Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Phương pháp trị sẹo PRP là gì?

Sẹo là vấn đề khiến nhiều bạn lo ngại. Gần đây, rất nhiều  người đã chọn phương pháp trị sẹo PRP để xua đi nỗi lo đó.

prp-tri-seo

 

Phương pháp trị sẹo PRP là gì?

Sẹo là kết quả của quá trình liền vết thương sinh ra khi một vùng da nào bị tổn thương. Chúng ta thường gặp nhất là sẹo tai nạn và sẹo mụn. Sẹo không thể chữa khỏi 100%, dù khoa học đã tiến bộ, tìm ra những phương pháp khác nhau để điều trị sẹo nhưng vẫn không thể trị được.

Phương pháp trị sẹo bằng PRP là một trong những cách tốt nhất để trị sẹo. PRP là huyết tương giàu tiểu cầu - nghĩa là người ta lấy máu tự thân người điều trị. Số lượng máu đó đem đi ly tâm, sẽ sản sinh ra nồng độ tiểu cầu tăng cao, trong PRP có rất nhiều acid amin, collagen… để chữa trị những tế bào lão hóa, hư tổn, thay thế bằng những tế bào mới có khả năng phục hồi da.

Phương pháp trị sẹo PRP được thực hiện như thế nào?

Công nghệ PRP được thực hiện qua một quy trình phức tạp. Người thực hiện sẽ lấy máu của người điều trị, để vào máy ly tâm. Thông thường người ta kết hợp PRP với lăn kim, RF hoặc Laser Fractional CO2 để điều trị sẹo. Sau khi ly tâm, PRP sẽ được thoa trực tiếp vào vùng da song song với quá trình lăn kim hay laser. Để điều trị những vết nhăn, nám, hay tàn nhang… PRP sẽ được tiêm ngược lại vào vùng da đó. Một liệu trình điều trị diễn ra từ 3 - 8 lần và tùy vào tình trạng sẹo cũng như cơ địa của mỗi người sẽ có kết quả khác nhau.

Phuong-phap-tri-seo-prp-la-gi
Điều dưỡng Doctor Scar thoa PRP cho khách hàng.

Có thể thực hiện phương pháp trị sẹo PRP ở đâu?

PRP được xem là phương tiện hiệu quả để điều trị sẹo. Sau nhiều năm ứng dụng, PRP đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn người trên thế giới bởi vì hiệu quả và sự an toàn của nó. PRP không gây kích ứng, không đào thải vì đó là máu tự thân, quy trình PRP được thực hiện trong môi trường vô trùng nên bạn không cần lo lắng điều gì.

Hiệu quả PRP mang lại rất đáng ngạc nhiên, đó là: trị sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lâu năm (*) không những vậy PRP còn có tác dụng cao trong ngành da liễu thẩm mỹ: xóa nếp nhăn, xóa nám, xóa tàn nhang, thu hẹp lỗ chân lông… vì vậy PRP được rất nhiều người lựa chọn thực hiện.

Tuy nhiên, để trị sẹo bằng phương pháp PRP, bạn cần chọn cơ sở y tế uy tín, phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra. 

Địa chỉ tham khảo: Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1 là phòng khám đầu tiên và duy nhất Việt Nam chuyên trị sẹo rỗ. Tại đây luôn có 100% bác sĩ da liễu chuyên môn cao và ứng dụng những công nghệ mới nhất.

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Điểm: 3.5/5 (16 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ

Bài viết liên quan

Serum đặc trị sẹo rỗ và các sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng

Serum đặc trị sẹo rỗ và các sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng

Lời khuyên của bác sĩ để điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim kết hợp PRP đạt hiệu quả tốt nhất

Lời khuyên của bác sĩ để điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim kết hợp PRP đạt hiệu quả tốt nhất

Quy trình lăn kim huyết tương giàu tiểu cầu PRP tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ #1

Quy trình lăn kim huyết tương giàu tiểu cầu PRP tại Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ #1

Tìm hiểu về công nghệ lăn kim PRP trong điều trị sẹo rỗ

Tìm hiểu về công nghệ lăn kim PRP trong điều trị sẹo rỗ

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016