Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Cận cảnh tình trạng da của anh Hải trong buổi tối đầu tiên sau khi trị sẹo

Vào buổi tối đầu tiên sau khi điều trị sẹo rỗ, anh Hải đã tung ra video thứ 2 cho thấy tình trạng da của mình.

Vào buổi tối đầu tiên sau khi điều trị sẹo rỗ, anh Hải đã tung ra video thứ 2 cho thấy tình trạng da của mình.

Chăm sóc da trong 24h đầu sau khi trị sẹo

Anh Hoàng Minh Ngọc Hải điều trị sẹo xong lúc 15 giờ, cho nên, buổi tối cùng ngày, làn da của anh vẫn còn đỏ và hơi rát. Vậy anh đã làm gì để giảm càm giác nóng rát này?

Theo lời dặn của Bác sĩ, anh Hải đã thực hiện chườm đá cho da để làm giảm cảm giác nóng rát. Bên cạnh đó, các hoạt động để hỗ trợ da phục hồi cũng như chăm sóc da tại nhà được anh Hải thực hiện đặc biệt nghiêm túc và cẩn thận như:

  • Rửa mặt bằng nước muối
  • Dùng gạc thấm khô da sau khi chườm lạnh
  • Thoa PRP cho da
  • Thoa kem dưỡng ẩm
  • Uống thuốc đúng giờ
  • Đi ngủ sớm
  • ...

Cùng xem video để hiểu rõ hơn tình trạng da của anh Hải và những chia sẻ của anh Hải về việc chăm sóc da trong ngày đầu tiên sau khi điều trị sẹo rỗ nhé!

Xem thêm:

1. Tình trạng da của anh Hải ngay sau khi thực hiện Laser trị sẹo

2. Tình trạng da của anh Hải trong ngày đầu tiên sau khi điều trị

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016