Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ địa ảnh hưởng đến hiệu quả trị sẹo rỗ như thế nào?

Cơ địa-chất lượng da ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị sẹo rỗ. Cùng tìm hiểu cụ thể ngay bên dưới cùng các chuyên da da liễu.

Đã có những trường hợp các khách hàng cùng đi điều trị sẹo rỗ tại một cơ sở nhưng hiệu quả điều trị lại không giống nhau và có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị này.

Vì vậy, sau hơn 3 năm hoạt động và có tổng lượng khách hàng đến điều trị hơn 4000 ca/ năm, các bác sĩ tại Phòng khám Da Liễu Doctor Scar đã thống kê và đưa ra 3 yếu tố phổ biến ảnh hưởng đến hiệu quả trị sẹo rỗ đó là: Thứ nhất là Cơ địa-chất lượng da, thứ 2 là tay nghề bác sĩ Da Liễu, thứ 3 là cách bạn chăm sóc da sau điều trị. Ba yếu tố cơ bản này đã làm ảnh hưởng đến hiệu quả sau điều trị sẹo rỗ của mỗi người đạt mức độ khác nhau.

Trong đó, yếu tố thứ nhất chiếm tỷ lệ 60% vào hiệu quả điều trị sẹo rỗ, vì vậy ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ yếu tố cơ địa và chất lượng da ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả trị sẹo rỗ như thế nào?. Lời giải ngay bên dưới bài viết. 

Vì sao cơ địa - chất lượng da ảnh hưởng đến hiệu quả trị sẹo rỗ?

Đặc điểm da của mỗi người là rất khác nhau, cấu trúc da của chúng ta rất phức tạp, dựa vào kiến thức và kinh nghiệm điều trị trên hàng ngàn ca sẹo rỗ khác nhau các Bác Sĩ Da Liễu Doctor Scar đã phân chia chất lượng da thành 3 mức cơ bản, từng mức độ có những ảnh hưởng khác biệt đến hiệu quả điều trị sẹo rỗ được thể hiện cụ thể ở bảng bên dưới:

bang phan loai da
Bảng phân loại cơ địa-chất lượng da và mức độ  ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị sẹo rỗ

Cấu trúc da của con người rất phức tạp bài viết mang tính chất tham khảo từ các chuyên gia da liễu. Với mong muốn điều trị sẹo rỗ hiệu quả bạn thật sự hiểu rõ cơ địa - chất lượng da của mình để nâng cao hiệu quả điều trị sẹo rỗ lên mức cao nhất, tránh được các rủi ro ảnh hưởng xấu đến làn da của mình giúp da phục hồi tốt nhất.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016