Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ: Lê Quốc Cường

Em là Cường, hiện tại mình đang là sinh viên năm 3, em muốn chia sẻ về quá trình điều trị sẹo lõm của mình. Nếu ai có cùng hoàn cảnh với em chắc cũng biết điều trị sẹo lõm thật sự rất gian nan.

Chương trình Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ

Mã số bài dự thi: DS_CS109 

Tên: Lê Quốc Cường

Chào mọi người !!!

Em là Cường, hiện tại mình đang là sinh viên năm 3, như tiêu đề chắc mọi người đã biết được mục đích bài viết của em. Em muốn chia sẻ về quá trình điều trị sẹo lõm của mình. Nếu ai có cùng hoàn cảnh với em chắc cũng biết điều trị sẹo lõm thật sự rất gian nan.

Em bị mụn trứng cá khá nhiều vào năm em hoc cấp 3 do không biết cách chăm sóc da đúng cách tình trạng mụn của em xấu đi, hậu quả sau khi hết mụn thì để lại nhiều sẹo lõm hay còn gọi là sẹo rỗ bên hai vùng má, lúc đấy em rất là hoang mang tìm mọi cách để chữa trị cho hết mà không tìm hiểu kỹ càng dẫn dến nhiều lần thất bại.

Chia-se-kinh-nghiem-dieu-tri-seo-ro -Le-Quoc-Cuong
Lúc đầu sem dùng cách trị sẹo dân gian nhưng khoảng 3 tháng vẫn không thấy biến chuyển.


Lúc ban đầu sau khi em vừa hết mụn thì em có đọc một được một cách trị sẹo dân gian dùng nghệ tươi và mật ong bôi vào vùng bị sẹo, nhưng bôi được khoảng 3 tháng thì thấy vùng da bị sẹo của em không có biến triển gì khả quan ngoài việc những vết thâm mờ, da sáng hơn thì không có kết quả gì. Sau lần đó thì em thì mới biết là phương pháp này chỉ dùng cho những sẹo thâm và những sẹo rất nhỏ mới hình thành không ăn thua gì với em.

Sau đó thì nghỉ không trị gì, em buông xuôi một thời gian, thì trong một lần lướt face em đọc được phương pháp Lăn kim kết hợp với PRP để điều trị sẹo rỗ. 

Sau đó em có lên mạng tìm hiểu thêm thông tin của phương pháp này, thì được biết phương pháp này dựa vào cơ thể người để hoạt động, dùng đầu kim tác động vào bề mặt da để tạo nên các tổn thương giả nhằm kích thích tế bào sản sinh collagen và elastin, từ đó góp phần làm đầy sẹo rỗ,thu nhỏ lỗ chân lông. 

Và PRP là dùng máu của mình để chiết suất thành huyết tương giàu tiểu cầu, có thể theo men đường dẫn, thấm sâu trong da, thúc đẩy quá trình tăng collagen diễn ra mạnh mẽ hơn, và từ đó nâng cao tối đa hiệu quả trị sẹo hơn. 

Sau khi tìm hiểu kỹ thì em tìm đến một phòng khám để làm, lúc đầu em cũng không tin gì mấy do mình đã làm nhiều cách mà không có đạt được hiểu quả. 

Sau lần làm đầu tiền thì em thấy da mình tiến triển đỡ hơn nhiều và sau đó em đã làm tiếp thêm 1 lần nữa thời gian cách nhau khoảng 1 tháng rưỡi.

Lúc đầu lăn kim thì cảm giác đầu tiên của em là rất là đau dù đã ủ tê, khi lăn về thì da mặt của em bị đỏ khoảng 5 ngày mà cũng tùy vào cơ địa của mọi người mà 3- 7 ngày. Thì sau khi lăn xong về nhà thì mọi người nên nghe lời theo bác sĩ đã chỉ định. 

Ba ngày đầu thì mình sử dụng nước muối sinh lí để rửa mặt, tuyệt đối không sử dụng gì để rửa mặt, tránh nắng và khói bụi và bôi huyết tương đúng theo chỉ định của bác sĩ kết hợp với uống thuốc kháng viêm để vết thương mau lành. 

Sau 3 ngày thì da khô lại mà vẫn còn đỏ một chút và những ngày tiếp theo nó bắt đầu bong chóc mài dần dần, trong thời gian này thì em luôn chống nắng nếu có ra đường thì nên mang khẩu trang màu tối và bôi kem chống nắng bởi vì da mình còn yếu dễ bắt nắng. 

Thì trong những ngày này em ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều collagen và uống nước chanh để tăng vitamin C, sau 5 ngày trôi qua thì da em hiệu quả trong thấy da trở nên sáng hơn, không còn vết thâm, các lỗ chân lông thu nhỏ lại, da trở nên mịn màng các vết sẹo đỡ hơn lúc đầu nhiều tại vì phương pháp này sẹo sẽ cải thiện từ từ lần nhiều lần mới đạt được hiệu quả tối đa.

Em cảm ơn mọi người đã đọc bài viết em chia sẻ.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016