Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 097 652 8080 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ: Nguyễn Trần Hoàng Duy

Mình đã sử dụng rất nhiều phương pháp như là thuốc nam, thuốc bắc, nặn mụn... nhưng mà không hết. Và rồi mình đã tìm đến với...

Mục lục nội dung

  Chương trình: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ

  Mã số bài dự thi: DS_CS104

  Tên: Nguyễn Trần Hoàng Duy

  Điều trị sẹo rỗ là việc làm tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể điều trị sẹo rỗ thành công, thậm chí có người tốn nhiều thời gian, tiền bạc nhưng bỏ lỡ liệu trình và lựa chọn đơn vị điều trị sẹo không uy tín nên không mang lại hiệu quả.

  Hãy cùng nghe bạn Nguyễn Trần Hoàng Duy chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar để có thêm bí quyết trị sẹo rỗ thành công nhé!

  Doctor Scar là phòng khám da liễu đầu tiên và duy nhất hiện nay chuyên sâu về điều trị sẹo, được Sở Y Tế cấp phép. Với lợi thế về chuyên môn, đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm trị sẹo, Doctor Scar đã thực hiện thành công hơn 50.000 ca trị sẹo, thay đổi cuộc sống của nhiều khách hàng.

  Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý Bác sĩ, Quý khách vui lòng gọi Hotline theo số: 097 652 8080 hoặc bấm vào nút "ĐĂNG KÝ NGAY".

  img-ebook-content img-ebook-content

  (*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

  Doctor Scar

  Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

  Copyright by Doctor Scar 2016

  icon appointment

  Đặt lịch hẹn

  sm-zalo