Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Doctor Scar - Cơ sở khám và điều trị sẹo rỗ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động

Bạn có phải là khách hàng thông thái khi chọn cơ sở trị sẹo rỗ? Cơ sở khám và điều trị sẹo rỗ được cơ Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động giúp bạn như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Hoạt động khám và điều trị nhưng không có giấy phép hoạt động là vì phạm pháp luật

Hiện nay, nhiều cơ sở điều trị sẹo rỗ vẫn ngang nhiên thực hiện việc khám và điều trị mà không được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Mặc dù vấn đề này được xem là vi phạm pháp luật và đạo đức xã hội nghiêm trọng, nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa ý thức được tầm quan trọng của điều này và tiếp tục lựa chọn các cơ sở “chui” để khám và điều trị - cụ thể là sẹo rỗ, dẫn đến “tiền mất, tật mang” và tiềm ẩn nguy cơ biến chứng rất cao.

Hậu quả to lớn từ việc điều trị tại những cơ sở điều trị không đủ chuẩn

Mỗi năm, trên khắp đất nước Việt Nam xảy ra rất nhiều ca tai biến y khoa, thâm chí là tử xong của các khách hàng điều trị tại những cơ sở “chui”, không có giấy phép hành nghề.

Đối với các khách hàng trị sẹo rỗ tại những cơ sở này, thì việc trị sẹo rỗ hàng chục lần nhưng không hết, trị sẹo rỗ nhưng mặt còn rỗ nặng hơn, hay bị nám da, bị sẹo lồi… là những vấn đề thường xuyên gặp phải, tuy nhiên lại không một ai đứng ra chịu trách nhiệm và giải quyết cho họ.

Điều này đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong dư luận nói chung và buộc các nhà chức trách phải vào cuộc, cụ thể là nhiều lần Sở Y Tế đã tổ chức các cuộc thanh tra, kiểm soát hoạt động của các cơ sở Y tế đang hoạt động và phát hiện ra rất nhiều sai phạm cực kỳ nghiêm trọng.

Lựa chọn cơ sở điều trị sẹo rỗ có giấy phép hoạt động để tự bảo vệ làn da và sức khỏe của mình

co-so-y-te

DOCTOR SCAR LÀ PHÒNG KHÁM DA LIỄU ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CHUYÊN ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ - ĐƯỢC SỞ Y TẾ CẤP GIẤY PHÉP SỐ 05511

Tại Phòng khám Doctor Scar chúng tôi CAM KẾT CHỊU 100% TRÁCH NHIỆM VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ cho khách hàng. Sở dĩ Doctor Scar có thể làm được điều này bởi những lý do sau:

  1. Tại Doctor Scar, quy trình thăm khám và điều trị sẽ được trực tiếp thực hiện bởi chính Bác sĩ da liễu có chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ điều dưỡng tại phòng khám cũng được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp theo chuẩn y khoa.
  2. Tại phòng khám tập trung nhiều phương pháp và công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay trong điều trị sẹo rỗ theo đúng chuẩn y khoa thế giới như Lazer Fractional CO2, RF Siêu Vi Điểm, Lăn Kim… kết hợp với công nghệ PRP - Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa nhất khi điều trị.
  3. Có phác đồ điều trị thích hợp dành riêng cho từng tình trạng sẹo rỗ; cũng như sẽ kết hợp nhiều phương pháp khác nhau trên một liệu trình để tăng tối đa hiệu quả nhưng vẫn đảm báo mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.
  4. Khách hàng đến với phòng khám da liễu Doctor Scar sẽ được tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác nhất về tình trạng sẹo rỗ của mình. Các liệu trình từ khâu thăm khám, điều trị và chăm sóc sau điều trị đều tuân thủ nguyên tắc vô trùng, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn y khoa.
  5. Có nhà thuốc đạt chuẩn GPP với các dòng sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị đều là các dòng dược mỹ phẩm chính hãng, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm đều đã được chứng nhận về hiệu quả, an toàn và được các bác sĩ da liễu trên thế giới khuyên dùng. Khách hàng sẽ được công khai giá bán, được tư vấn kỹ về các loại thuốc cũng như dược mỹ phẩm mỹ phẩm sử dụng trong suốt quá trình điều trị.
bac-si-tri-seo
Đội ngũ Bác sĩ da liễu tại Doctor Scar

Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn cơ sở điều trị sẹo rỗ. Sức khỏe là của bạn, làn da là của bạn. Bạn đừng để thiếu hiểu biết làm tổn hại làn da và sức khỏe bởi những cơ sở "chui", không giấy phép hoạt động. Nếu bạn chọn lựa cơ sở thăm khám và điều trị tốt sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

Kinh ngạc về hiệu quả sau 2 lần trị sẹo Laser Fractional CO2 kết hợp PRP

Kinh ngạc về hiệu quả sau 2 lần trị sẹo Laser Fractional CO2 kết hợp PRP

Vì sao đông đảo khách hàng điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar?

Vì sao đông đảo khách hàng điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar?

Cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị

Cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016