Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ : Âu Dương Thu Thảo

Một thời gian sau may mắn đến với mình là tình cờ có chị bạn chia sẻ về việc điều tri sẹo rỗ thành công tại một trung tâm có chi phí vô cùng hợp lý, với đội ngũ 100% bác sỹ da liễu, có nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với máy móc hiện đại

Chương trình: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ

Bài dự thi: Mã số DS_CS102

Tên: Âu Dương Thu Thảo

Mình tên Âu Dương Thu Thảo

Công việc hiện tại của mình là nhân viên văn phòng.

chia-se-kinh-nghiem-dieu-tri-seo-ro-2
Âu Dương Thu Thảo: Sẹo rỗ là sẹo vĩnh viễn thì không thể nào mà hết 100% được

Trước đây mình bị mụn và hậu quả để lại tàn tích sẹo rỗ ở hai bên má, mình rất tự ti và mặc cảm, đặc biệt là khi trang điểm thì sẹo lại càng lộ rõ, Vì vậy mong muốn lúc đó của mình là tìm được một trung tâm uy tín điều trị sẹo rỗ để cải thiện làn da của mình, nhưng mãi vẫn không tìm được chỗ trị sẹo uy tín.

Vì lý do là mình có hai người bạn cũng bị tình trạng sẹo rỗ giống như mình đã đi điều trị nhưng kết quả là không giảm được sẹo rỗ, thậm chí da yếu và xấu hơn lúc chưa làm, vừa tốn rất nhiều tiền điều trị, rồi mất thời gian, và phải chịu đau đớn nữa mà kết quả không đạt được như mong muốn, mình thấy vậy thất vọng lắm, không dám đi điều trị, mình mất lòng tin vào việc điều trị sẹo rỗ và nghĩ là mình phải sống chung với sẹo rỗ Suốt đời luôn rồi (hihi)......

Một thời gian sau may mắn đến với mình là tình cờ có chị bạn chia sẻ về việc điều tri sẹo rỗ thành công tại một trung tâm có chi phí vô cùng hợp lý, với đội ngũ 100% bác sỹ da liễu, có nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với máy móc hiện đại và theo công nghệ mới đó là Trung Tâm điều trị sẹo rỗ Doctor Scar.

Mình đến Trung tâm được bác sỹ khám, soi da miễn phí, và theo như tình trạng da của mình bác sỹ bảo là phải làm từ 6 đến 7 lần và kết quả là sẹo sẽ đầy từ 60% đến 70%, và còn tùy theo cơ địa mỗi người, nếu cơ địa đáp ứng tốt sẹo có thể đầy lên 80% đến 90%.

Như các bạn cũng biết, sẹo rỗ là sẹo vĩnh viễn thì không thể nào mà hết 100% được(Chỗ nào mà nói hết 100% là xạo đó các bạn đừng tin nha)

Đặc biệt mình an tâm là ở Trung tâm điều tri sẹo rỗ Doctor scar có ký cam kết với khách hàng khi điều trị (nếu mình đi đúng như liệu trình bác sĩ mà sẹo không cải thiện đầy lên như cam kết ban đầu, bác sĩ sẽ làm miễn phí cho các bạn đến khi sẹo các bạn đầy lên giống như cam kết).

Mình cũng chia sẻ thêm về các bước trị sẹo rỗ tại trung tâm doctor scare mà mình đã trải qua trong suốt liệu trình là:

  1. Rửa mặt
  2. Ủ tê
  3. Lấy máu (chiết tách lấy huyết tương giàu tiểu cầu còn gọi là prp)
  4. Bóc tách sẹo
  5. Bắn bằng máy laze factional co2
  6. Phun máy làm lạnh
  7. Thoa prp

Sau khi điều trị xong, vệ sinh tại nhà cũng rất quan trọng đến hiệu quả của việc trị sẹo, nên mình phải làm đúng theo hướng dẫn nha các bạn.

Trong vòng 3 ngày đầu mình rửa mặt bằng nước muối sinh lý, thoa prp xen kẽ vớii kem dưỡng ẩm a derma (sáng:prp, trưa:kem dưỡng ẩm, chiều prp, tối kem dưỡng ẩm).

Và không sử dụng thêm bất kỳ sản phẩm nào kể cả kem chống nắng.

Qua ngày thứ 4 rửa mặt bằng sửa rữa mặt dịu nhẹ không hạt ngày 2 lần;mình sử dụng sửa rửa mặt papulex và nên sử dụng kem chống nắng, vì da mình lúc này đã có hiện tượng bong mài, nên mình phải kỹ, tránh nắng tuyệt đối luôn nha, vì da non rất dễ bắt nắng, buổi sáng và tối thoa dưỡng ẩm Aderma.

Và các bạn phải sử dụng tẩy trang, vì không tẩy trang sẽ dễ bị nổi mụn, lúc làm lần thứ nhất mình không biết nên không sử dụng tẩy trang nên dẫn đến da bị nổi mụn, lần thứ 2 trở về sau rút kinh nghiệm nên không nổi mụn nữa.

Uống bổ sung vitamin c, không thức khuya quá 23 giờ.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm mình đúc kết được trong suốt quá trình điều trị, và mình hy vọng sẽ giúp được các bạn trong việc tìm kiếm một trung tâm điều trị chuyên nghiệp, chuẩn y khoa, với đội ngũ bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại với chi phí vô cùng hợp lý.

Và theo như mình biết hiện tại phòng khám đang có chương trình giảm giá 50% đó, bạn nào mong muốn cải thiện làn da đẹp để tự tin trong cuộc sống thì nhanh tay đặt lịch hẹn, số lượng có hạn đó nha.

Nhân đây mình xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể phòng khám, các bạn điều dưỡng và đặt biệt là Bác sĩ Sang và Bác sĩ Ngọc đã nhiệt tình điều trị cho mình trong suốt liệu trình ạ.

Chào và tạm biệt các bạn, chúc các bạn thành công.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016