Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Bí quyết xinh đẹp của các ngôi sao Hollywood: lăn kim dưỡng da

Lăn kim dưỡng da chính là bí quyết giúp các ngôi sao Hollywood xinh đẹp.

Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao bỗng nhiên lăn kim tế bào gốc PRP trở thành xu hướng nổi bật trên thế giới suốt mấy năm qua. Không phải bỗng nhiên các ngôi sao Hollywood tạo ra xu hướng lăn kim dưỡng da bởi vì đây là một phương pháp làm đẹp da mới, an toàn, hiệu quả cao.

Lăn kim dưỡng da là gì?

Thực tế, lăn kim tế bào gốc PRP có khả năng dưỡng da thần kì hay không? Đó là sự thật, vì lăn kim tế bào gốc PRP còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen, bởi cơ chế đặc thù giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sử dụng một bánh lăn nhựa chứa gần 200 - 500 đầu kim rất bén, rất nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 - 0.3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa. Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da. Vì sự hiệu quả và an toàn, các ngôi sao nổi tiếng như Angelia Jolie, Kim Kardashian... đều áp dụng phương pháp này để có một làn da tươi trẻ.

Nên lăn kim dưỡng da ở đâu?

Hiểu rõ mong muốn điều trị các vấn đề về da và nhu cầu dưỡng da làm đẹp của các bạn, Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 - đã thực hiện phương pháp lăn kim tế bào gốc PRP suốt mấy năm qua. Sau khi lăn kim trị sẹo rỗ bệnh nhân có được một gương mặt hết sẹo rỗ, đặc biệt là da được tái tạo một lớp da mới, trắng mịn và rạng rỡ. Kết quả có được chính là nhờ sự nhiệt tình, tận tâm của bác sĩ, nhân viên Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1, đặc biệt là nhờ các bạn đã tin tưởng chúng tôi và nghe theo hướng dẫn chăm sóc da sau lăn kim.

lan-kim-duong-da
Kim Kardashian là một trong những ngôi sao thường xuyên lăn kim PRP

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 - rất chú trọng việc điều trị hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, sau khi lăn kim, bạn tuyệt đối nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt là không dùng mỹ phẩm, trang điểm, hay tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Vì lúc này, da bạn đang hình thành một  lớp da mới, rất nhạy cảm với tất cả những tiếp xúc như bụi, hơi nóng, ánh sáng mặt trời, bức xạ từ màn hình máy tính… Để có một làn da đẹp không tỳ vết, bạn phải tuyệt đối nghe theo lời khuyên của bác sĩ.

Lăn kim tế bào gốc PRP là công nghệ làm đẹp mới, an toàn, hiệu quả tái tạo da lên đến 80% (*) . Ước mơ có một làn da đẹp của bạn hãy để Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 - thực hiện nhé.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm nổi bật

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm nổi bật

Sự thật làm đẹp bằng phương pháp lăn kim tái tạo da

Sự thật làm đẹp bằng phương pháp lăn kim tái tạo da

Hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ Doctor Scar sau khi điều trị lăn kim PRP

Hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ Doctor Scar sau khi điều trị lăn kim PRP

Tìm hiểu về công nghệ lăn kim PRP trong điều trị sẹo rỗ

Tìm hiểu về công nghệ lăn kim PRP trong điều trị sẹo rỗ

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016