Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Giải đáp thắc mắc: Có nên điều trị sẹo bằng PRP?

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả? Vậy có nên điều trị sẹo rỗ bằng PRP? Và đâu là nơi điều trị sẹo rỗ bằng PRP tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau để trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả? Vậy có nên điều trị sẹo rỗ bằng PRP? Và đâu là nơi điều trị sẹo rỗ bằng PRP tốt nhất và giá cả hợp lý nhất?

tri-seo-prp
Bác sĩ Doctor Scar đang điều trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 kết hợp PRP

Có nên điều trị sẹo rỗ bằng PRP không?

PRP là một dạng huyết tương giàu tiểu cầu có trong máu có tác dụng quan trọng trong việc cầm máu, thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, tăng sinh mao mạch… Do đó, điều trị sẹo rỗ bằng PRP được xem là một hướng đi khoa học.

Công nghệ này hiện đang được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều quốc gia và đem lại tác dụng to lớn cho nhiều bệnh nhân trên toàn thế giới. Hiệu quả thực tế tại các phòng khám da liễu trong nước đã chứng minh được điều này.

Cơ chế tác động của công nghệ trị sẹo bằng PPR là sử dụng thiết bị ly tâm để chiết tách PRP từ máu của chính người bệnh sau đó thoa PRP lên những vùng da đã được lăn kim  hoặc bắn laser với mục đích kích thích quá trình sản sinh collagen, gia tăng khả năng làm mờ và liền sẹo.

Tuy nhiên, việc điều trị sẹo rỗ bằng PRP chỉ thực sự đem lại hiệu quả khi bạn lựa chọn được một cơ sở điều trị có uy tín. Điều này cũng là cách để giúp bạn tránh được nguy cơ “tiền mất tật mang”. Các chuyên gia trong ngành da liễu khuyến cáo, người bệnh khi chọn lựa cơ sở điều trị thì cần đặt và trả lời được các câu hỏi như:

  • Cơ sở này có phải do chính Bác sĩ thực hiện điều trị hay là do nhân viên chăm sóc da?
  • Hệ thống trang thiết bị gồm những gì? Có đảm bảo chất lượng không?
  • Cơ sở vật chất, cơ sở mặt bằng có đảm bảo?
  • Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, nói gì về cơ sở điều trị này.
  • Cơ sở điều trị có cam kết về hiệu quả điều trị cho bạn không?

Có nên điều trị sẹo rỗ bằng PRP ở Doctor Scar?

tri-seo-prp

Để tìm được một địa chỉ trị sẹo rỗ bằng PRP đảm bảo uy tín và chất lượng không phải là điều đơn giản. Hiện nay số lượng các phòng khám da liễu tại Việt Nam mọc lên ngày càng đông nhưng không phải cơ sở điều trị nào cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn y khoa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ PRP, phòng khám da liễu Doctor Scar tự tin trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng.

Phòng khám Doctor Scar hiện đang quy tụ được một đội ngũ bác sĩ da liễu ưu tú 100% Đại học Y Dược với nhiều kinh nghiệm trong ngành da liễu. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại của chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc trị sẹo rỗ. Đặc biệt, mức giá mà Doctor Scar áp dụng luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Luôn nỗ lực và tận tâm nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng - đây chính là tiêu chí hàng đầu của Doctor Scar.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016