Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ: Lý Nguyễn Tuấn Kiệt

Lúc đầu bản thân mình vẫn chưa tin tưởng vì hiện tại không có nhiều phòng khám uy tín hiện nay, nên mình đã vào page của phòng khám để theo dõi và nhận thấy...

Chương trình: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ

Mã số bài dự thi: DS_CS111

Tên: Lý Nguyễn Tuấn Kiệt

Mình xin giới thiệu mình là Tuấn Kiệt, năm nay mình 22 tuổi, hiện là sinh viên. Mình xin chia sẻ trải nghiệm khi điều trị ở Doctor Scar. Mình bị mụn cách đây 1 năm, khá nặng và sau nhiều lần điều trị không đúng cách khiến cho da xuất hiện nhiều vết sẹo. Ban đầu mình không nhận thấy vết sẹo, nhưng về sau do không điều trị khiến cho vết sẹo ngày càng sâu. Việc da xuất hiện nhiều vết sẹo như vậy khiến mình cản thấy tự ti. Nên mình đã lên mạng tìm kiếm thông tin để điều trị, nhưng vẫn chưa tìm được. May mắn 1 lần được người bạn giới thiệu phòng khám da liễu Doctor Scar. Lúc đầu bản thân mình vẫn chưa tin tưởng vì hiện tại không có nhiều phòng khám uy tín hiện nay, nên mình đã vào page của phòng khám để theo dõi và nhận thấy phương pháp điều trị ở phòng khám rõ ràng, có cơ sở khoa học và vệ sinh. Nên mình đã inbox page của phòng khám và đặt lịch hẹn. Đến nơi, mình cảm thấy ấn tưởng bởi không gian sạch sẽ, chuyênnghiệp và mùi hương tinh dầu chanh sả được xông giúp khách thư giãn khi đến thăm khám, đặc biệt là khách ở xa như mình. Đồng thời, các bạn nhân viên đều rất chu đáo và nhiệt tình khi đưa bảng để mình điền thông tin cá nhân và tình trạng da. Sau đó, bảng thông tin sẽ được đưa trực tiếp lên bác sĩ, để bác sĩ nắm được thông tin cơ bản về tình trạng da của khách hànMình được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, thì mình đã điều trị theo phác đồ do bác sĩ đề ra, vì cảm thấy bác sĩ tư vấn cụ thể, hiểu rõ tâm lý và tình trạng da của mình. Liệu trình gồm 4-5 lần dùng Laser CO2 Fractional kết hợp PRP (là phương pháp chiết tách huyết tương giàu tiểu cầu) để cải thiện 70-80% cho tình trạng sẹo nhẹ của mình. Mặc dù đã tìm hiểu rõ về phương pháp cũng như được bác sĩ tư vấn rõ nhưng do bản thân khá nhát kim và đau nên mình cũng khá e dè, nhưng khi được điều trị mình cảm thấy bác sĩ điều trị rất nhẹ, hơn nữa còn trò chuyện giúp bệnh nhân tâm lý thoải mái để hợp tác tốt nhất, điều dưỡng cũng rất ân cần chu đáo sau hậu điều trị nên mình cảm thấy dễ chịu sau mỗi liệu trình.

chia-se-kinh-nghiem-dieu-tri-seo-ro-7
Lý Nguyễn Tuấn Kiệt: Nhiều lần điều trị không đúng cách khiến cho da xuất hiện nhiều vết sẹo

Sau khi điều trị xong, mình được tư vấn viên dặn dò về thuốc bôi và thuốc uống rất chi tiết và cụ thể. Quan trọng hơn hết, ở Doctor Scar có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt vì sau khi điều trị mình được tư vấn viên gọi điện hỏi thăm tình trạng để nắm bắt thông tin khách hàng sau điều trị cũng như nhận được phản hồi về dịch vụ chăm sóc, điều trị da ở phòng khám nhằm nâng cao hơn chất lượng các dịch vụ ở đây, đây thật sự là yếu tố đáng ghi nhận ở phòng khám vì còn khá hiệm nơi điều trị theo dõi tình trạng da khách hàng chu đáo như vậy. Sau điều trị thì da mình đỏ nhẹ, nhưng không nhiều như lúc vừa làm vì khi đó đã được điều dưỡng phun lạnh để giảm đỏ và khó chịu, nên khi này da mình chỉ cảm thấy hơi nóng nhẹ. Mình bôi PRP được bên phòng khám dặn theo đúng liệu trình thì sáng hôm sau cảm thấy da đỡ đỏ hẳn, và không còn cảm giác nóng nữa. Ngày tiếp theo, vùng điều trị trên da bắt đầu khô mài, mình tiếp tục bôi PRP và kem dưỡng ẩm theo dặn dò của tư vấn viên. Đến khoảng ngày thứ 5 da mình bắt đầu bong hết mài và sáng hẳn, lỗ chân lông se lại, da trở nên mịn màng và giảm dầu, nơi bóc tách sẹo chỉ còn đỏ nhẹ. Sang tuần thứ 2 sau điều trị những vết sẹo đầy lên thấy rõ, đặc biệt vết bóc tách cũng mờ hẳn đi, mình cảm thấy vô cùng tự tin và hài lòng. Đặc biệt do mình mua liệu trình lúc Doctor Scar khuyến mãi nên nhận được suất điện di C và chăm sóc da, mình vô cùng hài lòng vì không chỉ dịch vụ điều trị sẹo tốt, mà còn chăm sóc da bằng tăm bông ở Doctor Scar vô cùng an toàn và nhẹ nhàng, không hề gây sưng đỏ như những nơi khác. Hiện tại da mình sau khi điều trị sẹo và điện di đã sáng hơn và giảm nhiều vết thâm, và mình vẫn duy trì da bằng cách lăn kim sau 2-3 tháng điều trị sẹo. Đây là trải nghiệm hoàn toàn thật của bản thân mình, mong các bạn cungc đạt được kết quả như mình, mình cảm ơn.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016