Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 097 652 8080 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Động lực giúp anh Hải quyết tâm điều trị sẹo rỗ

Vốn đã quen thuộc và chấp nhận các nốt sẹo rỗ trên mặt, tuy nhiên, đến một ngày, câu nói ngây thơ của cô con gái 4 tuổi đã khiến anh Hải giật mình và quyết tâm điều trị sẹo rỗ.

Mục lục nội dung

Vốn đã quen thuộc và chấp nhận các nốt sẹo rỗ trên mặt, tuy nhiên, đến một ngày, câu nói ngây thơ của cô con gái 4 tuổi đã khiến anh Hải giật mình và quyết tâm điều trị sẹo rỗ.

Tôi hay làm biết mất một vài món đồ

Khi tâm sự với Doctor Scar, anh Hải chia sẻ rằng, lúc chơi đùa cùng con gái, anh thường úm ba la và làm biến mất một vài món đồ như một trò ảo thuật cho con gái vui. Đến một ngày, con gái anh hỏi: “Ba ơi, sao ba không úm ba la để làn da của ba đẹp hơn?” Chính câu nói ấy đã làm anh Hải giật mình và nghiêm túc với việc lên kế hoạch đi điểu trị sẹo rỗ. Anh muốn vợ và con gái có thể tự nhiên và khoải mái hơn khi hôn lên má anh.

Một lý do khác cũng khiến anh kiên định với việc điều trị sẹo rỗ của mình đó là công việc. trong môi trường truyền thông, anh Hải thường tiếp xúc với rất nhiều người đẹp. Đồng nghiệp đẹp, bạn bè đẹp, đối tác đẹp… điều đó làm anh cảm thấy rất khó để tự tin khi nói chuyện với họ. Do đó, đã đến lúc anh cần chăm sóc kỹ hơn cho làn da của mình.

Cùng xem những chia sẻ của anh Hải, được phòng khám Doctor Scar ghi lại nhé!

Doctor Scar là phòng khám da liễu đầu tiên và duy nhất hiện nay chuyên sâu về điều trị sẹo, được Sở Y Tế cấp phép. Với lợi thế về chuyên môn, đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm trị sẹo, Doctor Scar đã thực hiện thành công hơn 50.000 ca trị sẹo, thay đổi cuộc sống của nhiều khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc gặp trợ lý Bác sĩ, Quý khách vui lòng gọi Hotline theo số: 097 652 8080 hoặc bấm vào nút "ĐĂNG KÝ NGAY".

img-ebook-content img-ebook-content

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016

icon appointment

Đặt lịch hẹn

sm-zalo