Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Làm sao để không còn cảm giác đau khi đi điều trị sẹo rỗ

Nguyên nhân và giải pháp giúp giảm đau hiệu quả khi điều trị sẹo rỗ

Quý Khách hàng thân mến,

Chắc hẳn bạn đang rất sợ và ngán ngẩm với việc sẽ tiếp tục chịu đau trong lần điều trị tiếp theo, khi mà ở lần điều trị đầu tiên, nỗi đau đó đang ám ảnh bạn quá nhiều đúng không nào.

Trước tiên, phòng khám cũng rất lấy làm tiếc vì những trải nghiệm không tốt mà Bạn gặp phải, và khiến Bạn lo lắng muốn bỏ cuộc việc điều trị tại đây.

Tuy nhiên, nếu vì việc cảm thấy lo lắng vì đau và quyết định dừng việc điều trị tại đây thì thật sự sẽ rất phí, bởi vì da đang trong giai đoạn thích nghi với phương pháp và đang trong quá trình cải thiện các vết rỗ trên da mặt của mình. Và sau này khi mình muốn điều trị lại làn da sẽ không còn đáp ứng và cải thiện tốt nữa.

Giải đáp lý do khiến bạn cảm thấy đau khi điều trị?

Tại sao cùng 1 phương pháp điều trị người lại đau nhiều, người lại đau ít, hoặc hoàn toàn cảm thấy bình thường. Điều này do ngưỡng chịu đau của mỗi người quyết định.

  • Ngưỡng chịu đau là mức độ chịu đau của một người khi có các tác nhân bên ngoài tác động, kích thích vào, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy đau khi vượt quá mức giới hạn này và càng vượt xa thì càng đau dữ dội. Và ngưỡng chịu đau ở mỗi người hoàn toàn khác nhau, do đó cùng 1 tác động, sẽ có người đau ít, người đau nhiều
  • Thứ hai, điều trị sẹo rỗ là sử dụng phương pháp lăn kim, laser fractional co2, bóc tách sẹo,... với cơ chế tạo tổn thươg vi điểm trên bề mặt của da, và để hiệu quả, Bác sĩ cần sử dụng lực tác động hoặc điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để có thể tác động đến phía thành rễ sẹo. Nếu mức độ quá thấp sẽ khiến việc điều trị gần như không tác dụng và kéo dài liệu trình của bạn. Vì thế, bạn hãy cố gắng một chút để đạt hiệu quả điều trị như ý muốn.

Vậy làm sao để giảm thiểu tình trạng đau khi điều trị

  • Hiện nay, tại Doctor Scar đang áp dụng song song 2 công nghệ ủ tê và phun lạnh trong điều trị sẹo rỗ, đây được xem là hai phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu dây thần kinh cảm giác của chị phản ứng hơi nhạy cảm với những tác động bên ngoài. Lần điều trị tiếp theo, bạn hãy chủ động chia sẻ với Bác sĩ để được đội ngũ Bác sĩ và điều dưỡng viên hỗ trợ tốt hơn.
  • Phòng khám sẽ hỗ trợ ủ tê hai lần, đồng thời sử dụng thêm viên uống giảm đau để giúp khắc phục tối đa cảm giác đau khi điều trị cho bạn.

Tuy nhiên, đa số Khách hàng điều trị đều hầu như cảm thấy không đau, hoặc đau ít, vì thế phòng khám rất đồng cảm với tình trạng Bạn gặp phải. Và Doctor Scar sẽ nỗ lực hết sức, nhưng việc đau ít nhiều sẽ không tránh khỏi. Nhưng Bạn hãy tiếp tục kiên trì điều trị, đi hết liệu trình để đảm bảo sớm có làn da đẹp nhé. 

Xem thêm: 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016