Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09:00 - 21:00 Điện thoại 028 22394040 chuyentriseo@doctorscar.vn Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Phương pháp trị sẹo rỗ độc quyền 3IN1 tại Doctor Scar

Điều trị sẹo rỗ không phải là vấn đề ngày một ngày hai, đặc biệt là đối với các tình trạng sẹo nặng và lâu năm. Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, liệu trình hợp lí, trong đó phương pháp phù hợp là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

Phương pháp trị sẹo rỗ độc quyền 3IN1 là gì?

Phương pháp trị sẹo rỗ độc quyền 3IN1 tại Doctor Scar là một phương pháp tích hợp điều trị sẹo rỗ gồm 3 phương pháp khác nhau kết hợp vô trong một liệu trình. Các phương pháp này có vai trò hỗ trợ lẫn nhau giúp giải quyết vấn đề gốc rễ của sẹo rỗ từ sâu bên trong da, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Ba phương pháp được nhắc đến bao gồm: Bóc tách sẹo, Laser Fractional CO2 và PRP - huyết tương giàu tiểu cầu.

Phương pháp bóc tách sẹo

Bóc tách sẹo hay còn gọi là bóc tách đa điểm, là một thủ thuật có tác động xâm lấn vào sâu bên dưới da. Bác sĩ da liễu sẽ dùng mũi kim y khoa phù hợp để cắt chân sẹo xơ cứng lâu năm, phá vỡ cấu trúc của sẹo. Điều này sẽ cắt đưt đi các sợi cơ xơ cứng dưới chân sẹo đang níu làm cho bề mặt da lõm xuống, đồng thời dẫn máu vào nuôi các vùng da dưới đấy sẹo giúp tái tạo tế bào mới. Các tế bào mới được hình thành sẽ làm cho bề mặt da dễ dàng được nâng lên và hoàn toàn không tái lõm trở lại sau điều trị.

Tại Doctor Scar, phương pháp bóc tách sẹo được áp dụng trong điều trị sẹo rỗ và mang lại hiệu quả khá bất ngờ, cải thiện được từ 30% - 80% sẹo rỗ lâu năm sau điều 1 lần điều trị ( tùy theo cơ địa mỗi người).

Cach-tri-seo-ro-sau-mun-3-trong-1-cho-nguoi-seo-nang
Bóc tách sẹo là phương pháp duy nhất giúp sẹo rỗ đầy lên hoàn toàn, không tái lõm trở lại

Phương pháp Laser Fractional CO2

Laser Fractional CO2 là cách trị sẹo rỗ lâu năm sử dụng tia laser với bước sóng 10.600 nm để điều trị sẹo rỗ. Với bước sóng cao, tia laser sẽ mang theo nhiệt năng, tác động chính xác lên các vết sẹo, tạo thành những tổn thương vi điểm, kích thích quá trình tự lành thương của cơ thể.

Với quá trình tự lành thương, vùng da sẹo rỗ được bắn laser sẽ tăng cường sản sinh collagen và elastin mới, giúp da nhanh tái tạo tế bào mới để thay thế tế bào tổn thương, đồng thời làm các vết lõm trên da được đầy lên. Đây cũng là nguyên lý giúp việc điều trị sẹo rỗ bằng laser được hiệu quả.

Ngoài ra, các tổn thương do tia laser để lại trên da sẽ trở thành những đường dẫn, giúp các dưỡng chất thoa trên da dễ dàng thẩm thấu sâu vào trong da và phát huy công dụng tối đa, đặc biệt là từ huyết tương giàu tiểu cầu.

Đối với mỗi loại sẹo sẽ có cách căn chỉnh bước sóng và loại tia khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Laser ngoài tác dụng làm đầy sẹo, sẽ còn giúp mài đi các gờ sẹo còn dày, hoặc các thành sẹo chai cứng sau khi bóc tách hoặc xử lý các sẹo sâu, lỗ chân lông to… giúp da được cải thiện trọn vẹn.

Cach-tri-seo-ro-sau-mun-3-trong-1-cho-nguoi-seo-nang-3
Tia Laser sẽ trở thành các đường dẫn, giúp dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào trong da.

Huyết tương giàu tiểu cầu

Huyết tương giàu tiểu cầu hay còn gọi là PRP được viết tắt từ Platetet Rich Plasma. Đây là dung dịch màu vàng nhạt, được chiết tách từ chính máu của khách hàng điều trị sẹo rỗ. Qua quá trình chiết tách, ly tâm và kích hoạt, lượng tiểu cầu trong huyết tương cao gấp 8 - 10 lần so với lượng tiểu cầu trong máu bình thường.

Công dụng của huyết tương giàu tiểu cầu giúp tái tạo các tế bào khác như collagen, elastin, tái tạo tế bào mô mới,… cũng có thể hút các tiểu cầu từ nơi khác về vị trí vết thương để tái tạo thêm tế bào. Do đó, huyết tương giàu tiểu cầu thì sẽ giúp hỗ trợ và thúc đẩy quá trình lành thương nhanh hơn và hiệu quả trị sẹo được nhanh và hiệu quả hơn.

Tại Doctor Scar, sự kết hợp giữa bóc tách sẹo, Laser Fractional CO2 và PRP trong điều trị sẹo rỗ đã giúp hơn 5000 khách hàng thoát khỏi tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm.  Mức độ cải thiện đạt khoảng 70 - 80% sau khoảng 04 lần điều trị.

Cach-tri-seo-ro-sau-mun-3-trong-1-cho-nguoi-seo-nang-1
Huyết tương giàu tiểu cầu giúp gia tăng tỉ lệ điều trị sẹo rỗ thành công.

Cách trị sẹo rỗ lâu năm bằng quy trình điều trị sẹo rỗ độc quyền 3IN1

Quy trình điều trị sẹo rỗ độc quyền tại phòng khám Doctor Scar được thực hiện trong môi trường vô khuẩn vô trùng, thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sẹo rỗ.

Cach-tri-seo-ro-sau-mun-3-trong-1-cho-nguoi-seo-nang-4
Bạn nên thực hiện cách trị sẹo rỗ sau mụn trong môi trường sạch sẽ, vô khuẩn, vô trùng.

Quy trình điều trị sẹo rỗ với liệu trình điều trị sẹo độc quyền 3IN1 gồm 7 bước như sau:

Bước 1: Tẩy trang và chụp ảnh lưu hồ sơ

Điều dưỡng viên sẽ dùng nước tẩy trang và bọt biển để loại bỏ lớp trang điểm, kem chống nắng trên da. Nếu không trang điểm, bôi kem chống nắng, kem dưỡng da… lên da thì không cần thực hiện tẩy trang. Việc tẩy trang chỉ để giúp các vết sẹo trên da được nhìn thấy rõ ràng hơn, nhất là khi chụp hình.

Sau khi tẩy trang, điều dưỡng viên sẽ tiến hành chụp lại các vùng da sẹo của bạn và lưu trữ vào hệ thống hình ảnh của đơn vị. Những hình ảnh này dùng để so sánh mức độ điều trị sẹo rỗ thành công sau này.

Bước 2: Làm sạch da mặt

Điều dưỡng viên sẽ sử dụng bọt biển và kem rửa mặt dịu nhẹ để làm sạch da mặt của bạn. Đồng thời trong lúc rửa mặt, bạn cũng được massage nhẹ nhàng theo chiều từ dưới lên, trong 30 giây, giúp da săn chắc hơn, chống chảy xệ.

Bước 3: Tiến hành ủ tê 30-40 phút

Điều dưỡng viên sẽ dùng một lượng thuốc tê J-Cream vừa đủ, bôi đều khắp mặt bạn (tránh vùng mắt, môi). Sau đó lấy màng bóng kính bọc kín vùng thuốc tê vừa bôi và để yên cho thuốc tê phát huy tác dụng trong 40-60 phút.

Thuốc tê sẽ ngấm dần vào da, làm da của bạn tạm thời tê dại và giảm đến trên 90% cảm giác đau khi thực hiện bóc tách sẹo hoặc bắn laser.

Bước 4: Chiết tách - ly tâm - kích hoạt PRP

Điều dưỡng viên sẽ tiến thành lấy máu của bạn và chiết tách PRP ngay trong thời gian bạn ủ tê.

Máu sau khi được lấy sẽ được đưa vào ống đựng máu vô trùng chuyên dụng, bỏ vào máy quay ly tâm trong 10 phút, tách lấy phần màu vàng (PRP) và tiến hành kích hoạt dung dịch này bằng máy kích hoạt tiểu cầu trong 5 phút. Cuối cùng, dung dịch PRP sau khi được kích hoạt sẽ được cho vào ống dựng PRP và cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Bước 5: Thực hiện bóc tách sẹo

Trước khi Bác sĩ Da liễu tiến hành bóc tách sẹo, bạn sẽ được điều dưỡng viên làm sạch lớp kem ủ tê trên da và sát khuẩn với dung dịch sát khuẩn chuyên sâu providine. Đây là bước cần thiết để loại bỏ vi khuẩn trên da, tránh da bị nhiễm trùng sau khi điều trị sẹo rỗ.

Bác sĩ sẽ trực tiếp sử dụng đầu kim y khoa tiến hành bóc tách từng vết sẹo cho bạn. Sau khi bóc tách xong, bác sĩ sẽ dùng bông gạc sạch, thấm nước muối sinh lý và lau khắp khuôn mặt để làm sạch và sát khuẩn lần nữa cho da.

Bước 6: Thực hiện Laser Fractional CO2

Bác sĩ sẽ điều chỉnh mức laser phù hợp với tình trạng của bạn để bắn lên vùng da sẹo của bạn. Cùng lúc này, bạn cũng sẽ được phun lạnh bằng máy phun lạnh tại vị trí bắn laser để giảm lượng nhiệt do tia laser để lại trên da của bạn. Công nghệ phun lạnh tiên tiến này sẽ giúp bạn giảm nhanh cảm giác nóng rát trên da và cũng góp phần hỗ trợ giảm tối đa thời gian nghỉ dưỡng sau trị sẹo của bạn.

Bước 7: Thoa PRP

Sau khi bắn laser xong, điều dưỡng viên sẽ giúp bạn tiếp tục phun lạnh thêm khoảng 5 - 10 phút, sau đó thoa PRP lên da của bạn và để khô tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm quy trình điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp độc quyền 3IN1 tại phòng khám da liễu Doctor Scar trong video dưới đây:

Sau khi thoa PRP, nếu da của bạn vẫn còn đau rát và nóng. Điều dưỡng sẽ sử dụng một máy phun hơi lạnh để giúp da bạn giảm đỏ nhanh chóng và đồng thời giảm cơn đau rát ngày tức thì. Ngoài ra, bước này còn có công dụng rất lớn giúp cho da của bạn sẽ giảm tối đa tình trạng tăng sắc tố sau khi điều trị sẹo rỗ.

Lưu ý: Sau khi thực hiện phương pháp điều trị sẹo rỗ độc quyền 3IN1, da của bạn sẽ ở trong tình trạng bị tổn thương và bắt đầu quá trình bắt đầu phục hồi. Lúc này da rất nhạy cảm và dễ bị bắt nắng, do đó, bạn cần phải bảo vệ cho da đặc biệt cẩn thận. Bạn có thể xem thêm cách chăm sóc da sau khi điều trị sẹo rỗ tại đây.

Phương pháp trị sẹo rỗ độc quyền 3IN1 hiệu quả tại cơ sở uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị da liễu, thẩm mỹ, có áp dụng phương pháp điều trị sẹo rỗ, tuy nhiên, để chọn một đơn vị uy tín và an toàn thì không dễ dàng chút nào.

Tại phòng khám da liễu Doctor Scar, vì là đơn vị đi đầu trong việc chuyên điều trị sẹo rỗ nên đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại phòng khám đều có rất nhiều kinh nghiệm để điều trị sẹo rỗ thành công. Bằng chứng là đã có hơn 5000 khách hàng thực hiện điều trị sẹo rỗ thành công ở phòng khám với liệu trình nêu trên, trong đó rất nhiều trường hợp bị sẹo nặng, sẹo lâu năm và đã từng điều trị thất bại tại nơi khác.

Đến điều trị sẹo rỗ tại phòng khám da liễu Doctor Scar, bạn sẽ nhận được 8 lợi ích sau:

  • Sẹo rỗ đầy lên rõ rệt từ 50%-80%, hoàn toàn không tái lõm trở lại sau khi kết thúc điều trị.
  • Cam kết điều trị Miễn Phí nếu hiệu quả không như bác sĩ tư vấn.
  • 100% bác sĩ da liễu trực tiếp thăm, khám, tư vấn liệu trình điều trị.
  • Điều trị sẹo rỗ với quy trình điều trị chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng vô khuẩn.
  • Dược sĩ trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc da ngay sau khi điều trị.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm gọi điện giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.
  • Được điều trị bằng máy móc hiện đại, chuyên sâu trong sẹo rỗ.
  • Được sử dụng các sản phẩm thuốc, sản phẩm hỗ trợ 100% chính hãng, FDA phê duyệt, bán đúng giá niêm yết, nhà thuốc được Sở y tế cấp phép hoạt động.

Việc điều trị sẹo rỗ càng sớm sẽ càng gia tăng tỉ lệ thành công, do đó, đừng băn khoăn hay ngần ngại gì nữa, bạn hãy nhanh tay đăng ký thực hiện cách trị sẹo rỗ sau mụn 3 trong 1 kể trên ngay hôm nay để nhanh chóng cải thiện tình trạng sẹo trên da nhé!

>> Xem thêm: Bảng giá trị sẹo rỗ tại Doctor Scar năm 2019


Doctor Scar - Phòng khám CHUYÊN ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ tại Việt Nam
Hotline: 0976 52 8080
Địa chỉ: SS1N – Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Điểm: 5.0/5 (7 bình chọn)
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Chuyên trị sẹo rỗ

Bài viết liên quan

Phân loại sẹo rỗ/sẹo lõm và phương pháp điều trị hiệu quả

Phân loại sẹo rỗ/sẹo lõm và phương pháp điều trị hiệu quả

Trị sẹo rỗ/ sẹo lõm ở đâu hiệu quả tốt nhất

Trị sẹo rỗ/ sẹo lõm ở đâu hiệu quả tốt nhất

Trị sẹo rỗ nhẹ và lỗ chân lông to bằng phương pháp nào

Trị sẹo rỗ nhẹ và lỗ chân lông to bằng phương pháp nào

Sẹo rỗ/ sẹo lõm có chữa trị dứt điểm được không?

Sẹo rỗ/ sẹo lõm có chữa trị dứt điểm được không?

Doctor Scar

Tọa lạc tại địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia da liễu đầu ngành, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng da khác nhau, giúp bạn xóa bỏ mặc cảm sẹo rỗ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Copyright by Doctor Scar 2016