Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ: Lê Văn Thám

Mình đã điều trị khá nhiều nơi, gần nhất là một cơ sở thẩm mỹ khá có tiếng ở Sài gòn. Mình đã kỳ vọng khá lớn vào đây, nhưng rồi kỳ vọng lớn thất vọng lại càng nhiều.

Chương trình: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ

Mã số bài dự thi: DS_CS107

Tên: Lê Văn Thám

Xin chào mọi người!

Mình tên: Lê Văn Thám

Khoảng thời gian trước khi đến với phòng khám Doctor Scar quả thật là tồi tệ. Mình bị mụn khoảng 5 năm nay và hậu quả để lại là sẹo rỗ. Mình đã điều trị khá nhiều nơi, gần nhất là một cơ sở thẩm mỹ khá có tiếng ở Sài gòn. Mình đã kỳ vọng khá lớn vào đây, nhưng rồi kỳ vọng lớn thất vọng lại càng nhiều. Đang trong thời gian tưởng chừng như phải chấp nhận là tình trạng da này mãi mãi. Một lần tìm kiếm trên mạng thì biết được phòng khám da liễu Doctor Scar. Lúc đầu thì cũng chỉ vào đọc xem người ta quảng cáo như thế nào, nhưng mình cũng chỉ nghĩ là quảng cáo thì ai nói chẳng hay. Nhưng có cái mình tin tưởng ngay phòng khám này là cam kết tiêu chuẩn vô khuẩn ( cái này mình đến có thể nhận biết ngay chứ ko phải như kết quả phải có thời gian). Sau vài lần inbox nói chuyện với mấy bạn CSKH của phòng khám thì mình đã quyết định đến phòng khám và thử ( từng có suy nghĩ là lần này mà ko có cải thiện thì mình cam chịu làn da này mãi mãi).

Ngay lần đầu đến phòng khám thì mình cảm nhận trước tiên là phòng khám khá sạch sẽ, các bạn nhân viên khá là nhiệt tình và hướng dẫn khá là chi tiết. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn thì mình đã quyết định là điều trị nhưng trong suy nghĩ vẫn là thử trước lần đầu xem kết quả có khả quan không. Sau khi điều trị lần đầu thì mình đã quyết định mua liệu trình để cố gắng đi hết liệu trình bác sĩ đưa ra. Bác sĩ đánh giá sẹo mình ở mức trung bình, điều trị 5-6 lần sẽ cải thiện 70-80% với phương pháp laser CO2 kết hợp PRP.

Mặc dù trước khi điều mình đã tìm hiểu về phương pháp trên internet, nhưng khi điều trị xong mình vẫn không tin là mặt nó đỏ, sưng và rát. Lúc điều trị khi bác sĩ bóc tách sẹo và bắn laser thì khá đau. Kinh nghiệm của mình ở phần này đó là cố gắng nói chuyện với bác sĩ thật nhiều để quên đi cảm giác đau nhé. Mình thích ở phòng khám đó là quá trình phun lạnh lúc bắn laser nó giúp ích khá nhiều tình trạng đỏ da và rát khá nhiều. Ở phòng khám thì không ép buộc mọi người phải mua tất cả các sản phẩm chăm sóc da. Mình đã mua kem dưỡng ẩm AH, xịt khoảng, tuýp sẹo cam.

Sau khi điệu trị thì 3 ngày đầu mình chỉ rửa mặt bằng nước muối sinh lý kết hợp bôi xen kẽ PRP(sáng, chiều) và kem dưỡng ẩm (trưa, tối). Cái quan trọng nữa đó là chườm lạnh trong 24h đầu tiên mỗi lần cách nhau 2h, cái này giúp da bớt sưng và đỏ rất tốt. Các bạn nhớ mua thuốc đúng theo bác sĩ đã kê đơn để uống nhé. Sang ngày thứ 4 thì mình bắt đầu dùng sửa rửa mặt để làm sạch da hơn. Sau ngày thứ 5 thì da mình đã bong hết lớp mài và mình bắt đầu dùng tuýt sẹo cam bôi vào những vị trí bóc tách sẹo. Giúp làm mềm da và đầy sẹo hơn. Các bạn nên dùng kem chống nắng sau ngày thứ 3 mỗi khi ra ngoài để bảo vệ da mình nhé. Theo mình thì nên tránh nắng tuyết đối trong tuần đầu tiên. Và hãy tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ như ăn đủ dưỡng chất và cung cấp thêm vitamin C nhé.

Phòng khám hay có những chương trình khuyến mại nên các bạn hãy theo dõi để tiết kiệm được chi phí cho mình nhé. Mình áp dụng các chương trình của phòng khám đã được tặng tận 4 lần điện di + CSD đó. Bạn nào có điều kiện thì cũng nên mua thêm liệu trình điện di để giúp làm da sáng và mịn hơn nhé.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm điều trị của mình. Chúc các bạn thành công!

Dưới đây là hình ảnh trước khi điều trị và sau khi điều trị lần 3 được 9 ngày của mình.

chia-se-kinh-nghiem-dieu-tri-seo-ro-4
Lê Văn Thám: Kinh nghiệm của mình là cố gắng nói chuyện với bác sĩ thật nhiều để quên đi cảm giác đau

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016