Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Bóc tách sẹo vi điểm trong điều trị sẹo rỗ là gì?

Bóc tách sẹo vi điểm được xem là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao, được thế giới công nhận và các bác sĩ da liễu hàng đầu áp dụng trong điều trị sẹo rỗ

Bóc tách sẹo vi điểm là gì? 

Sẹo sau một thời gian, các chân sẹo phía dưới “có tuổi”, bị xơ hóa thành những sợi mô xơ cứng và chai lì, ngăn chặn dòng máu đến nuôi dưỡng vùng đáy sẹo, làm bề mặt da ngày càng trở nên khô cằn, sần sùi và thiếu sức sống. Vì thế khi điều trị sẹo rỗ, cần cắt đứt những chân sẹo này mới mang lại hiệu quả cao.

Bóc tách sẹo vi điểm trong điều trị sẹo rỗ 

Bóc tách sẹo vi điểm là sử dụng một đầu kim y khoa xuyên vào lớp hạ bì bên dưới da qua một vết đâm vi điểm, không gây tổn thương lớn trên bề mặt da mà tác động vào các chân sẹo xơ cứng bên dưới, cắt đứt hoàn toàn sự liên kết giữa lớp chân sẹo xơ cứng và bề mặt da, giúp da được giải phóng khỏi chân sẹo, đầy lên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bóc tách sẹo vi điểm, bóc tách sẹo đa điểm, bóc tách điểm sẹo, bóc tách sẹo, cắt chân đáy sẹo,... đều là tên gọi chung của phương pháp Bóc tách sẹo – Subcision. Về bản chất, các tên này đều chỉ về một phương pháp giống nhau chính là chỉ thủ thuật có tác dụng cắt đứt chân sẹo. Tuy nhiên, tùy đơn vị da liễu khác nhau sẽ sử dụng tên gọi khác nhau. 

Cơ chế hoạt động của Bóc tách sẹo vi điểm?

Phương pháp bóc tách sẹo sẽ giúp phá vỡ mô sẹo cũ, đồng thời nhấc bề mặt da ra khỏi những chân sẹo xơ cứng.

Bóc tách sẹo vi điểm mang đến hiệu quả cải thiện vượt trội.

Bóc tách sẹo là phương pháp có xâm lấn vi điểm vào da, những tác động này cũng sẽ kích thích quá trình tự lành thương của cơ thể, tăng sinh collagen, hình thành những mô liên kết mới, giúp tái tạo lớp da mới bằng phẳng, mịn màng hơn.

Tác dụng của Bóc tách sẹo vi điểm trong điều trị sẹo rỗ?

Sau khi bề mặt da được giải phóng khỏi các chân sẹo níu giữ bên dưới, vùng sẹo sẽ dễ dàng đầy lên hơn. Một số Khách hàng cảm nhận hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần điều trị. Chính vì thế cũng giúp thời gian đầy lên của sẹo, bề mặt da khi không còn chân sẹo níu giữ sẽ được nâng lên dễ dàng và nhanh chóng

Vùng sẹo sau khi điều trị sẽ tránh được tình trạng bị lõm xuống trở lại, hiệu quả bóc tách sẹo mang lại có thể nói là giúp sẹo đầy lên vĩnh viễn.

Những nghiên cứu trên thế giới về hiệu quả bóc tách sẹo vi điểm mang lại

Một nghiên cứu trên 37 khách hàng bị sẹo sâu và lâu năm, được tiến hành bởi 3 Bác sĩ da liễu tại bệnh viên da liễu ở Hoa Kỳ. Trên 90% Khách hàng đã điều trị đồng ý hiệu quả mang lại đạt ít nhất 50%. Khách hàng được tiếp tục theo dõi sự cải thiện sau 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Các dữ liệu chụp ảnh cho thấy độ sâu vết sẹo, địa hình vùng sẹo có xu hướng bằng phẳng hơn, và không có dấu hiệu lõm xuống trở lại. 

Một nghiên cứu khác tiến hành trên 8 Khách hàng nữ. Sau khi phân tích kết quả, đánh giá hình ảnh trước và sau khi điều trị bởi các chuyên gia da liễu, kết quả cho thấy 88% có sự cải thiện tốt và rất tốt, đạt mức cải thiện trên 50% chỉ sau một lần điều trị. Sau phẫu thuật, có hiện tượng sưng nhẹ, thâm tím nhẹ nhưng tất cả những người tham gia được theo dõi trong 3 tháng và họ không có bất cứ phản ứng phụ, hay sẹo tái phát trong suốt quá trình điều trị.

boc-tach-seo-vi-diem-trong-dieu-tri-seo-ro-la-gi
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bóc tách sẹo vi điểm.

Có thể nói bóc tách sẹo vi điểm là phương pháp điều trị sẹo rỗ an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài trong việc điều trị sẹo rỗ, đặc biệt các vết sẹo lâu năm. Kết hợp Bóc tách sẹo vi điểm với các phương pháp điều trị khác như Laser, lăn kim, PRP, … sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cải thiện nhanh chóng, rút ngắn liệu trình điều trị.

Hiện nay, phòng khám da liễu Doctor Scar là nơi tiên phong trong việc kết hợp nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt thủ thuật bóc tách sẹo điêu luyện do chính tay bác sĩ da liễu Doctor Scar thực hiện. Hơn 3000 Khách hàng đã thành công khi áp dụng phương pháp điều trị kết hợp. Doctor Scar cũng cam kết chịu 100% trách nhiệm như lời Bác sĩ đã tư vấn.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016