Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ của Bác sĩ Doanh

Một bác sĩ bị sẹo rỗ sẽ lựa chọn nơi điều trị cho mình như thế nào? Mọi người cùng tham khảo nhé

"Trước Doanh chưa biết về Doctor Scar nên chưa dám tin tưởng một nơi nào đó để điều trị. Bởi vì cũng quảng cáo rầm rộ trên facebook, mà Doanh nhìn thấy người ta làm không có đảm bảo vô khuẩn, điều trị sẹo rỗ phải do Bác sĩ làm chứ không thể để kỹ thuật viên học đâu đó rồi tự biên làm được. Và nếu cơ địa yếu đi, nếu không đảm bảo vô khuẩn dẫn đến bị nhiễm trùng, mà nhiễm trùng rồi thì vấn đề còn gấp 10 lần hiện trạng mình đang có.

Tại Doctor Scar, thấy Bác sĩ làm cho Khách hàng đảm bảo vô khuẩn rất tốt, và giữa những kỹ thuật Doanh được học thì Doanh phân biệt được đâu là đúng nên Doanh quyết định chọn Doctor Scar để điều trị sẹo rỗ".Bác sĩ Doanh đã điều trị 2 lần tại Doctor Scar. Anh chia sẻ ngày đầu tiên về chườm lạnh da mát, qua ngày thứ 2 thì da trở về trạng thái bình thường. Và sau 1 tháng, anh cảm nhận rõ rệt sự cải thiện của da mình đạt đến 60-70%. 

Bác sĩ Doanh cảm thấy rất hài lòng với kết quả điều trị của mình ở Doctor Scar. Anh chia sẻ" Tất nhiên mình sẽ giới thiệu Doctor Scar rồi, vì khi mình tin tưởng một nơi nào đó thì không chỉ muốn bản thân mình đẹp mà còn muốn những người thân xung quanh của mình đẹp nữa".

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016