Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Muốn biết da bạn như thế nào khi trị sẹo, hãy xem bài viết này

Bạn đang thắc mắc không biết trong quá trình điều trị sẹo rỗ, làn da của bạn sẽ thay đổi như thế nào? Video tình trạng da sau khi trị sẹo của anh Hoàng Minh Ngọc Hải dưới đây sẽ cho bạn biết đáp án...

Bạn đang thắc mắc không biết trong quá trình điều trị sẹo rỗ, làn da của bạn sẽ thay đổi như thế nào? Nếu vậy, hãy theo dõi hành trình điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp PRP và Bóc tách sẹo của anh Hoàng Minh Ngọc Hải để tham khảo nhé!

Trị sẹo vì muốn vợ, con gái tự nhiên hơn khi hôn má

Hoàng Minh Ngọc Hải là giám đốc vận hành của một công ty truyền thông. Công việc này làm anh gặp rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, đối tác đều là những người đẹp và điều đó làm anh rất khó để giữ được sự tự tin của mình với một khuôn mặt có nhiều sẹo rỗ.

Thời gian đầu thấy da xấu đi và xuất hiện vết sẹo, anh Hải còn thoa kem, thoa thuốc để điều trị. Lâu dần, anh cũng bắt đầu chấp nhận “sống chung” với sẹo rỗ và quên luôn sự tồn tại của nó.

Cho đến một ngày, đứa con gái 4 tuổi của anh hỏi: “Ba ơi ba, sao ba không úm ba la cho làn da của ba đẹp hơn?” Câu hỏi ngây thơ này đã khiến anh Hải giật mình và bắt đầu suy nghĩ “đã đến lúc nên chăm sóc cho làn da của mình”. Anh muốn mỗi khi về nhà, vợ và con gái đều có thể tự nhiên và thoải mái khi hôn lên má anh.

Tình trạng da sau khi trị sẹo

Sau khi khám và nghe Bác sĩ Da liễu tư vấn cách điều trị sẹo rỗ, anh Hải đã quyết định lựa chọn điều trị bằng 3 phương pháp trong 1 liệu trình là Laser Fractional CO2, Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) và Bóc tách sẹo. Anh Hải cũng đã quay lại tình trạng da của mình mỗi ngày để theo dõi sự thay đổi của da và chia sẻ cho những người bị sẹo rỗ như anh cùng tham khảo.

Nếu bạn đang có ý định thực hiện điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp giống với của anh Hải, hãy tham khảo video “Nhật ký hành trình điều trị sẹo rỗ” của anh Hải ở dưới đây để dự tính được tình trạng da của bạn sẽ như thế nào sau khi điều trị.

Trong video, anh Hải cũng sẽ chia sẻ cách chăm sóc da mỗi ngày của anh ấy để giúp da nhanh hồi phục. Bạn nhớ ghi lại và lưu trữ để áp dụng khi cần nhé!

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016