Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Chàng trai điều trị sẹo rỗ 4 lần, cải thiện hơn 90%

Chàng trai ấy tên Vũ Đình Phương, 32 tuổi và là một gia sư dạy toán tại TP. Hồ Chí Minh. Những kinh nghiệm của anh đã giúp rất nhiều người có thêm động lực và phương hướng để trị sẹo thành công.

Chàng trai ấy tên Vũ Đình Phương, 32 tuổi và là một gia sư dạy toán tại TP. Hồ Chí Minh. Những kinh nghiệm của anh đã giúp rất nhiều người có thêm động lực và phương hướng để trị sẹo thành công.

Tình cờ tìm được cách điều trị sẹo rỗ phù hợp

Ở tuổi dậy thì, anh Phương cũng như bao chàng trai khác, bị mụn trứng cá. Sau đó, do rất nhiều lần nặn mụn bằng tay, làm da bị tổn thương và dần hình thành vết sẹo. Chưa hết, những thói quen trong xử lý mụn như nặn mụn bằng tay, lấy nhân mụn khi mụn chưa chín… đã khiến tình trạng sẹo rỗ của anh càng nặng hơn.

Làn da sẹo rỗ càng ngày càng khiến anh Phương trở nên tự ti và mặc cảm, đặc biệt là trong khi giao tiếp. Do đó, với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương”, anh đã tìm hiểu và thực hiện rất nhiều cách điều trị sẹo khác nhau, chỉ mong xóa đi các vết sẹo. Tuy nhiên, sẹo rỗ vẫn theo anh trong một thời gian rất dài.

Trong một lần tình cờ, anh Phương lướt Facebook và phát hiện ra phương pháp điều trị Laser Fractional CO2 kết hợp PRP và bóc tách sẹo. Qua tìm hiểu các thông tin trên mạng và được tư vấn, anh dần thấy đây là phương pháp giúp anh cải thiện tình trạng da của mình và quyết định lựa chọn điều trị bằng phương pháp này.

Kết quả, chỉ sau 4 liệu trình, tình trạng sẹo rỗ của anh Phương đã cả thiện rất rõ rệt. Má trái đầy lên gần 100% còn má trái đầy lên từ 90- 95%, da cũng trở nên căng tràn sức sống hơn trước.

Cùng xem chi tiết các chia sẻ của anh thông qua video dưới đây!

Một liệu trình điều trị sẹo rỗ của anh Phương diễn ra như thế nào?

Khi đã quyết định chọn phương pháp điều trị sẹo rỗ Laser Fractional CO2 kết hợp PRP và bóc tách sẹo, anh Phương đã đến Phòng khám Da liễu Doctor Scar để soi da xem tình trạng da và kiểm tra xem cơ địa có phù hợp để thực hiện phương pháp đã chọn hay không.

Tiếp đó, anh đã thu xếp thời gian để tiện cho việc điều trị sẹo và chăm sóc da sau khi điều trị. Rút kinh nghiệm từ những lần điều trị sẹo không thành công trước, anh đã đặc biệt chú ý chăm sóc cho da trước và sau điều trị, theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, để có được hiệu quả điều trị cao nhất.

Quy trình điều trị sẹo rỗ của anh Phương cũng đã trở thành quy trình mẫu, giúp rất nhiều người bị sẹo rỗ như anh, hình dung được toàn bộ quá trình điều trị. Bạn cũng có thể tham khảo quy trình ấy trong video sau.

Với những thông tin trên, Doctor Scar mong rằng bạn cũng sẽ tìm được cho bản thân phương pháp điều trị sẹo phù hợp nhất, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên sẹo rỗ, dần lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.

Chúc bạn sở hữu làn da mịn màng như bạn hằng mơ ước!

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016