Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Công nghệ trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 là gì?

Gần đây, thuật ngữ Laser Fractional CO2 được nhiều người quan tâm, vậy công nghệ trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 là gì, hãy cùng Doctor Scar tìm hiểu.
cong-nghe-tri-seo-bang-laser-fractional-co2-la-gi-3
Laser Fractional CO2 là công nghệ làm đẹp da, trị sẹo rỗ bằng tia Laser.

Công nghệ trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 là gì?

Đối với những bạn trẻ, làn da là vấn đề quan tâm hàng đầu. Thế nhưng, mụn và sẹo lại không để da mặt bạn được mịn màng như ý muốn. Khi bạn đã điều trị hết mụn thì sẹo xuất hiện. Để điều trị sẹo, bạn phải tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức nhưng kết quả lại không được như mong muốn.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ làn da nói riêng rất phát triển. Có thể nói năm 2017 là năm của công nghệ Laser Fractional CO2. Đây là một phát minh quan trọng của các nhà khoa học nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da sẹo rỗ. Sẹo nói chung và sẹo rỗ nói riêng gây mất thẩm mỹ làn da, khiến da bạn lão hóa, sần sùi, thiếu sức sống.

Công nghệ Laser Fractional CO2 là thế hệ tiên tiến trong thế hệ laser vi phân, bằng các bước sóng siêu vi, các tia laser tác động lên bề mặt da sửa chữa những tế bào hư tổn và kích thích tăng sinh collagne, thay mới tế bào. Thông qua tác động của Laser Fractional CO2, da bạn sẽ được thay mới, sẹo rỗ sẽ đầy lên. Da mịn màng, mờ vết thâm.

Công nghệ trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 tại Doctor Scar

cong-nghe-tri-seo-bang-laser-fractional-co2-la-gi-1
Quy trình điều trị sẹo rỗ 3IN1 có ứng dụng Laser Fractional CO2 có thể cải thiện lên đến 80% sẹo.

Hiện nay, Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam điều trị sẹo rỗ. Công nghệ Laser Fractional CO2 được ứng dụng tại phòng khám, mang lại những kết quả khả quan cho hàng ngàn bệnh nhân sẹo rỗ, tại sao như vậy?

Điều trị theo quy trình chuẩn y khoa: vô khuẩn, vô trùng.

Điều trị theo phác đồ điều trị dành riêng cho từng bệnh nhân.

Sử dụng dược mỹ phẩm đặc trị, nhập khẩu chính hãng, được FDA công nhận và phê duyệt.

Liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 tại Doctor Scar được ứng dụng kết hợp với công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu PRP. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân sẹo rỗ chỉ từ 3 đến 5 lần điều trị, làn da sẹo rỗ sẽ cải thiện lên đến 80%, tại đây bạn sẽ được bác sĩ điều trị cam kết hiệu quả chịu trách nhiệm 100%.

Công nghệ Laser Fractional CO2 là một công nghệ hiện đại, không phải ai hoặc cơ sở nào cũng có thể thực hiện vì nó có thể gây bỏng da. Vì thế, chọn lựa cơ sở y tế uy tín để điều trị bằng Laser Fractional CO2 là một vấn đề quan trọng mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Điểm: 5.0/5 (20 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ

Bài viết liên quan

Ứng dụng của huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong y học và thẩm mỹ

Ứng dụng của huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong y học và thẩm mỹ

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm nổi bật

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm nổi bật

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016