Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay chính là lăn kim tái tạo da

Lăn kim tái tạo da là bí quyết để các bạn xua đi nỗi lo về sẹo rỗ, đây là xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay đấy nhé.

Sẹo rỗ, sẹo lõm, mụn nhiều là nỗi lo không chỉ của chị em phụ nữ mà còn là nỗi lo của phái mạnh. Đâu có ai nói đàn ông không được làm đẹp, nhưng khác với chị em phụ nữ, phái mạnh thường không biết làm đẹp và có thể khiến cho tình trạng da mặt ngày càng tệ hơn. Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1, hiểu được điều đó nên đã thực hiện phương pháp lăn kim tế bào gốc PRP - lăn kim tái tạo da  giúp phái mạnh có một làn da đẹp không kém các chị em phụ nữ.

Lăn kim tái tạo da là gì?

Lăn kim tế bào gốc PRP là một phương pháp tân tiến được Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1, thực hiện trong nhiều năm qua. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng điều trị những vấn đề về da. Khi thực hiện lăn kim, sẽ hơi đau một chút nhưng ai cũng chịu được. Chỉ cần chịu khó một chút, bạn sẽ có một làn da đẹp, tại sao không?

lan-kim-tai-tao-da
Trước và sau khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim PRP (*)

Lăn kim tái tạo da được thực hiện như thế nào?

Quy trình thực hiện lăn kim tế bào gốc PRP tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 - được thực hiện rất nghiêm ngặt, tỉ mỉ. Bác sĩ chuyên nghiệp, điều dưỡng ân cần, tận tâm, dược mỹ phẩm được FDA chứng nhận… quan trọng là chi phí rất ưu đãi so với những nơi khác. Bởi vì, chúng tôi hiểu bạn, chúng tôi chia sẻ với bạn và cùng bạn thực hiện ước mơ: đánh bay sẹo rỗ, có một làn da đẹp.

lan-kim-tai-tao-da
Lăn kim tái tại da là giải pháp tốt nhất cho làn da phái mạnh (*)

Các bạn nam thường xuyên bị mụn, sẹo rỗ. Đó chính là lý do khiến các bạn kém tự tin trước phái đẹp, nhưng các bạn đừng quên là phái nữ vẫn bị mụn, bị sẹo như các bạn. Quan trọng là các bạn nữ đã tìm ra bí quyết cho mình - điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc PRP tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1. Sau khi thực hiện quá trình lăn kim, các bác sĩ tại phòng khám đều có dặn dò, hướng dẫn các bạn thực hiện việc bảo vệ, dưỡng da, ăn uống, sinh hoạt như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Lăn kim tế bào gốc PRP hơi đau một chút nhưng nghe và làm theo lời khuyên của bác sĩ, sẹo rỗ sẽ nhanh chóng biến mất, một làn da khỏe mạnh sẽ trở về với bạn mà thôi.

Có Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1, các bạn nam chỉ cần đến đây thực hiện lăn kim tế bào gốc PRP các bạn sẽ không lo về sẹo rỗ nữa nhé.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016