Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Chương trình quà tặng giáng sinh - Mua 1 được 3 - Niềm vui nhân 3

Dành cho tất cả những Khách lần đầu tiên điều trị hoặc đã và đang điều trị tại Doctor Scar

Giáng sinh và Tết ngày càng đến gần chúng ta hơn, và đây cũng thời điểm thích hợp nhất để đi điều trị, để có một gương mặt mới sáng mịn và tự tin hơn với mọi người. Và niềm vui này sẽ được NHÂN 3 với những quà tặng đi kèm mà phòng khám dành cho bạn.

Cụ thể với mỗi liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng Laser kết hợp PRP Bạn đăng ký mua trong dịp giáng sinh này. BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG THÊM

  • 1 Sản phẩm Chăm sóc da thiên nhiên (Toner/ Tẩy trang/ Mặt nạ) trị giá 175K
  • 1 lần Lấy nhân mụn trước điều trị trị giá 179K

Như vậy chỉ mua 1 liệu trình điều trị sẹo rỗ bạn còn nhận thêm 2 phần quà vô cùng hữu ích cho việc điều trị của mình nữa. 

Thời gian: bắt đầu từ ngày 20- đến ngày 27/12/2017

Đối tượng áp dụng: Tất cả Khách hàng lần đầu tiên điều trị hoặc đang điều trị tại Doctor Scar đều được tham gia chương trình.

Lưu ý:  Vì số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi quà tặng hết. Vì thế, nếu bạn đang có dự định điều trị hãy đăng ký ngay để được đặt lịch với Bác sĩ, bằng cách gọi trực tiếp vào hotline: 0976 52 8080 hoặc để lại tin nhắn tại Website. 

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016