Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Cuộc sống đã thay đổi như thế nào sau khi điều trị sẹo rỗ?

Xin chào Doctor Scar! Mình là một bệnh nhân cũng như là một người rất biết ơn Doctor Scar đã khiến cho cuộc sống lẫn thế giới xung quanh mình thay đổi như trước ! Nay mình viết mail này để nói về hành trình điều trị và chăm sóc tại Doctor Scar!

Chương trình: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ
Mã số bài dự thi: DS_CS113 
Tên: Trần Nguyễn Đình An 

Xin chào Doctor Scar! Mình là một bệnh nhân cũng như là một người rất biết ơn Doctor Scar đã khiến cho cuộc sống lẫn thế giới xung quanh mình thay đổi như trước ! Nay mình viết mail này để nói về hành trình điều trị và chăm sóc tại Doctor Scar!

Cơ mà trước khi nói về vấn đề ấy mình xin được tự giới thiệu mình tên là Trần Nguyễn Đình An, năm nay mình hai mươi mốt tuổi, bản thân mình đang làm promotion boys - nhân viên bán hàng cho công ty điện thoai thông minh Oppo, hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức. 

Mọi vấn đề bắt đầu vào những năm cuối cấp hai ôn thi chung bị thi chuyển trường vào cấp ba, vốn dĩ là con trai không quen cũng không biết quan tâm đến cơ thể cũng như làn da, chỉ lo đi học rồi lại đi chơi, song song cũng với có nhiều thay đổi trên cơ thể đã dẫn đến hiện tượng mụn đã nổi rất nhiều trên gương mặt của mình như là mụn đầu đen, cũng như mụn ẩn và mụn bọc mủ nổi rất ư là nhiều trên gương mặt của chính mình, bản thân mình lúc đó còn thiếu rất nhiều hiểu biết cũng như kinh nghiệm để áp dụng xử lý những vấn đề này nên chỉ biết chỗ nào mà có, hay là vừa nổi lên mụn liền lấy bàn tay mình nặn lấy nặn để cho hết nhưng đâu ngờ những việc ấy lại gây ra hậu quả rất to lớn gần như là không còn cách chữa trị đó là sẹo thâm, seo rỗ vô cùng xấu xí. 
 

Chia-se-kinh-nghiem-dieu-tri-seo-ro -Tran-Nguyen-Dinh-An
Tôi rất biết ơn Doctor Scar đã khiến cho cuộc sống lẫn thế giới xung quanh mình thay đổi như trước...

Cho đến thời điểm khi bước vào ngôi Trường cấp ba mới, mình hoàn toàn sống co bo lại, khép kín lại, mình không muốn chơi chung cũng như là nói chuyện với người khác chỉ vì cảm thấy mình quá là xấu xí, gương mặt thì đen không chỉ như vậy gương mặt còn nổi rất là nhiều mụn chi chít đã xấu còn thêm xấu, khuyến điểm to nhất là seo mụn! Cứ thế xuyên suốt những năm cấp ba thui thủi một mình không chơi với một ai khác nữa! 

Cho đến năm thi đại học bước ngoặc to lớn cho cuộc đời khi mình đã lưa chon đặt niềm tin to lớn vào Trường trung cấp quản lí nhà hàng và khách sạn Saigontourist! Ngôi Trường này chuyên về mảng chăm sóc khách hàng nên tiếp xúc khách hàng xảy ra rất nhiều! Khi nhìn các bạn xung quanh mình, mình cảm thấy vô cùng tự ti so với những gương mặt của các bạn hoc ở đây, không những trắng mịn mà còn căng bóng! Ngược lại hoàn toàn với gương mặt mình vừa mụn thâm lại seo chi chít! 

Chính vì những điều như thế mình đã quyết tâm tìm kiếm biện pháp khắc phục các khuyết điểm này, và mình đã kiếm được một chỗ trên quận Phú Nhuận! Mình đã đến thăm và khám, mình vô cùng thất vọng về cách chăm sóc khách hàng ở đây cực kì cẩu thả nhưng do chỉ biết spa này khá là nổi tiếng trên mang xa hội faceboook nên mình phải đành bấm bụng điều trị tại đây. Sau khoảng gần ba tháng điều trị tại spa này mình rất rất là thất vong. Tiền thì nhiều mà gương mặt không có hết. Cứ tưởng không còn cách nào để cải thiện sẹo nữa, đang buồn dạo facebook thì có một chị bạn bắt đầu hỏi thăm tìm hiểu và giới thiệu cho mình về Doctor Ssar! 

Cảm nhận đầu tiên của mình khi thấy đọc trên fanpage Doctor Scar thật là tuyệt vời, nhiều người điều trị và đã hết rất nhiều?! Sau khi tìm hiểu kỹ càng mình bắt đầu đến ngay để được điều trị! Nói thật mình rất thích cái chị tư vấn tên Thoa, chị ấy cực kì dễ thương cũng như niềm nở tạo cho mình cảm giác rất thoải mái cũng như là tự nhiên không giống như những cái spa khác mà mình từng điều trị vô cùng ngợp không có thoải mái ! Mình được chị tận tình dẫn lên gặp bác sĩ! Bác sĩ cũng cực kì tốt luôn, khám nhiệt tình và đưa ra cho mình rất là nhiều biện pháp chăm sóc làn da khi tri seo! 

Mình bắt đầu thử làm lần đầu, cảm giác phải nói đến lúc đó là vô cùng đau đớn, gần như nói thẳng ra muốn rớt nước mắt nhưng cũng ráng chiu đựng! Sau một tuần sau điều tri mình khá là bất ngờ cũng như là ngạc nhiên, những vết sẹo mụn dù chỉ mới có môt lần đầu mà nó nông lên rất là nhiều! Cực kì thích luôn! Mình đã làm bốn lần và gần như hết hoàn toàn! Nay mình viết mail bên cạnh nói về hành trình tìm đến doctor sar, mình chân thành cảm ơn rất nhiều những gì Doctor Ssar mang lại cuộc sống mới hoàn toàn cho mình. 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016