Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hoàng Minh Ngọc Hải: Da đau rát ngay sau khi điều trị sẹo rỗ

Ngay khi điều trị sẹo rỗ, anh Hải đã quay video đầu tiên để người xem có thể thấy được tình trạng da của anh. Không những vậy, anh còn chia sẻ thêm nhiều thông tin khác.

Ngay khi điều trị sẹo rỗ, anh Hải đã quay video đầu tiên để người xem có thể thấy được tình trạng da của anh. Không những vậy, anh còn chia sẻ thêm nhiều thông tin khác.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ

Khi khám da, tình trạng da của anh Hoàng Minh Ngọc Hải được Bác sĩ Da liễu Doctor Scar nhận định như sau:

  • Tình trạng sẹo: Sẹo rỗ trung bình, diện tích sẹo chiếm hơn 50% vùng da mặt
  • Loại sẹo: Có 2 loại sẹo: Boxcar (sẹo hình hộp) và Icepick (sẹo đáy nhọn)
  • Loại da: Thuộc tuýp da nhờn, nền da nhạy cảm, dễ bị kích ứng và nổi mụn
  • Liệu trình điều trị phù hợp: Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp điều trị 3 trong 1 gồm Bóc tách Sẹo, Laser Fractional Co2, kết hợp PRP. Liệu trình từ 5- 6 lần, cải thiện ít nhất 70%.

Sau khi thăm khám, nghe tư vấn và giải đáp thắc mắc của Bác sĩ, anh Hải đã lựa chọn phương pháp điều trị sẹo sỗ 3 trong một, với thứ tự điều trị lần lượt là:

  • Bóc tách sẹo: Bác sĩ dùng kim y khoa cắt đứt phần chân sẹo bị xơ hóa ở bên dưới lớp da, giúp bề mặt sẹo đầy lên nhanh hơn và không có tình trạng bị lõm xuống trở lại sau 1 thời gian.
  • Laser Fractional CO2: Bác sĩ thực hiện bắn tia laser với bước sóng phù hợp lên toàn bộ vùng da và từng nốt sẹo. Giúp kích thích quá trình tăng sinh collagen, tái tạo da, làm vùng sẹo được lấp đầy dần, đồng thời giúp da trắng sáng, đồng đều màu hơn.
  • Thoa huyết tương giàu tiểu cầu PRP: Thoa lớp PRP lên da sau khi đã bắn laser xong. PRP giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn, da tái tạo được tốt hơn, giúp giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời gia tăng hiệu quả.

Tình trạng da khi vừa bắn laser xong

Phương pháp Laser mang theo lượng nhiệt lớn khi điều trị, do đó, người điều trị sẹo rỗ bằng laser chắc chắn sẽ xuất hiện các biểu hiện giống như bị phỏng nhẹ là nóng, đỏ, rát và hơi sưng. Tình trạng da của anh Hải khi vừa bắn laser xong cũng gần như vậy. Tuy nhiên, những chia sẻ của anh Hải về quá trình điều trị lại cho thấy thực hiện trị sẹo bằng laser không đau, rát như mọi người nghĩ. Tại sao lại như vậy?

Cùng xem những chia sẻ của anh Hải khi vừa bắn Laser xong trong clip sau:

Xem thêm:

1. Video trước: Động lực nào giúp anh Hải quyết tâm điều trị sẹo rỗ

2. Video sau: Tình trạng da của anh Hải trong buổi tối đầu tiên sau khi trị sẹo

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016