Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Phương pháp lăn kim PRP và những ưu điểm

Phương pháp lăn kim PRP đang là xu hướng hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực điều trị sẹo rỗ và trẻ hóa da, đem lại hiệu quả điều trị rất tối ưu và được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ y khoa thế giới cũng như Việt Nam (*). Phương pháp này là gì và có những ưu điểm ra sao bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức đó đến các bạn.

               > Hiệu quả điều trị của khách hàng tại Doctor Scar

               > Quy trình lăn kim huyết tương giàu tiểu cầu PRP tại Doctor Scar

Kim Kardashian thực hiện lăn kim PRP (*)

Phương pháp lăn kim PRP - hiệu quả vượt trội được áp dụng rộng rãi trong thẩm mỹ y khoa tiên tiến

Lăn kim là phương pháp sử dụng con lăn với khoảng 200 - 500 mũi kim siêu nhỏ để tác động lên da tạo những vi tổn thương trên bề mặt da rỗ, kích thích quá trình tự lành vết thương, tăng sinh collagen làm đầy sẹo và mở đường để đưa các dưỡng chất hỗ trợ tái tạo da dễ dàng thẩm thấu vào bên trong.

PRP hay còn gọi là huyết tương giàu tiểu cầu. Đây là một dạng huyết tương với nồng độ tiểu cầu có chức năng hồi phục, tái tạo da cao hơn 5 - 10 lần so với thông thường. Sau đó PRP tiếp tục được mang đi kích hoạt. Khi tiểu cầu được hoạt hóa sẽ giúp nồng độ tiểu cầu gia tăng lên mức cao hơn.

lan-kim-prp-tri-seo-ro
Lăn kim PRP mang lại hiệu quả cao để cải thiển sẹo rỗ (*)

Lăn kim kết hợp PRP - huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp gia tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn.

                   >> Xem thêm: Nghiên cứu của Tiến sĩ Alessio Redaelli về PRP trong điều trị da liễu

Cơ chế hoạt động của lăn kim PRP

Khi đầu con lăn tác động lên da sẽ tạo các tổn thương vi điểm. Cơ thể ngay lập tức đưa các thành phần kích thích sản sinh tế bào và sợi collagen đến để làm lành vết thương, giúp tăng sinh mô, tái tạo làn da mới và làm đầy các vùng da bị sẹo rỗ.

Đầu kim lăn tạo những tổn thương vi điểm trên bề mặt da 

Song song đó, huyết tương giàu tiểu cầu PRP với thành phần 94% tế bào tiểu cầu được thoa lên da sẽ giúp thúc đẩy quá trình sinh trưởng mô và chữa lành các tổn thương liên kết mô nhanh hơn, đem lại hiệu quả điều trị cao gấp 5 - 10 lần (*) so với lăn kim thông thường.

Ưu điểm vượt trội của lăn kim PRP

1. Hiệu quả điều trị cao hơn, có thể đạt hiệu quả từ 50 - 70% chỉ sau 5 - 7 lần điều trị (tùy theo tính chất cơ địa từng người và tình trạng sẹo rỗ).

2. An toàn hơn do PRP được chiết tách từ chính máu tự thân của khách hàng, hạn chế được các tình trạng đào thải, kích ứng và nhiễm trùng.

3. Ngoài điều trị sẹo rỗ, phương pháp lăn kim tế bào gốc PRP còn cải thiện được nhiều vấn đề về da như: thâm do mụn, làm sáng da, làm đều màu da, giảm vết nhăn và trẻ hóa da.

4. Sau khi lăn kim, làn da sẽ hấp thu PRP, serum,... hiệu quả gấp nhiều lần so với việc thoa thuốc lên da thông thường.

5. Hiệu quả rõ ràng sau từng lần điều trị. Làn da phục hồi nhanh hơn so với chỉ lăn kim thông thường. Bạn có thể sinh hoạt lại bình thường sau thời gian ngắn, không cần nghỉ dưỡng, ăn uống không kiêng cữ.

Hiện nay, Phòng Khám Da liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 - cùng đội ngũ bác sĩ da liễu ưu tú 100% Đại học Y Dược đang là một trong những cơ sở hàng đầu và đạt chuẩn chứng nhận y khoa về phương pháp lăn kim kết hợp huyết tương giàu tiểu cầu PRP. Chúng tôi cam kết và nỗ lực để nâng cao hiệu quả điều trị sẹo rỗ cho khách hàng.

           >> Xem thêm: Ứng dụng của huyết tương giàu tiểu cầu trong điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Điểm: 3.5/5 (10 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ

Bài viết liên quan

Quy trình lăn kim huyết tương giàu tiểu cầu PRP tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ #1

Quy trình lăn kim huyết tương giàu tiểu cầu PRP tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ #1

Lời khuyên của bác sĩ để điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim kết hợp PRP đạt hiệu quả tốt nhất

Lời khuyên của bác sĩ để điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim kết hợp PRP đạt hiệu quả tốt nhất

Hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ Doctor Scar sau khi điều trị lăn kim PRP

Hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ Doctor Scar sau khi điều trị lăn kim PRP

Tìm hiểu về công nghệ lăn kim PRP trong điều trị sẹo rỗ

Tìm hiểu về công nghệ lăn kim PRP trong điều trị sẹo rỗ

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016