện ít nhất 70%.

Phương pháp điều trị: Hoàng Minh Ngọc Hải

Bóc tách sẹo:

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt đứt phần chân sẹo bị xơ hóa ở bên dưới lớp da. Việc bóc tách chân sẹo sẽ giúp bề mặt sẹo đầy lên nhanh hơn và không có tình trạng bị lõm xuống trở lại sau 1 thời gian.

Laser Fractional CO2:

Khả năng tác động chính xác vào từng điểm sẹo, không xâm lấn vùng da xung quanh.

Kích thích quá trình tăng sinh collagen, tái tạo da giúp vùng sẹo được lấp đầy dần, đồng thời giúp da trắng sáng, đồng đều màu hơn.

Bác sĩ thực hiện nhiều kỹ thuật Laser riêng để xử lý đối với từng loại sẹo khác nhau trên bề mặt của anh Hải.

PRP- Huyết tương giàu tiểu cầu

PRP giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn, da tái tạo được tốt hơn, giúp giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời gia tăng hiệu quả.

Cùng theo dõi tình trạng da của anh Hải trong những video tiếp theo để biết tình trạng sẹo rỗ của anh thay đổi như thế nào sau khi thực hiện liệu trình điều trị sẹo rỗ 3 trong 1 nhé!

Xem thêm:

Video trước: Làn da của anh Hải như thế nào vào ngày thứ 6 sau điều trị

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016