Dịch vụ hỗ trợ

Các dịch vụ hỗ trợ góp phần thúc đẩy tiến trình trị sẹo diễn ra nhanh hơn và đảm bảo đạt hiệu quả điều trị tối đa. Tùy theo tình trạng sẹo cụ thể mà các bác sĩ tại Doctor Scar sẽ tư vấn cho khách hàng liệu trình hỗ trợ cần thiết như: Lấy nhân mụn y khoa để hạn chế mụn phát triển trong quá trình điều trị; Peel da trị mụn nhằm giảm thâm và làm sáng da; Điện di Vitamin C cải thiện vấn đề sạm, nám và tăng độ đàn hồi cho da.
Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ

Lấy nhân mụn là phương pháp lấy sạch nhân mụn ra khỏi da, giúp hạn chế tình trạng mụn phát triển nặng hơn. Đồng thời phương pháp này giúp thông thoáng lỗ chân lông, hỗ trợ rút ngắn thời gian và gia tăng hiệu quả trong quá trình điều trị mụn hoặc sẹo rỗ của da.


CHI TIẾT
Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ

Cơ chế của Chemical Peel là sử dụng a xít có nguồn gốc tự nhiên với nồng độ thấp để làm bong lớp tế bào chết trên da. Phương pháp này giúp giảm thâm, hỗ trợ quá trình trị mụn và làm sáng da hiệu quả.


CHI TIẾT
Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ

Điện di là phương pháp dùng dòng điện một chiều để di chuyển một số ion thuốc có tác dụng chữa bệnh vào cơ thể hoặc lấy các ion thuốc có hại ra khỏi cơ thể. Kỹ thuật điện di vitamin C là kỹ thuật chuyển dung dịch vitamin C đã ion hóa vào da nhằm duy trì sự đàn hồi và săn chắc của da, cải thiện tình trạng sạm da, làm mờ vết nám, vết thâm.


CHI TIẾT
Doctor Scar

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar

  • Doctor ScarHotline: 097 652 8080
  • Doctor ScarĐịa chỉ: SS1N Đường Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TPHCM
  • Doctor ScarEmail: chuyentriseo@doctorscar.vn
  • Doctor ScarGiờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật 11:00 - 21:00
  • Doctor ScarGiấy phép hoạt động sở y tế TPHCM cấp số: 05511
  • Doctor ScarGPKD/MST/0313505873
  • Doctor ScarNgày cấp: 26/10/2015 bởi Sở kế hoạch đầu tư TPHCM

Copyright by Doctor Scar 2016

icon appointment

Đặt lịch hẹn

sm-zalo

Tư vấn ngay