Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ hội điều trị sẹo rỗ với chương trình hỗ trợ mở thẻ tín dụng VPBANK - Lãi xuất 0%

Bạn luôn nói nhất định tháng sau sẽ dành tiền để điều trị sẹo rỗ nhưng rồi lại có thêm việc phát sinh khiến bạn mãi chưa bắt đầu tiến hành việc điều trị cho mình? Hãy đến với chương trình trả góp 0% của Doctor Scar.

Bạn muốn điều trị sẹo rỗ càng sớm càng tốt nhưng vấn đề tài chính khiến bạn đau đầu, vì còn hàng tá thứ phải chi? Bạn luôn nói nhất định tháng sau sẽ dành tiền để điều trị sẹo rỗ nhưng rồi lại có thêm việc phát sinh khiến bạn mãi chưa bắt đầu tiến hành việc điều trị cho mình?

Nếu vậy, bạn đừng chần chừ nữa, hãy đến ngay với Doctor Scar, chúng tôi đã có giải pháp hoàn hảo, giúp bạn giảm đi nỗi lo về tài chính.

Điều trị sẹo rỗ trả góp

Tại Doctor Scar, bạn có thể áp dụng chương trình điều trị sẹo rỗ trả góp khi trị sẹo. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể làm đẹp ngay cho bản thân mà không cần quá lo về chi phí điều trị.

tra-gop-0%-voi-the-tin-dung-vpbank-tai-doctorscar
Chưa có đủ tiền, bạn vẫn có thể điều trị sẹo rỗ với chương trình trả góp 0% của Doctor Scar

Với chương trình trả góp này, bạn có thể chia nhỏ khoản tiền mua gói dịch vụ điều trị để trả trong nhiều lần. Lãi xuất cho việc trả góp này là 0% và bạn hoàn toàn có thể trả trong kỳ hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

Tuy nhiên, để điều trị sẹo rỗ trả góp, bạn cần có thẻ tín dụng ngân hàng. Với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng, các bạn cũng đừng lo lắng. Phòng khám Doctor Scar đã thực hiện chương trình hỗ trợ mở thẻ tín dụng của ngân hàng VPbank dành cho Khách hàng muốn điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar.

Thủ tục đơn giản, nhân viên hỗ trợ tận tình tận nơi. Nhận thẻ chuyển đổi sang điều trị trả góp dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin chương trình bạn có thể xem thêm: Tại đây.

Để đăng ký tư vấn mở thẻ, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám Doctor Scar, liên hệ với nhân viên phòng khám hoặc để lại tên và số điện thoại bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất!

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016